Cùng là kẻ bắt nạt, vì sao Goo Jun Pyo được yêu mến còn Park Yeon Jin của 'The Glory' lại bị chỉ trích? Cùng là kẻ bắt nạt, vì sao Goo Jun Pyo được yêu mến còn Park Yeon Jin của 'The Glory' lại bị chỉ trích?

Goo Jun Pyo của 'Boys Over Flowers' cũng là thủ phạm bạo lực học đường nhưng Park Yeon Jin trong 'The Glory' mới là người duy nhất bị chỉ trích.

Những phim Hàn chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng trong năm 2023 Những phim Hàn chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng trong năm 2023

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thú vị được chuyển thể dựa trên webtoon này sẽ được giới thiệu đến khán giả trong năm 2023.

Han So Hee, Park Seo Joon đổ bộ Netflix, liệu sẽ có một ‘The Glory’ thứ 2? Han So Hee, Park Seo Joon đổ bộ Netflix, liệu sẽ có một ‘The Glory’ thứ 2?

Han So Hee, Park Seo Joon, Go Hyun Jung là những diễn viên sẽ xuất hiện trên Netflix trong năm 2023.

'The Glory' là series có mức độ phổ biến nhất nhì thế giới 'The Glory' là series có mức độ phổ biến nhất nhì thế giới

Bộ phim 'The Glory' với sự tham gia của Song Hye Kyo đã tiếp tục chứng minh độ nổi tiếng của mình khi gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

'The Glory' ấn định ngày phát hành phần 2, biên kịch khẳng định ‘nóng hơn bao giờ hết’ 'The Glory' ấn định ngày phát hành phần 2, biên kịch khẳng định ‘nóng hơn bao giờ hết’

Mới đây, Netflix đã xác nhận phần 2 của bộ phim truyền hình gây sốt 'The Glory' sẽ được phát hành vào ngày 10/3 tới.

'The Glory' cùng những hội bạn thân 'độc & lạ' nhất trong phim Hàn 'The Glory' cùng những hội bạn thân 'độc & lạ' nhất trong phim Hàn

Phim truyền hình Hàn Quốc không chỉ đề cập đến tình cảm lứa đôi mà còn những tình bạn đẹp. Dưới đây là những hội bạn thân được yêu thích nhất trong phim Hàn.

'Pachinko' nối dài chuỗi chiến thắng của Hàn Quốc tại Critics’ Choice Awards 'Pachinko' nối dài chuỗi chiến thắng của Hàn Quốc tại Critics’ Choice Awards

Tiếp nối 'Minari' và 'Squid Game', 'Pachinko' đã mang về cúp vàng tại lễ trao giải Critics’ Choice Awards.

'The Glory' đại thành công, ai là người được hưởng lợi nhiều nhất? 'The Glory' đại thành công, ai là người được hưởng lợi nhiều nhất?

Thành công của 'The Glory' đã đem lại tác động tích cực cho dàn diễn viên của bộ phim.

Không cần chờ tới 'The Glory 2', poster nhân vật cũng đã spoil hết mọi thứ! Không cần chờ tới 'The Glory 2', poster nhân vật cũng đã spoil hết mọi thứ!

Mối quan tâm của khán giả toàn cầu dành cho loạt phim 'The Glory' của Netflix đang nóng hơn bao giờ hết.

Điểm lại những bộ phim từng khuynh đảo màn ảnh Hàn 10 năm về trước Điểm lại những bộ phim từng khuynh đảo màn ảnh Hàn 10 năm về trước

Bước sang năm 2023, những người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc đang nhớ đến những bộ phim huyền thoại được phát hành cách đây đúng một thập kỷ.

Biên kịch 'The Glory' gây sốc với phí bản thảo cao ngất trời, 70 triệu won 1 tập? Biên kịch 'The Glory' gây sốc với phí bản thảo cao ngất trời, 70 triệu won 1 tập?

Phí bản thảo mỗi tập của biên kịch Kim Eun Sook - người viết nên tác phẩm ăn khách 'The Glory' của Netflix - đang thu hút chú ý trở lại của cư dân mạng.

|< < 1 2 3 4 > >|