Trấn Thành nghẹn ngào khi bắt tay cậu bé tý hon đặc biệt

(TGĐA) - Nối tiếp sân khấu Người bí ẩn mùa 6 tập 4 sẽ là sự góp mặt của bộ ba soái ca: Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh. Vừa đối đầu với bộ ba hội chợ tuần trước, Việt Hương – Trấn Thành lại tiếp tục đối đầu với bộ ba trai đẹp có kinh nghiệm “phi công”. Nhưng đẹp vẫn chưa đủ, bởi muốn giành lấy 50 triệu tiền thưởng thì cả 2 đội phải lật tẩy những chiêu trò nhằm tìm ra người bí ẩn thật sự. Tập 4 Người bí ẩn mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (09/6) trên kênh HTV7.      

tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet 'Chạy đi chờ chi' tập 8: Trấn Thành bị lật mặt, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát múa ba-lê, Ngô Kiến Huy trổ tài đá bóng
tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet Trấn Thành cùng dàn nghệ sĩ 'quậy tưng' trong hôn lễ của đạo diễn Nhất Trung

Từ ngày về chung “team” cặp chị em oan gia showbiz Trấn Thành – Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chi cho thời trang khi xuất hiện tại Người bí ẩn. Nghe tin đồn khách mời tuần này nhan sắc vượt trội, Trấn Thành – Việt Hương liền đặt may riêng hai bộ đồng phục cơ trưởng, cơ phó quyết lấn át bộ ba khách mời soái ca. Tại đây, đội khách mời chính thức điểm mặt gọi tên gồm Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh.

tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet
Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh
tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet

Đây cũng là lần thứ 2 thầy giáo mưa Mai Tài Phến đến với Người bí ẩn sau lần xuất hiện tại mùa 5 khiến Việt Hương “điên đảo”. Nhưng thời thế thay đổi, hình tượng thầy giáo mưa liền sụp đổ khi Mai Tài Phến bị dìm hàng trước hai soái ca Xuân Tiền và Quốc Anh. Thầy giáo mưa Mai Tài Phến giờ chỉ còn là anh chàng “Mai tài xế” trong mắt chị Bảy Hương mà thôi. Không những thế, Mai Tài Phến cũng từng gây thù chuốc oán và nung nấu ý định soán vị trí MC của Trấn Thành tại Người bí ẩn mùa trước. Oan gia ngõ hẹp chớ có sai, Mai Tài Phến sẽ phải đối đầu với Trấn Thành ở lần trở lại này để tìm ra ẩn nhân thật sự tại 4 vòng thi.

tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet
tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet

Đáng chú ý nhất trong tuần này chính là sự xuất hiện của cậu bé tí hon tại vòng 3 của chương trình. Đây cũng chính là nhân vật đặc biệt khiến tất cả các nghệ sĩ có mặt tại chương trình chuyển từ bất ngờ, hồi hộp đến xúc động bởi nét hồn nhiên vô tư của mình. Đằng sau sự hiện diện của cậu bé là cả một câu chuyện khiến ai cũng sẽ ngưỡng mộ sự cao cả, kiên trì và tấm lòng của người bí ẩn đã cưu mang và luôn gieo niềm hy vọng ở cậu bé.

tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet
tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet

Ngoài ra, các đội chơi cần phải tìm ra những người bí ẩn nào là hiện tượng mạng xã hội về âm nhạc, nghệ nhân làm hoa bằng đất sét và người chơi nhạc cụ dân tộc chuyên nghiệp để giành lấy giải thưởng lớn nhất từ chương trình.

tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet

Teaser Người bí ẩn mùa 6 tập 4:

Người bí ẩn mùa 6 tập 4 phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (09/6) trên kênh HTV7.

tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet Việt Hương & Trấn Thành nghẹn ngào cảm động trước người mẹ hiến tạng để con cứu người
tran thanh nghen ngao khi bat tay cau be ty hon dac biet Việt Hương diện lại 'chiếc váy bánh mì' táo bạo của H'Hen Niê

Mi Ty

Hình ảnh: Lê Nhân