Tấm Cám phiên bản mới của Huỳnh Lập - quà 8/3 sớm cho khán giả

(TGĐA) - Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về “quyền làm đẹp” cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

'Tắt tiếng': Cuộc hội ngộ sau 8 năm của bộ ba Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân 'Tắt tiếng': Cuộc hội ngộ sau 8 năm của bộ ba Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân
Khi chuyện Tấm Cám được đưa vào cuộc thi 'Tỏa sáng cùng sao nhí' Khi chuyện Tấm Cám được đưa vào cuộc thi 'Tỏa sáng cùng sao nhí'

Lạ đời con Tấm là sản phẩm clip ngắn mang tính chất hài hước, vui nhộn mà diễn viên – đạo diễn trẻ Huỳnh Lập vừa ra mắt vào tối 2/3/2021 để dành tặng cho công chúng và người hâm mộ. Anh cho biết, đây là một sản phẩm kết hợp giữa Công ty 17 Production và thương hiệu Vòng đá phong thủy Tinh Lâm - nhãn hàng của riêng Huỳnh Lập và Hồng Tú đồng sáng lập. Video Lạ đời con Tấm với mục đích mang đến tiếng cười và niềm cảm hứng tích cực đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn gái, những người phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới đây.

Tấm Cám phiên bản mới của Huỳnh Lập - quà 8/3 sớm cho khán giả
Tấm Cám phiên bản mới của Huỳnh Lập - quà 8/3 sớm cho khán giả

Huỳnh Lập cho biết, cách đây hơn 3 năm, anh đã từng cho ra mắt sản phẩm Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể và nhận về sự ủng hộ, mến mộ của đông đảo các khán giả. Hình tượng của Huỳnh lập với vai dì ghẻ, Trà Ngọc trong vai Cám và Vy Vân trong vai Tấm đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng mọi người. Thế nên, lần này khi nảy ra ý tưởng lấy cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám để thực hiện video mới Lạ đời con Tấm, Huỳnh Lập đã mời Trà Ngọc và Vy Vân trở lại với hai vai diễn cũ để có thể cùng anh ôn lại những kỷ niệm cũ với khán giả, đồng thời tái hiện lại cảnh quay “đổ đậu” rất kinh điển được nhiều khán giả yêu thích trong Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể. Đặc biệt, điều thú vị ở đây là sau 3 năm, cả Trà Ngọc và Vy Vân đều đã lập gia đình và sinh con, ngoại hình có phần mặn mà hơn và đồng thời cũng có “mũm mĩm” hơn ngày xưa, nên bộ ba Tấm – Cám – Dì ghẻ lần này có thể nói là vừa mới mà vừa cũ.

Tấm Cám phiên bản mới của Huỳnh Lập - quà 8/3 sớm cho khán giả

Huỳnh Lập chia sẻ, khi có ý định thực hiện một video mới dành tặng khán giả cũng như lan tỏa hình ảnh của thương hiệu Trang sức phong thủy Tinh Lâm, anh nghĩ ngay đến Tấm Cám vì chỉ có Tấm Cám mới có câu chuyện phù hợp nhất, các nhân vật lại thú vị, đồng thời đây cũng là một câu chuyện văn hóa dân gian, một lĩnh vực mà Huỳnh Lập rất yêu thích. Với Lạ đời con Tấm lần này, Huỳnh Lập đã “gọt giũa” thêm hình ảnh của nàng Tấm sao cho vừa cá tính, vừa mạnh mẽ, vừa độc lập, tự chủ và cũng vô cùng thông minh, không chịu đầu hàng trước số phận. Nàng Tấm trong Lạ đời con Tấm đã chuyển sang nghề… kinh doanh ngay khi có cơ hội và không cần đi trẩy hội mà vẫn tự tìm ra hạnh phúc của bản thân mình.

Tấm Cám phiên bản mới của Huỳnh Lập - quà 8/3 sớm cho khán giả
Tấm Cám phiên bản mới của Huỳnh Lập - quà 8/3 sớm cho khán giả

Thông qua video này, Huỳnh lập muốn gửi gắm một thông điệp khá đơn giản nhưng đáng nhớ: “Dù bạn là Tấm hay Cám thì bạn vẫn xứng đáng được làm đẹp”. Và ngay cả dì ghẻ trong Lạ đời con Tấm cũng trở nên đáng yêu hơn khi tìm ra được 'chân lý' ở phần cuối của câu chuyện, đồng thời bật mí lý do mình ác là do vì quá… rảnh rỗi. Thế nên, có lẽ chỉ cần có thứ để theo đuổi, dì ghẻ trong Lạ đời con Tấm của Huỳnh Lập cũng bớt ác đi một chút. “Mong rằng với dị bản lần này, Lạ đời con Tấm vẫn cho người xem thấy được một cách giải quyết khác, không để nàng Tấm phụ thuộc vào ông Bụt. Là phụ nữ hiện đại, chúng ta đều có mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, và người phụ nữ có quyền được hưởng những thành quả mà do chính sức lao động của mình để có được” - Huỳnh Lập tâm sự.

Tấm Cám phiên bản mới của Huỳnh Lập - quà 8/3 sớm cho khán giả

Sau cùng, Huỳnh Lập mong muốn khán giả sẽ có được những giây phút thưởng thức câu chuyện với tinh thần hài hước, vui vẻ, thư giãn, không quá đặt nặng việc cải biên ít hay nhiều vì thực ra Huỳnh Lập chỉ mượn một chút ý tưởng từ Tấm Cám để làm cảm hứng chứ không hẳn là kể lại câu chuyện hoàn chỉnh từ đầu đến cuối theo một hướng khác. Huỳnh Lập bí mật, anh đang lên kế hoạch cụ thể và đã sẵn sàng cho rất nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt trong năm nay, mong khán giả hãy cùng ủng hộ hết mình.

Video Lạ đời con Tấm:

Huỳnh Lập đi lao động ở Miếu Nổi, phụ giúp người cha già gồng gánh nuôi vợ con tật nguyền Huỳnh Lập đi lao động ở Miếu Nổi, phụ giúp người cha già gồng gánh nuôi vợ con tật nguyền

(TGĐA) - Đến với Ngày may mắn tuần này, chương trình đồng hành cùng khách ...

Huỳnh Lập, Trác Thúy Miêu, Đại Nghĩa bày tỏ quan điểm về vấn đề ngoại tình Huỳnh Lập, Trác Thúy Miêu, Đại Nghĩa bày tỏ quan điểm về vấn đề ngoại tình

(TGĐA) - Trác Thúy Miêu, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập đều cho rằng thành thật chính ...

Mi Ty

Ảnh: Lê Minh Duy