'My Name': Màn lột xác ngoạn mục của 'bình hoa di động' Han So Hee 'My Name': Màn lột xác ngoạn mục của 'bình hoa di động' Han So Hee

'My Name' là phim Hàn gây bão trên Netflix dù mới chỉ ra mắt được 2 ngày, đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của Han So Hee.

'Hospital Playlist' có mùa 3 hay không? 'Hospital Playlist' có mùa 3 hay không?

'Hospital Playlist' có mùa 3 hay không? Chính là câu hỏi khiến tất cả 'mọt phim' Hàn thao thức mấy ngày qua, khi nhà sản xuất dường như vẫn trả lời khá úp mở.

Thời lượng tập cuối 'Hospital Playlist 2' được hé lộ dài hơn 2 tiếng, liệu có biến gì chăng? Thời lượng tập cuối 'Hospital Playlist 2' được hé lộ dài hơn 2 tiếng, liệu có biến gì chăng?

'Hospital Playlist 2' cũng sắp đi đến hồi kết với độ dài tập cuối được hé lộ dài đến hơn 2 tiếng đồng hồ khiến khán giả tò mò.

'Penthouse' kết thúc với tranh cãi cổ xúy tự tử và tạo sự nhân văn nửa vời? 'Penthouse' kết thúc với tranh cãi cổ xúy tự tử và tạo sự nhân văn nửa vời?

Những gì khán giả nhận được trong tập cuối cùng của bom tấn 'Penthouse 3' chỉ là những uẩn khúc khó hiểu cùng sự nhân văn nửa vời.

'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3' tập cuối: Dàn cast chính bay màu hết, chỉ mỗi Joo Dan Tae còn sống? 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3' tập cuối: Dàn cast chính bay màu hết, chỉ mỗi Joo Dan Tae còn sống?

Như vậy, tập cuối của 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3' đã chính thức khép lại vào tối ngày 10/9 sau một năm ra mắt khán giả.

'High class: Đẳng cấp thượng lưu': Phê phán bạo lực học đường, mặt trái của giới nhà giàu 'High class: Đẳng cấp thượng lưu': Phê phán bạo lực học đường, mặt trái của giới nhà giàu

'High class: Đẳng cấp thượng lưu' miêu tả bộ mặt giả dối đằng sau bức tranh hoàn hảo về cuộc sống của những phụ nữ nằm trong 0,1% dân số Hàn Quốc.

3 phim truyền hình Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm nay, nhất định phải cày trong mùa dịch 3 phim truyền hình Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm nay, nhất định phải cày trong mùa dịch

3 bộ phim Hàn được khán giả bình chọn là hay nhất trong nửa đầu năm nay, nhất định phải cày bằng hết trong mùa dịch này.

4 lý do không thể bỏ lỡ bộ rom-com hoàn hảo như ‘Hometown Cha-Cha-Cha' 4 lý do không thể bỏ lỡ bộ rom-com hoàn hảo như ‘Hometown Cha-Cha-Cha'

Dưới đây là 4 lý do chính khiến 'Hometown Cha-Cha-Cha' là bộ phim rom-com hài hước hoàn hảo đáng xem trong dịp này.

9 phim trở thành 'con ghẻ' màn ảnh Hàn đầu năm 2021 (phần 2) 9 phim trở thành 'con ghẻ' màn ảnh Hàn đầu năm 2021 (phần 2)

Sau 4 bộ phim gây thất vọng đã liệt kê ở phần 1, đây là 5 cái tên gây thất vọng còn lại của màn ảnh Hàn của nửa đầu năm 2021 này.

9 phim trở thành 'con ghẻ' màn ảnh Hàn đầu năm 2021 (phần 1) 9 phim trở thành 'con ghẻ' màn ảnh Hàn đầu năm 2021 (phần 1)

Ngoài những bộ phim được khen ngợi hết lời thì màn ảnh Hàn năm nay cũng chứng kiến những 'đứa con ghẻ' gây thất vọng.

Ba tạo hình cổ trang đỉnh nhất của thiên thần Kim Yoo Jung Ba tạo hình cổ trang đỉnh nhất của thiên thần Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung vẫn luôn khiến khán giả mê mẩn với tạo hình cổ trang nhưng để chọn ra 3 tạo hình cổ trang ấn tượng nhất thì có vẻ phải 'cân đo đong đếm'.

|< < 1 2 3 4 > >|