Diễn như 'bay' trong 'Đi đến nơi có gió' Lý Hiện được cả UNESCO khen ngợi Diễn như 'bay' trong 'Đi đến nơi có gió' Lý Hiện được cả UNESCO khen ngợi

'Đi đến nơi có gió' khiến tên tuổi của Lý Hiện bay cao và nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng.

Vừa ‘chia tay’ Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ đã nhanh chóng nên duyên với Dương Tử trong phim mới? Vừa ‘chia tay’ Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ đã nhanh chóng nên duyên với Dương Tử trong phim mới?

'Thương Lan Quyết' chưa kịp giảm độ hot đã rộ tin Vương Hạc Đệ chuẩn bị hợp tác cùng Dương Tử trong dự án phim cổ trang mới 'Phong Nguyệt Cẩm Nang'.

Khán giả 'phát cuồng' với màn giao đấu mãn nhãn trong 'Phi Hồ Ngoại Truyện', xứng đáng là phim Kim Dung hay nhất gần đây! Khán giả 'phát cuồng' với màn giao đấu mãn nhãn trong 'Phi Hồ Ngoại Truyện', xứng đáng là phim Kim Dung hay nhất gần đây!

Nói 'Phi Hồ Ngoại Truyện' là phim kiếm hiệp Kim Dung có võ thuật đẹp mắt nhất trong vài năm trở lại đây quả thực không hề sai.

'Phi Hồ Ngoại Truyện:' Hình Phi và Lương Khiết - Ai mới là nữ chính xinh đẹp tài giỏi nhất? 'Phi Hồ Ngoại Truyện:' Hình Phi và Lương Khiết - Ai mới là nữ chính xinh đẹp tài giỏi nhất?

Hình Phi và Lương Khiết đã để lại cho khán giả những ấn tượng đặc biệt trong 'Phi Hồ Ngoại Truyện' - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung.

'Thời vàng son': Vì muốn kiếm tiền, Song Tinh Báo Hỷ bị A Dũng nghi ngờ là 'gián điệp' của Mỹ Uyên 'Thời vàng son': Vì muốn kiếm tiền, Song Tinh Báo Hỷ bị A Dũng nghi ngờ là 'gián điệp' của Mỹ Uyên

Ở những diễn biến tiếp theo 'Thời vàng son', A Dũng lập tức kết tội A Mãn là 'gián điệp' do Mỹ Uyên phái tới khi biết được cô không hề bị mù.

Vương Hạc Đệ được khen ngợi với nam chính 'hắc hóa' trong 'Phù Đồ Duyên', liệu có xóa đi cái bóng của Đông Phương Thanh Thương?' Vương Hạc Đệ được khen ngợi với nam chính 'hắc hóa' trong 'Phù Đồ Duyên', liệu có xóa đi cái bóng của Đông Phương Thanh Thương?'

Vương Hạc Đệ sau thành công của 'Thương Lan Quyết', có một màn xuất hiện đáng mong chờ trong bộ phim 'Phù Đồ Duyên' bên cạnh Trần Ngọc Kỳ.

Vương Gia Nhĩ, và Trương Nghệ Hưng bị đồn liên quan tới drama của Lý Dịch Phong Vương Gia Nhĩ, và Trương Nghệ Hưng bị đồn liên quan tới drama của Lý Dịch Phong

Vương Gia Nhĩ và Trương Nghệ Hưng bất ngờ bị 'réo tên' trong chuỗi drama của Lý Dịch Phong.

'Phúc Lưu Diên': Hình Phi 'lột xác' trong phim kỹ xảo '3 xu'? 'Phúc Lưu Diên': Hình Phi 'lột xác' trong phim kỹ xảo '3 xu'?

Với kinh phí đầu tư thấp và không nhận được nhiều kỳ vọng, Hình Phi dường như lại lột xác ấn tượng trong một bộ phim như 'Phúc Lưu Diên'.

'Lý Huệ Trân xinh đẹp': Một trong những bản remake được đánh giá cao nhất của 'She was pretty' 'Lý Huệ Trân xinh đẹp': Một trong những bản remake được đánh giá cao nhất của 'She was pretty'

Được làm lại từ bộ phim Hàn Quốc 'She was pretty', bản Trung 'Lý Huệ Trân xinh đẹp' nhanh chóng ‘gây sốt’ màn ảnh châu Á với nội dung đặc sắc.

'Phi Hồ Ngoại Truyện': Tình đẹp mấy cũng tàn, cặp đôi Phi Hổ - Tử Y chính thức đường ai nấy đi 'Phi Hồ Ngoại Truyện': Tình đẹp mấy cũng tàn, cặp đôi Phi Hổ - Tử Y chính thức đường ai nấy đi

Cặp đôi được yêu mến của 'Phi Hồ Ngoại Truyện' đã chính thức 'đường ai nấy đi' làm khán giả vô cùng tiếc nuối.

'Sân băng tình yêu' se duyên cho cặp đôi thanh mai trúc mã về chung một nhà 'Sân băng tình yêu' se duyên cho cặp đôi thanh mai trúc mã về chung một nhà

'Sân băng tình yêu' hứa hẹn sẽ đưa khán giả đắm chìm vào câu chuyện tình yêu siêu ngọt ngào của các nhân vật.

|< < 1 2 3 4 > >|