Bạn diễn của Triệu Lộ Tư bị 'đào' lại hành động quấy rối, ăn nói tục tĩu Bạn diễn của Triệu Lộ Tư bị 'đào' lại hành động quấy rối, ăn nói tục tĩu

Nam diễn viên Trần Triết Viễn - bạn diễn của Triệu Lộ Tư trong phim mới đang bị 'đào' lại loạt hành vi thiếu tôn trọng với bạn diễn, cũng như phát ngôn tục tĩu.

Rosé (BlackPink) là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách 'Sao trẻ quyền lực' của Variety Rosé (BlackPink) là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách 'Sao trẻ quyền lực' của Variety

Rosé (BlackPink) được trang tin Variety vinh danh là một trong những nghệ sĩ trẻ quyền lực nhất thế giới bên cạnh nhiều ngôi sao Hollywood khác.

Người hâm mộ ‘kêu trời’ với phong cách thời trang ‘bà thím’ của Jisoo (BlackPink) Người hâm mộ ‘kêu trời’ với phong cách thời trang ‘bà thím’ của Jisoo (BlackPink)

Người hâm mộ Jisoo yêu cầu stylish của BlackPink đừng để thần tượng của họ diện những bộ đồ mang phong cách quý bà trung tuổi này nữa.

Dương Tử phủ nhận đang hẹn hò Dương Tử phủ nhận đang hẹn hò

Thông tin Dương Tử và nam diễn viên Lưu Học Nghĩa hẹn hò khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sao Hàn được người hâm mộ mong đóng vai phản diện: Park Eun Bin, Han So Hee… Sao Hàn được người hâm mộ mong đóng vai phản diện: Park Eun Bin, Han So Hee…

Người hâm mộ bày tỏ mong muốn được thấy những sao Hàn dưới đây một lần hóa thân thành nữ phản diện đầy lôi cuốn trên màn ảnh nhỏ.

Á hậu Kim Duyên giản dị trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại Cần Thơ Á hậu Kim Duyên giản dị trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại Cần Thơ

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã có chuyến thiện nguyện đầu tiên tại quê nhà Cần Thơ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 'Hoa hậu siêu quốc gia'.

'Ngỡ ngàng' với độ quen biết rộng của Ngu Thư Hân: Cả C-biz quảng bá cho 'Thương Lan Quyết'? 'Ngỡ ngàng' với độ quen biết rộng của Ngu Thư Hân: Cả C-biz quảng bá cho 'Thương Lan Quyết'?

Ngu Thư Hân quả thực không phải dạng vừa khi rất nhiều nghệ sĩ vì quý mến cô mà quảng bá miễn phí cho 'Thương Lan Quyết'.

Là con dâu của người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc, thế nhưng cuộc sống của Tôn Di đầy bất hạnh Là con dâu của người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc, thế nhưng cuộc sống của Tôn Di đầy bất hạnh

Sau khi nên duyên vợ chồng với Đổng Tử Kiện, nữ diễn viên 9x triển vọng Tôn Di không được lòng nhà chồng. Từ đây nhiều bi kịch ập đến với Tôn Di.

'Vén màn' góc khuất trong hôn nhân của mỹ nữ xứ Trung Tôn Di: Phải là người trong chăn mới biết chăn có rận! 'Vén màn' góc khuất trong hôn nhân của mỹ nữ xứ Trung Tôn Di: Phải là người trong chăn mới biết chăn có rận!

Hé lộ nguyên nhân ly hôn của Tôn Di và Đổng Tử Kiện khiến ai nấy đều 'sốc'.

Nathan Lee tái ngộ diva số 1 nước Pháp tại Paris Nathan Lee tái ngộ diva số 1 nước Pháp tại Paris

Ngay khi trở lại 'Kinh đô ánh sáng' Paris, Nathan Lee có dịp gặp lại một người bạn vô cùng thân thiết của mình - diva số 1 nước Pháp Hélène Ségara.

Nam chính Ezra Miller lại gây tranh cãi, tương lai bom tấn ‘The Flash’ sẽ ra sao? Nam chính Ezra Miller lại gây tranh cãi, tương lai bom tấn ‘The Flash’ sẽ ra sao?

Ngôi sao nổi tiếng Ezra Miller của phim 'The Flash' của Warner Bros., đã bị buộc tội trộm cắp tại Stamford.

|< < 1 2 3 4 > >|