NSND Kim Xuân: Cuộc đời tôi cũng có những lúc khóc không ra tiếng NSND Kim Xuân: Cuộc đời tôi cũng có những lúc khóc không ra tiếng

NSND Kim Xuân thấy tự hào vì từ ngày đầu theo nghề, bà luôn được giao các vai chính, có nội tâm sâu sắc để thỏa sức khoe tài diễn xuất.

Trương Nhược Quân tiếp tục phát 'cẩu lương' cùng bà xã, dân mạng 'ghen tị' với Đường Nghệ Hân Trương Nhược Quân tiếp tục phát 'cẩu lương' cùng bà xã, dân mạng 'ghen tị' với Đường Nghệ Hân

Trương Nhược Quân tiếp tục thể hiện những cử chỉ âu yếm, cưng chiều bà xã Đường Nghệ Hân tại nơi công cộng.

Chán Jennie, hacker chuyển sang tấn công Jisoo (BlackPink)? Chán Jennie, hacker chuyển sang tấn công Jisoo (BlackPink)?

Mới đây, hacker Gurumi Haribo, người làm rò rỉ loạt ảnh hẹn hò của V và Jennie, đã phát tán một bức ảnh chưa từng được tiết lộ của Jisoo (BlackPink).

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về tranh cãi kêu gọi quyên góp từ thiện cho miền Trung? Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về tranh cãi kêu gọi quyên góp từ thiện cho miền Trung?

Hoa hậu Thùy Tiên đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều khi lên tiếng kêu gọi quyên góp từ thiện cho đồng bào miền Trung vào một tài khoản cá nhân.

Kim Jung Hyun gây tranh cãi khi trở lại màn ảnh nhỏ Kim Jung Hyun gây tranh cãi khi trở lại màn ảnh nhỏ

Nam diễn viên Kim Jung Hyun đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi tái xuất màn ảnh nhỏ sau scandal 'thao túng tâm lý'.

Ca sĩ Lâm Vũ trao yêu thương nhận lại thương yêu ngay ngày sinh nhật Ca sĩ Lâm Vũ trao yêu thương nhận lại thương yêu ngay ngày sinh nhật

Sinh nhật năm nay, Lâm Vũ cùng hội thiện nguyện Chân tình đã trao 200 phần qua và hiện kim cho bà con nghèo tại huyện Hà Lâm, Lâm Đồng.

Hà Kiều Anh phản hồi về tranh cãi bấm điện thoại khi đang chấm thi Hoa hậu Hà Kiều Anh phản hồi về tranh cãi bấm điện thoại khi đang chấm thi Hoa hậu

Hoa hậu Hà Kiều Anh phân trần về tranh cãi dùng điện thoại khi chấm thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và khẳng định mình vẫn đang làm việc nghiêm túc.

BlackPink làm nên lịch sử với album ‘BORN PINK’ BlackPink làm nên lịch sử với album ‘BORN PINK’

BlackPink làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên trong lịch sử đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Trường Giang - Nhã Phương chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại nơi vô cùng đặc biệt! Trường Giang - Nhã Phương chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại nơi vô cùng đặc biệt!

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới (25/9/2018), vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng con gái Destiny.

Tuấn Hưng khóc trong liveshow trên ban công Tuấn Hưng khóc trong liveshow trên ban công

Tuấn Hưng xúc động không kìm nổi nước mắt khi biểu diễn trước hàng nghìn người hâm mộ tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay.

'Ninh An Như Mộng' bị chỉ trích vì tung tin hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách để PR? 'Ninh An Như Mộng' bị chỉ trích vì tung tin hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách để PR?

Gần đây Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị bắt gặp đi cùng nhau khá nhiều, liệu họ có đang hẹn hò?

|< < 1 2 3 4 > >|