Song Kang nỗ lực cho màn comeback trong 'Sweet Home 2' Song Kang nỗ lực cho màn comeback trong 'Sweet Home 2'

Song Kang tiết lộ đã chăm chỉ luyện tập thể hình cho màn tái xuất trong dự án truyền hình được mong đợi 'Sweet Home 2'.

‘Đả nữ’ Ha Ji Won ngọt ngào sánh đôi bên Kang Ha Neul trong phim mới ‘Đả nữ’ Ha Ji Won ngọt ngào sánh đôi bên Kang Ha Neul trong phim mới

Mới đây, đoàn phim 'Curtain Call: Trees Die on their Feet' đã chia sẻ loạt ảnh tĩnh tiết lộ khoảnh khắc ngọt ngào của Ha Ji Won và Kang Ha Neul trong phim mới.

Những cặp đôi sở hữu ảnh cưới đẹp nhất trong phim Hàn: Ngoài YoonA – Lee Jong Suk còn ai? Những cặp đôi sở hữu ảnh cưới đẹp nhất trong phim Hàn: Ngoài YoonA – Lee Jong Suk còn ai?

Dưới đây là những cặp đôi sở hữu bộ ảnh cưới đẹp nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Netizen chỉ ra những ‘hạt sạn’ trong tập cuối của ‘Big Mouth’ Netizen chỉ ra những ‘hạt sạn’ trong tập cuối của ‘Big Mouth’

Dù kết thúc với rating cao ngất ngưởng, tập cuối của 'Big Mouth' vẫn tồn tại một số lỗ hổng khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Phim Hàn và những mô-típ 'kinh điển' đi cùng năm tháng Phim Hàn và những mô-típ 'kinh điển' đi cùng năm tháng

Màn ảnh Hàn không thiếu những bộ phim phá cách, ấn tượng nhưng cũng tràn ngập những bộ phim đi theo mô-típ 'kinh điển' đã tồn tại từ hàng chục năm trước.

'Thánh ma túy' cùng cái kết gây sốc bị cắt khiến nhiều người 'rùng mình' 'Thánh ma túy' cùng cái kết gây sốc bị cắt khiến nhiều người 'rùng mình'

Thực ra 'Thánh ma túy' còn một trường đoạn khác trong cái kết nhưng bị cắt đi, không khỏi khiến khán giả rùng mình theo như tiết lộ của nam chính Hwang Jung Min.

Những phim Hàn có kết thúc 'mở' trong năm 2022 Những phim Hàn có kết thúc 'mở' trong năm 2022

Những bộ phim Hàn có kết mở như 'My Liberation Notes', 'Twenty Five, Twenty One'… thường nhận về những phản ứng trái chiều từ phía khán giả.

‘Thánh ma tuý’ khiến người Hàn sống tại Suriname gặp nguy? ‘Thánh ma tuý’ khiến người Hàn sống tại Suriname gặp nguy?

Cuộc tranh cãi liên quan đến bộ phim Netflix 'Thánh ma tuý' có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến những người Hàn Quốc sinh sống tại Suriname.

Nhà sản xuất 'Big Mouth' nói gì về thông tin sẽ có phần 2? Nhà sản xuất 'Big Mouth' nói gì về thông tin sẽ có phần 2?

Trước cái kết còn nhiều tranh cãi, khá đông khán giả mong muốn 'Big Mouth' sẽ nhanh chóng có phần 2.

Netizen thẳng tay ‘ném đá’ biên kịch vì cái kết bi thương của ‘Big Mouth’ Netizen thẳng tay ‘ném đá’ biên kịch vì cái kết bi thương của ‘Big Mouth’

Sau gần hai tháng phát sóng, 'Big Mouth' cuối cùng cũng đi đến hồi kết khi Lee Jong Suk báo thù thành công nhưng lại 'âm dương cách biệt' với vợ YoonA.

‘Big Mouth’ tập cuối: Lee Jong Suk báo thù thành công nhưng phải trả giá đắt ‘Big Mouth’ tập cuối: Lee Jong Suk báo thù thành công nhưng phải trả giá đắt

Trong tập cuối của 'Big Mouth', Park Chang Ho đầu độc Choi Do Ha bằng nước nhiễm phóng xạ, loại nước khiến YoonA mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.

|< < 1 2 3 4 > >|