hai bo phim trinh tham dieu tra voice va mystery queen se co phan 2 Hai bộ phim trinh thám điều tra 'Voice' và 'Mystery queen' sẽ có phần 2

Tin vui cho khán giả 2 bộ phim truyền hình trinh thám 'Voice' và 'Mystery queen': nhà sản xuất đã quyết định sẽ tung ra phần 2 của phim.

than phan that su cua im jo hwan cuoi cung cung duoc tiet lo trong tap 8 cua co dau thuy than Thân phận thật sự của Im Jo Hwan cuối cùng cũng được tiết lộ trong tập 8 của 'Cô dâu thủy thần'

Cuối cùng thân phận của Im Joo Hwan cũng được tiết lộ trong tập 8 của Cô dâu thủy thần.

trong doi gi voi vai dien cua lee jun ki trong criminal minds ban han quoc Trông đợi gì với vai diễn của Lee Jun Ki trong 'Criminal minds' bản Hàn Quốc?

Có quá nhiều lí do để chúng ta trông chờ vào vai diễn cảnh sát điều tra tâm lý tội phạm của Lee Jun Ki trong 'Criminal minds' phiên bản Hàn.

khi nhung ba noi tro toa sang tren man anh han Khi những bà nội trợ tỏa sáng trên màn ảnh Hàn

Có những nữ diễn viên Hàn ngay cả sau khi kết hôn và sinh con, họ vẫn tiếp tục tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn ấn tượng.

nhung ngoi sao noi tieng han quoc nao tung xuat hien trong series hoc duong school Những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc nào từng xuất hiện trong series học đường 'School'?

'School' (Trường học) là một trong những series phim nổi tiếng đào tạo ra nhiều ngôi sao nhất kể từ khi nó bắt đầu phát sóng vào năm 1999.

giua seo in guk va ji chang wook nam ji hyun chon ai Giữa Seo In Guk và Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun chọn ai?

Giữa Seo In Guk và Ji Chang Wook, bạn diễn trong 2 bộ phim truyền hình gần đây nhất của mình, cô nàng Nam Ji Hyun thích ai hơn?

hari won dua con lai han viet bi ruong ray Hari Won: Đứa con lai Hàn-Việt bị ruồng rẫy

Đằng sau sự nghiệp thành công lừng lẫy cùng cuộc sống tân hôn viên mãn của Hari Won là quãng thời gian lắm thăng trầm trong quá khứ.

jae joong uee mac do ngu lam mat tinh nhay dien cuong giua seoul Jae Joong, UEE mặc đồ ngủ làm mặt tỉnh nhảy điên cuồng giữa Seoul

Jae Joong, UEE mặc đồ ngủ làm mặt tỉnh nhảy điên cuồng giữa Seoul để quảng bá cho bộ phim truyền hình xuyên không sắp ra mắt 'Manhole'.

hanh phuc la nha the nao la mot gia dinh tron ven 'Hạnh phúc là nhà': Thế nào là một gia đình trọn vẹn?

Liệu những con người không chung huyết thống có thể nào dành cho nhau sự quan tâm, san sẻ chân thành? Đâu mới là mối dây quan trọng nối kết những con người

lieu thien ha de nhat shipper se noi tiep thanh cong cua chien dau cho giac mo Liệu 'Thiên hạ đệ nhất shipper' sẽ nối tiếp thành công của 'Chiến đấu cho giấc mơ'?

Bộ phim 'Thiên hạ đệ nhất shipper' (Strongest delivery man) có khả năng sẽ là cơn sốt mới trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong thời gian tới.

|< < 81 82 83 84 > >|