Không phải Wednesday, đây mới là nhân vật đáng sợ nhất! Không phải Wednesday, đây mới là nhân vật đáng sợ nhất!

Học viện Nevermore trong 'Wednesday' có các loài siêu nhiên như nhà ngoại cảm, sirens, gordon… nhưng một loài mạnh hơn hẳn những loài còn lại.

'The Sandman' có hi vọng làm phần 2 sau khi đạt đến hơn 1 tỷ phút xem? 'The Sandman' có hi vọng làm phần 2 sau khi đạt đến hơn 1 tỷ phút xem?

Các fan của ‘The Sandman’ đang khá hồi hộp khi Netflix vẫn đang bỏ ngỏ kế hoạch làm phần 2 của bộ phim

'Cuộc đua tình ái': Liệu sức mạnh của tình yêu có chiến thắng được ngọn lửa hận thù? 'Cuộc đua tình ái': Liệu sức mạnh của tình yêu có chiến thắng được ngọn lửa hận thù?

'Cuộc đua tình ái' mang đến những thước phim gay cấn về cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình yêu và thù hận.

‘The Crown’ mùa 6 tạm dừng sản xuất vì Nữ hoàng Anh qua đời? ‘The Crown’ mùa 6 tạm dừng sản xuất vì Nữ hoàng Anh qua đời?

'The Crown', bộ phim truyền hình ăn khách về triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II, có khả năng dừng sản xuất sau khi Nữ hoàng qua đời.

Jigar ngày càng đi quá giới hạn khiến Anandi phải chịu nhiều tổn thương Jigar ngày càng đi quá giới hạn khiến Anandi phải chịu nhiều tổn thương

Ba nhân vật chính Jigar, Anandi và Anand trong 'Cô dâu 8 tuổi 2' ngày càng có những diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp.

'Cô dâu bị bán' quyết định rời đi, trả lại hạnh phúc cho chồng và vợ cũ 'Cô dâu bị bán' quyết định rời đi, trả lại hạnh phúc cho chồng và vợ cũ

Không cam tâm nhìn 'cô dâu bị bán' ung dung an vị với thân phận vợ hai của trưởng làng, mẹ con Anzali lại rắp tâm lên kế hoạch hòng loại bỏ 'chiếc gai nhọn'.

Tom Sturridge: Bạn biết gì về ‘Chúa tể cõi mộng’ của 'The Sandman'? Tom Sturridge: Bạn biết gì về ‘Chúa tể cõi mộng’ của 'The Sandman'?

Tom Sturridge đang trở thành nam diễn viên hot bậc nhất bây giờ, với màn trình diễn trong 'The Sandman' – series ăn khách nhất của Netflix trong tháng 8.

‘The Lord of the Rings’ bản truyền hình thu hút 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng ‘The Lord of the Rings’ bản truyền hình thu hút 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng

Amazon thông báo phiên bản truyền hình của bộ phim 'The Lord of the Rings' đã thu về 25 triệu người xem trên nền tảng Prime Video.

'Phép màu tình yêu': Từ hôn nhân miễn cưỡng đến tình yêu thật sự của đại gia với cô gái nghèo 'Phép màu tình yêu': Từ hôn nhân miễn cưỡng đến tình yêu thật sự của đại gia với cô gái nghèo

'Phép màu tình yêu' là thước phim lãng mạn thấm đẫm ngôn tình giữa cô gái nghèo Roshni và chàng triệu phú Aman điển trai cùng các câu chuyện truyền thuyết Ấn Độ.

Sau 10 năm, Anandi, Jigar và Anand đã trưởng thành cùng cuộc hội ngộ đầy bất ngờ Sau 10 năm, Anandi, Jigar và Anand đã trưởng thành cùng cuộc hội ngộ đầy bất ngờ

'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 đã đi được nửa chặng đường với nhiều cung bậc cảm xúc cùng những tình tiết gay cấn xoay quanh hành trình làm dâu bất đắc dĩ của Anandi.

'Người giàu cũng khóc': Phim remake 'siêu phẩm' truyền hình quen thuộc với khán giả Việt hơn 40 năm trước lên sóng THVL1 'Người giàu cũng khóc': Phim remake 'siêu phẩm' truyền hình quen thuộc với khán giả Việt hơn 40 năm trước lên sóng THVL1

'Người giàu cũng khóc' là bộ phim được xem là phim truyền hình kinh điển của Mexico và được phát sóng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

|< < 1 2 3 4 > >|