Trấn Thành đem chồng Cẩm Ly ra dụ trẻ con

(TGĐA) - Lấy con gái chưa đủ, Trấn Thành còn không ngần ngại mang ông xã của chị Tư ra để chiêu dụ tài năng nhí trong Biệt tài tí hon.

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con Lilly Nguyễn: Sởn gai ốc khi hôn Trấn Thành!
tran thanh dem chong cam ly ra du tre con Cẩm Ly – John Huy Trần làm khách mời đặc biệt của "Biệt tài tí hon"
tran thanh dem chong cam ly ra du tre con Trấn Thành trách Hari Won “chán cơm thèm phở”
tran thanh dem chong cam ly ra du tre con
Thu Trang và Trấn Thành xuất hiện đầu chương trình
tran thanh dem chong cam ly ra du tre con
Jonh Huy Trần và Cẩm Ly

Mở màn chương trình, cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang bước ra sân khấu với điệu bộ rất “nguy hiểm” trong vai điệp viên. Đồng hành cùng với hai Ban bình luận là nữ ca sĩ Cẩm Ly và biên đạo múa John Huy Trần. Trấn Thành bắt cặp với Cẩm Ly còn Thu Trang đồng hành cùng với vũ sư John Huy Trần.

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con
Bé My Phương với tiết mục múa Ballet

Trong bộ trang phục dễ thương, My Phương bước ra và thể hiện tài năng múa ballet của mình khiến các nghệ sĩ há hốc ngạc nhiên. Dù mới 4 tuổi nhưng My Phương đã thực hiện được những động tác uốn dẻo lẫn xoạc chân nhuần nhuyễn khiến khán giá rất phấn khích.

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con
Chớp lấy cơ hội, Trấn Thành chuyển chiêu dụ bằng cách lấy chồng của ca sĩ Cẩm Ly ra để thuyết phục cậu bé rằng anh ấy là “vua cờ tướng – kiện tướng cờ vua” và còn “đá xéo” đội bình luận bạn chỉ biết chơi cờ cá ngựa, cờ tỷ phú khiến khán giả cười

Đỗ Trọng Tùng Quân xuất hiện trong clip với bộ trang phục võ thuật và thực hiện những động tác võ rất chuyên nghiệp. Sau khi biết được biệt tài của cậu bé này, ban giảm khảo còn nghe Tùng Quân chia sẻ em thích đánh cờ.

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con

Trong video giới thiệu, Koh Sammi cầm điện thoại và thể hiện tài năng của mình là làm Vlog, nói chuyện một cách tự tin và rất lưu loát. John Huy Trần cho rằng cô bé có khả năng ngoại ngữ, nhưng Cẩm Ly và Trấn Thành đồng quan điểm là khả năng nhảy múa.

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con
Giọng ca ngọt ngào của em khiến Trấn Thành - Cẩm Ly mê mệt và dành nhiều lời khen ngợi

Xuất hiện trong clip hát nhạc dân ca ngọt ngào, Nghi Đình khiến các giám khảo đắn đo và phân vân giữa hát – diễn xuất và chơi đàn tranh. Và kết quả, Nghi Đình là một “hiện tượng nhạc dân ca” vì mới 7 tuổi nhưng em đã sở hữu chất giọng thiên phú.

Xuất hiện ở clip với phần thể hiện ca khúc Gửi anh xa nhớ với phần lời được sửa đổi theo nội dung gửi ba xa nhớ, cô bé Minh Khánh đã tạo ấn tượng với ngoại hình dễ thương cùng biểu cảm siêu đáng yêu.

Minh Khánh bước ra và thể hiện tài năng của mình trong sự ngỡ ngàng của hai đội. Cô bé thể hiện khả năng diễn xuất trong một hoạt cảnh tại công viên. Bị bạn từ chối đi chơi cùng, Minh Khánh đã nhập tâm buồn bã rồi thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi đầy da diết với phần lời biến tấu để phù hợp với độ tuổi của bé.

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con
Thu Trang tiếp tục dùng con trai làm “chiêu” để dụ thí sinh. Không chịu thua, A Xìn cũng mang “bé Thỏ, bé La” – hai con gái của ca sĩ Cẩm Ly ra để thuyết phục thiên tài nhí này

Tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00, tối Chủ nhật, ngày 08/01/2017 trên kênh HTV7.

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con Cẩm Ly – John Huy Trần làm khách mời đặc biệt của "Biệt tài tí hon"

(TGĐA - Tập đầu tiên của chương trình Biệt tài tí hon sẽ lên sóng ...

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con Phương Thanh - Lam Trường "đối đầu'' với Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly

(TGĐA) - Gia đình song ca là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tạo ...

tran thanh dem chong cam ly ra du tre con Đan Trường ca cổ cùng Cẩm Ly

(TGĐA Online) - Đây là một trong những tiết mục đặc biệt của chương trình ...

Theo vtc.vn