Phim chuyển thể từ truyện Cố Mạn: Từ dở tới hay nhất Phim chuyển thể từ truyện Cố Mạn: Từ dở tới hay nhất 2

Cố Mạn luôn được coi là một trong những bà hoàng trong làng truyện ngôn tình, vậy phim chuyển thể nào của Cố Mạn là hay nhất?

Top 10 sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất tháng 4: Lý Dịch Phong làm Tiêu Chiến chỉ đứng hạng 2, Ngô Lỗi thứ mấy? Top 10 sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất tháng 4: Lý Dịch Phong làm Tiêu Chiến chỉ đứng hạng 2, Ngô Lỗi thứ mấy?

Cùng với những bộ phim Hoa ngữ hot đổ bộ màn ảnh đầu năm 2021 là sự xuất hiện của nhiều ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng mạng.

'Khốn khổ' cho Triệu Lộ Tư, đóng phim mới toàn bị 'ghét' 'Khốn khổ' cho Triệu Lộ Tư, đóng phim mới toàn bị 'ghét' 1

Triệu Lộ Tư vẫn liên tục tham gia các dự án mới nhưng thật "khốn khổ" cho cô nàng khi cứ bị đem ra làm chủ đề bàn tán chê bai.

Không hẹn mà gặp, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng tung trailer phim mới, hứa hẹn đối đầu nảy lửa! Không hẹn mà gặp, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng tung trailer phim mới, hứa hẹn đối đầu nảy lửa!

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng tung trailer phim mới trong ngày hôm nay, hứa hẹn cho một màn chạm trán đầy bùng nổ của hai diễn viên phim 'Trần Tình Lệnh'.

'Trường Ca Hành': Địch Lệ Nhiệt Ba làm 'nô lệ' còn xinh hơn làm công chúa? 'Trường Ca Hành': Địch Lệ Nhiệt Ba làm 'nô lệ' còn xinh hơn làm công chúa?

Trang phục và tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Trường Ca Hành' tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi cho cư dân mạng, cho rằng hóa trang muốn 'dìm' cô hay sao?

Triệu Lộ Tư thành đôi với Lưu Vũ Ninh trong dự ánh 'xuyên không' mới, liệu có phải 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn 2'? Triệu Lộ Tư thành đôi với Lưu Vũ Ninh trong dự ánh 'xuyên không' mới, liệu có phải 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn 2'?

Hiệu ứng ngoài mong đợi của 'Trường Ca Hành' đã khiến cho Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh nhiều khả năng hợp tác trong dự án phim mới.

Dương Tử tung liền 2 poster hôn nhau thắm thiết với Tỉnh Bách Nhiên và Tiêu Chiến Dương Tử tung liền 2 poster hôn nhau thắm thiết với Tỉnh Bách Nhiên và Tiêu Chiến

Hi vọng với động thái này, người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức 2 bộ phim mơi nhất của Dương Tử trong năm 2021 với Tiêu Chiến và Tỉnh Bách Nhiên.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh 'ngã ngay' vào vòng tay Tiêu Chiến trong phim mới? Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh 'ngã ngay' vào vòng tay Tiêu Chiến trong phim mới?

Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh được đồn đoán tham gia phim mới. Dù chỉ là tin đồn nhưng cũng đủ khiến fan của idol 2 bên phải nháo nhào bình luận.

Nhìn lại dàn thí sinh điển trai được detbut của 'Sáng tạo doanh 4': Thế này mà đòi disband có tiếc không? Nhìn lại dàn thí sinh điển trai được detbut của 'Sáng tạo doanh 4': Thế này mà đòi disband có tiếc không?

Nhìn lại dàn thực tập sinh của 'Sáng tạo doanh 4', liệu khán giả có thấy tiếc khi nhóm này cứ bị đòi disband.

'Trường Ca Hành': Mặc kệ Ngô Lỗi có phải chật vật bế mình kiểu công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn quyết không giảm cân 'Trường Ca Hành': Mặc kệ Ngô Lỗi có phải chật vật bế mình kiểu công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn quyết không giảm cân

Mặc kệ nam chính Ngô Lỗi có phải chật vật bế mình kiểu công chúa trong 'Trường Ca Hành', Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nhất quyết không giảm cân.

Nhậm Mẫn trở thành cô gái được hôn Tiêu Chiến nhiều nhất trên màn ảnh! Nhậm Mẫn trở thành cô gái được hôn Tiêu Chiến nhiều nhất trên màn ảnh!

Theo tiết lộ từ một số thông tin trong đoàn phim 'Ngọc Cốt Dao', Nhậm Mẫn trở thành mỹ nhân có số lần hôn Tiêu Chiến nhiều nhất trên màn ảnh.

|< < 1 2 3 4 > >|