Tiến Đạt: Tôi đã nhiều lần bị gạ tình

(TGĐA) - Với thể hình nóng bỏng và gương mặt thư sinh, Tiến Đạt là nam thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong gameshow I can do that trên HTV7. Anh vừa có những chia sẻ trong cuộc thi.

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Đại sứ của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 mùa 2 là ai?
tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Nam vương Nguyễn Tiến Đạt cổ động rèn luyện thể hình
tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Hé lộ 2 nghệ sĩ đầu tiên tham gia gameshow "Tôi có thể"
tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Kim Lý: Vị cứu tinh của "I can do that" thay thế Đàm Vĩnh Hưng

Nhiều người nói, sau cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017, Tiến Đạt “mất hút” trên truyền thông và phải chăng I can do that - Tôi có thể là “bàn đạp” giúp Đạt tìm lại vị trí của mình trong làng giải trí Việt?

Mọi người vẫn biết đến Đạt là một người mẫu, ngoài ra không có đặc biệt gì khác (Cười). Vì thế, khi ban tổ chức gameshow I can do that - Tôi có thể có lời mời, Đạt cảm thấy đây chính là thời điểm thích hợp nhất của mình, đơn giản vì format chương trình khá hấp dẫn, phù hợp với mong muốn được thử thách, khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau của Đạt.

Nhiều người vẫn nghĩ Đạt có khuôn mặt dễ thương, dáng vẻ thư sinh, nhưng hơn hết Đạt muốn thể hiện một hình ảnh bản thân nam tính mạnh mẽ hơn.

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh
Nam vương Tiến Đạt

Những thử thách của gameshow I can do that - Tôi có thể đưa ra hầu hết đều là những thử thách khó “nhằn” và không nằm trong lợi thế của bất cứ thí sinh nào? Liệu Tiến Đạt có lúc nào thấy “hối hận” với quyết định này của mình, vì biết đâu, tham gia những phần thi của chương trình, những “điểm yếu” của bản thân sẽ bị lộ ra?

Hiện Tiến Đạt đã trải qua 6 phần thử thách của chương trình. "Đáng sợ” nhất và mất nhiều thời gian nhất chính là tiết mục múa lửa. Lần đầu tiên trải nghiệm với ngọn lửa thật, mà phải làm “xiếc” với chính nó, không hề đơn giản chút nào. Hơn nữa, trong lúc tập luyện bị lửa tràn lên tay, gây ra một vài vết bỏng, nên thật sự khá lo sợ (Cười).

Làm thế nào cơ mặt mình không căng cứng nhất khi thực hiện tiết mục này trên sân khấu – chính là bài toán khó nhất mà Tiến Đạt cùng huấn luyện viên của mình phải thực hiện.

Nhưng chưa bao giờ Đạt nghĩ đây là sự lựa chọn sai lầm. Chỉ cảm thấy đây không phải là thử thách đơn giản như ban đầu mình nghĩ (Cười).

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh

Là nam thí sinh có ngoại hình nổi trội nhất trong gameshow, Đạt có nghĩ đây sẽ là lợi thế của chính mình? Và ai là đối thủ đáng gờm nhất của Đạt trong chương trình này?

Đạt thấy tất cả các thí sinh trong chương trình đều rất nỗ lực cố gắng, các phần thi của các bạn khá đầu tư, chỉn chu và xuất sắc. Ai cũng là thí sinh mạnh, đối thủ đáng gờm hết. Đặc biệt người bạn Hàn Quốc Jis, Đạt chơi khá thân và quý mến anh chàng này, có chút ngô ngố, thật thà và đáng yêu, giống Đạt (Cười to).

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh

Là một người mẫu – nghề mà nhiều người cho rằng gắn liền với “thị phi”, với những lời cám dỗ “mời gọi” của nhiều “phía”. Đạt đã bao giờ rơi vào trường hợp này chưa?

Thực ra nghề nào cũng có sự cám dỗ riêng của nó. Bản thân Đạt cũng nhiều lần nhận những lời gạ gẫm từ những bạn khác giới, và cả những bạn đồng giới, nhưng Đạt muốn khẳng định với mọi người rằng: Đạt là người đàn ông “chuẩn men” trong showbiz Việt, và Đạt cũng không muốn những điều đó làm ảnh hưởng đến công việc và hình ảnh của mình. Hiện tại, Đạt vẫn sống đúng với giới tính của mình.

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh

Trong những bức ảnh hậu trường I can do that - Tôi có thể, Tiến Đạt và Trang Moon khá thân thiết với nhau. Và lần phỏng vấn hậu trường gần đây nhất, khi tiết lộ hình mẫu lý tưởng bạn gái của mình, Đạt đã nói về một một cô gái cá tính, xinh đẹp và biết chơi nhạc. Nhiều người đồn đoán cô gái ấy rất giống Dj Trang Moon?

Đạt cũng biết chị Trang cũng khá lâu rồi, từ khi Đạt còn sinh sống ở Hà Nội. Nhưng khi chuyển vào Sài Gòn thì Đạt mới có cơ hội gặp mặt chị Trang, tiếp xúc nhiều hơn với chị Trang qua gameshow I can do that - Tôi có thể. Thực ra khi trả lời phỏng vấn Đạt có nói Đạt thích một cô gái cá tính, xinh đẹp và biết chơi nhạc chỉ là để chọc chị Trang thôi, hai chị em cũng thầm hiểu với nhau đó là xoáy nhau xíu. Nhưng thành thật nói thì mẫu người yêu lý tưởng của Đạt đơn giản lắm, đó là một người Đạt yêu, khi yêu thì người đó luôn là người tuyệt vời nhất đối với Đạt.

Nếu để nói về Trang Moon, Tiến Đạt sẽ nói gì?

Để nói về chị Trang thì Đạt thấy chị Trang là một người rất thân thiện và hòa đồng và còn cực kì vui tính nữa. Chị ý luôn giúp đỡ Đạt trong suốt quá trình chơi. Đạt rất vui khi có thể biết được chị.

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh

Sau cuộc thi I can do that - Tôi có thể, Tiến Đạt có dự định cũng như kế hoạch gì cho bản thân mình không?

Sau gameshow I can do that - Tôi có thể, sắp tới Đạt có rất nhiều hoạt động. Một tin vui với Đạt là tiếp tục sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi lớn Mister Grand International 2017 tại Phillipin vào tháng 9 tới.

Bên cạnh đó, dường như sau cuộc thi gameshow I can do that - Tôi có thể, Đạt đã đắt show hơn (cười lớn), là đại diện thương hiệu cho một số nhãn hàng và đặc biệt là một lời mời thú vị cho vai diễn trong một bộ phim mà Đạt rất thích. Đạt hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả và những người yêu quý Đạt.

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Đại sứ của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 mùa 2 là ai?

(TGĐA) - Cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model ...

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Nam vương Nguyễn Tiến Đạt cổ động rèn luyện thể hình

(TGĐA) - Trong vai trò Đại sứ cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 cùng với ...

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Hé lộ 2 nghệ sĩ đầu tiên tham gia gameshow "Tôi có thể"

(TGĐA) - Sau khi công bố dàn BGK chính thức Kim Lý thay thế Đàm Vĩnh ...

tien dat toi da nhieu lan bi ga tinh Kim Lý: Vị cứu tinh của "I can do that" thay thế Đàm Vĩnh Hưng

(TGĐA) - Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố “Có Thanh thì không có Đàm” ...

Vũ Liên