'Hawkeye' Jeremy Renner thề sẽ không bao giờ xem lại 'Avengers: Endgame' một lần nào nữa 'Hawkeye' Jeremy Renner thề sẽ không bao giờ xem lại 'Avengers: Endgame' một lần nào nữa

Với Jeremy Renner - nam diễn viên thủ vai Hawkeye thì 'Avengers: Endgame' có lẽ là một khoảng ký ức mà anh không bao giờ muốn nhắc tới.

'Sex Education' sẽ có mùa 4, Otis xác nhận rơi vào tình tay 3? 'Sex Education' sẽ có mùa 4, Otis xác nhận rơi vào tình tay 3?

Đêm qua tại sự kiện Tudum của Netflix, 'Sex Education' xác nhận sẽ có mùa phim thứ 4 sau mùa thứ 3 nhận về khá nhiều tranh cãi.

'Hương vị tình thân' gây khó hiểu khi để lộ rất nhiều tình tiết quan trọng trên mạng 'Hương vị tình thân' gây khó hiểu khi để lộ rất nhiều tình tiết quan trọng trên mạng

Rất nhiều tình tiết quan trọng được để lộ ra của 'Hương vị tình thân', như thế có làm khán giả mất đi tính bất ngờ?

Ruby của 'Sex Education' không buồn khi chia tay Otis Ruby của 'Sex Education' không buồn khi chia tay Otis

Trong ‘Sex Education’ mùa 3, Ruby và Otis trở thành cặp đôi đẹp khiến fan 'đẩy thuyền' liên tục. Tuy nhiên, cái kết của họ dường như lại không được như ý.

'Trái tim phụ nữ': Bahar bóp cổ vợ 2 của Sarp hỏi tội vì nghi ngờ đã dàn xếp bắt cóc Nisan, Doruk 'Trái tim phụ nữ': Bahar bóp cổ vợ 2 của Sarp hỏi tội vì nghi ngờ đã dàn xếp bắt cóc Nisan, Doruk

Bằng tình cảm ngây thơ và trái tim nhân hậu, Doruk trong 'Trái tim phụ nữ' khiến khán giả 'lụi tim' với những hành động dễ thương mà cậu bé dành cho mẹ kế.

'Emily in Paris' mùa 2 tung hình mới 'sang, xịn, mịn': Emily bỏ anh đầu bếp Gabriel theo trai mới? 'Emily in Paris' mùa 2 tung hình mới 'sang, xịn, mịn': Emily bỏ anh đầu bếp Gabriel theo trai mới?

Những hình ảnh đầu tiên của 'Emily in Paris' mùa 2 vừa được tung ra, làm khán giả suy đoán ra nhiều tình tiết khác nhau.

'Chiêu trò lừa gạt': Cuộc phiêu lưu cảm xúc của những quý ông đào hoa 'Chiêu trò lừa gạt': Cuộc phiêu lưu cảm xúc của những quý ông đào hoa

Là một siêu phẩm đến từ màn ảnh nhỏ xứ sở Chùa vàng, bộ phim 'Chiêu trò lừa gạt' gây được sự thu hút, lôi cuốn cho khán giả ngay từ tập đầu tiên.

'Thanh Bình Nhạc': Khi Công chúa yêu hoạn quan 'Thanh Bình Nhạc': Khi Công chúa yêu hoạn quan

Một mối lương duyên ngang trái trong 'Thanh Bình Nhạc' sẽ khiến người xem không khỏi tiếc nuối và day dứt.

'Sex Education 3' cùng những điểm nhấn khó quên mà không phải 'cảnh nóng' 'Sex Education 3' cùng những điểm nhấn khó quên mà không phải 'cảnh nóng'

Tìm hiểu về giới tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế cho tới khi xem 'Sex Education', những bài học thâm thúy được gửi gắm rất tinh tế, dễ hiểu.

Tổng hợp kết quả Emmy 2021, Netflix 'bội thu' với 'The Crown' và 'The Queen’s Gambit' Tổng hợp kết quả Emmy 2021, Netflix 'bội thu' với 'The Crown' và 'The Queen’s Gambit'

Giải Emmy năm nay gọi tên Netflix khi 'gã khổng lồ trực tuyến' chiến thắng hầu hết ở tất cả các hạng mục.

'Sex Education': Tại sao Otis được 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Ruby mà không phải Maeve? 'Sex Education': Tại sao Otis được 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Ruby mà không phải Maeve?

Trong 'Sex Education' - người ta cứ nghĩ Otis và Maeve là chân lý, cho tới khi có sự xuất hiện của Ruby.

|< < 1 2 3 4 > >|