'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử có thể lên sóng tháng 10 nhưng phải cắt 1 số cảnh 'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử có thể lên sóng tháng 10 nhưng phải cắt 1 số cảnh

'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử có thể sẽ lên sóng vào tháng 10 nhưng sẽ buộc phải cắt một số cảnh.

Phim chuyển thể từ truyện Cố Mạn: Từ dở tới hay nhất Phim chuyển thể từ truyện Cố Mạn: Từ dở tới hay nhất 2

Cố Mạn luôn được coi là một trong những bà hoàng trong làng truyện ngôn tình, vậy phim chuyển thể nào của Cố Mạn là hay nhất?

'Tứ Đại tiểu sinh' Lâm Thân trở lại với vai trinh sát trong 'Nằm vùng trở về' 'Tứ Đại tiểu sinh' Lâm Thân trở lại với vai trinh sát trong 'Nằm vùng trở về'

'Nằm vùng trở về' thuộc thể loại hình sự trinh thám với nhiều pha hành động mạo hiểm cùng những cuộc chiến kịch tính giữa cảnh sát và các băng nhóm tội phạm.

Sau Triệu Lộ Tư, Dương Dương bây giờ cưng chiều Địch Lệ Nhiệt Ba không ngớt! Sau Triệu Lộ Tư, Dương Dương bây giờ cưng chiều Địch Lệ Nhiệt Ba không ngớt!

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' chiếm được cảm tình lớn từ khán giả khi rating tăng cao, cùng với đó là sự thân mật đến 'phát hờn' của Triệu Lộ Tư - Dương ...

Không ai 'dại' như Thiên Nga trong 'Hương vị tình thân': Yêu soái ca nhà giàu vẫn thích 'bay lắc'! Không ai 'dại' như Thiên Nga trong 'Hương vị tình thân': Yêu soái ca nhà giàu vẫn thích 'bay lắc'!

Xinh đẹp, trẻ trung lại yêu được soái ca nhà giáu yêu nhưng Thiên Nga trong 'Hương vị tình thân' lại không biết tận hưởng, cứ thích hư hỏng 'bay lắc'.

Hậu trường cảnh hôn của cặp đôi 'Hạ tiên sinh lưu luyến không quên': Hôn đến 9 lần chưa xong! Hậu trường cảnh hôn của cặp đôi 'Hạ tiên sinh lưu luyến không quên': Hôn đến 9 lần chưa xong!

Trên phim là thế nhưng hóa ra ở ngoài đời, cặp đôi của 'Hạ tiên sinh lưu luyến không quên' lại cho cả ê-kíp ăn cẩu lương với nụ hôn 7 lần chưa xong.

'Trầm Vụn Hương Phai': Tạo hình của Thành Nghị đụng hàng 'Lưu Ly', Dương Tử sinh ra để đóng phim tiên hiệp 'Trầm Vụn Hương Phai': Tạo hình của Thành Nghị đụng hàng 'Lưu Ly', Dương Tử sinh ra để đóng phim tiên hiệp

Hôm qua, ngày 30/7, đoàn phim 'Trầm Vụn Hương Phai' đã chính thức công bố tạo hình của Dương Tử và Thành Nghị, đồng thời tung ra thị trường đoạn trailer đầu tiên.

Gặp lại Hồ Ý Hoàn của 'Hạ tiên sinh lưu luyến không quên' trong phim mới siêu hot! Gặp lại Hồ Ý Hoàn của 'Hạ tiên sinh lưu luyến không quên' trong phim mới siêu hot!

Nếu 'Hạ tiên sinh lưu luyến không quên' sắp kết thúc mà vẫn nhớ Hồ Ý Hoàn thì sao? Chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới của cô nàng được rồi!

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' treo lịch 8/8, cư dân mạng: 'Bao giờ phát sóng 1 tập thì tin' 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' treo lịch 8/8, cư dân mạng: 'Bao giờ phát sóng 1 tập thì tin'

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử định ngày lên sóng 8/8 nhưng vẫn như thường lệ, chẳng có ai thèm tin cả!

Bàng hoàng khi thấy tạo hình gầy gò, ốm yếu đến đáng thương của Cúc Tịnh Y Bàng hoàng khi thấy tạo hình gầy gò, ốm yếu đến đáng thương của Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y đang miệt mài chăm chỉ ghi hình cho bộ phim cổ trang mới mang tên 'Hoa nhung', tuy nhiên những hình ảnh cắt từ hậu trường khiến netizen lo lắng.

Bộ phim cuối cùng của Cao Dĩ Tường cập bến màn ảnh nhỏ Việt Bộ phim cuối cùng của Cao Dĩ Tường cập bến màn ảnh nhỏ Việt

'Trách em sao quá xinh đẹp' là bộ phim cuối cùng Cao Dĩ Tường tham gia trước khi đột ngột qua đời.

|< < 1 2 3 4 > >|