ai la nguoi kho chiu toi nghen co trong lay danh nghia nguoi nha Ai là người khó chịu tới nghẹn cổ trong 'Lấy danh nghĩa người nhà'? 1

Cộng đồng đang mạng đang sôi sục với nhân vật phản diện khiến người xem khó chịu đến mức nghẹt thở trong 'Lấy danh nghĩa người nhà'.

lay danh nghia nguoi nha tu thu va duong xan len hotsearch bien kich lieu co bo lo cap doi vang 'Lấy danh nghĩa người nhà': Tử Thu và Đường Xán lên hotsearch, biên kịch liệu có bỏ lỡ cặp đôi vàng?

Dân mạng đang rất kỳ vọng vào sự phát triển tình cảm giữa hai nhân vật Đường Xán và Tử Thu trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' nhưng liệu biên kịch có để ý không?

cuoc doi day ap bi kich cua ha tu thu trong lay danh nghia nguoi nha Cuộc đời đầy ắp bi kịch của Hạ Tử Thu trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' 1

Vai diễn Hạ Tử Thu của Trương Tân Thành trong Lấy danh nghĩa người nhà liệu có phải 'con ghẻ' của biên kịch khi liên tục vướng phải những nỗi khổ thấu tận tâm can

tong uy long va tinh bach nhien hop tac trong du an phim dam my truong cong an Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên hợp tác trong dự án phim đam mỹ 'Trương Công Án'

Sau tin đồn tranh giành phiên vị giữa Ngô Lỗi và Tỉnh Bách Nhiên, phim đam mỹ 'Trương Công Án' đã chọn Tỉnh Bách Nhiên và Tống Uy Long.

my nhan xu dai suyt bi lam nhuc trong phim dai thoi dai Mỹ nhân xứ Đài suýt bị 'làm nhục' trong phim 'Đại thời đại'

Những diễn biến mới nhất trong 'Đại thời đại' khiến khán giả được một phen hết hồn vì Dương Hạnh Mỹ suýt nữa đã bị Hạ Lương Tài làm nhục trong lúc tức giận.

lay danh nghia nguoi nha lang tieu ich ky hay la tong uy long dien do 'Lấy danh nghĩa người nhà': Lăng Tiêu ích kỷ hay là Tống Uy Long diễn dở?

Nhân vật Lăng Tiêu của 'Lấy danh nghĩa người nhà' đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì có vẻ như anh chàng đang bị mâu thuẫn và trở thành con người ích kỷ.

loc ham lam nguoi xau trong kiep nan kho tranh Lộc Hàm làm ‘người xấu’ trong 'Kiếp nạn khó tránh'

Sau 'Xuyên qua hỏa tuyến', Lộc Hàm trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong bộ phim 'Kiếp nạn khó tránh' sẽ lên sóng vào ngày 02/9 tới đây.

ha tu thu truong tan thanh bi nghi mua dat dien vi la nha san xuat lay danh nghia nguoi nha 'Hạ Tử Thu' Trương Tân Thành bị nghi 'mua' đất diễn vì là nhà sản xuất 'Lấy danh nghĩa người nhà'? 10

Cư dân mạng vừa phát hiện ra Trương Tân Thành là một trong những người góp vốn để sản xuất phim 'Lấy danh nghĩa người nhà'.

lay danh nghia nguoi nha tai sao duong xan va tu thu la cap doi hoan hao 'Lấy danh nghĩa người nhà' - Tại sao Đường Xán và Tử Thu là cặp đôi hoàn hảo?

Với những pha bẻ lái cực gắt của mình, biên kịch của phim 'Lấy danh nghĩa người' nhà đang cố tình dẫn dắt khán giả tới những diễn biến bất ngờ.

vat trong tay qua kiem duyet an dinh lich phat song 'Vật trong tay' qua kiểm duyệt, ấn định lịch phát sóng

'Vật trong tay' - bộ phim gây tranh cãi và có kịch bản phức tạp rốt cuộc cũng đã ấn định ngày lên sóng khi vượt qua kiểm duyệt thành công

|< < 1 2 3 4 > >|