Netflix từng suýt muốn ‘Wednesday’ bớt u ám hơn để 'trong sáng' và 'mộng mơ' Netflix từng suýt muốn ‘Wednesday’ bớt u ám hơn để 'trong sáng' và 'mộng mơ'

Netflix muốn cắt bỏ những đoạn đen tối nhất của 'Wednesday' nhưng lại vướng phải sự phản đối của hai nhà sáng tạo Miles Millar và Alfred Gough.

Phải chăng Anandi sẽ tha thứ cho hành động bắt cóc và tra tấn của Jigar? Phải chăng Anandi sẽ tha thứ cho hành động bắt cóc và tra tấn của Jigar?

Căng thẳng, bất ngờ và thỏa mãn chính là những từ có thể dùng để miêu tả về diễn biến của bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 trong chuỗi tập phát sóng tuần ...

Khám phá hậu trường kỳ ảo của 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' bản truyền hình Khám phá hậu trường kỳ ảo của 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' bản truyền hình

Sau 19 năm, 'The Lord of the Rings' ('Chúa tể của những chiếc nhẫn') trở lại với phiên bản truyền hình gồm 9 tập do Amazon sản xuất.

'Phép màu tình yêu': Tình cũ đưa con đến nhận cha và âm mưu muốn chung sống dưới một mái nhà 'Phép màu tình yêu': Tình cũ đưa con đến nhận cha và âm mưu muốn chung sống dưới một mái nhà

'Phép màu tình yêu' từ tập 35 đến 37, khán giả đã chứng kiến được cảnh bi thương khi Roshni lấy thân mình đỡ mũi tên độc của thần Đèn để cứu sống Aman.

'The Sandman' có hi vọng làm phần 2 sau khi đạt đến hơn 1 tỷ phút xem? 'The Sandman' có hi vọng làm phần 2 sau khi đạt đến hơn 1 tỷ phút xem?

Các fan của ‘The Sandman’ đang khá hồi hộp khi Netflix vẫn đang bỏ ngỏ kế hoạch làm phần 2 của bộ phim

'Cuộc đua tình ái': Liệu sức mạnh của tình yêu có chiến thắng được ngọn lửa hận thù? 'Cuộc đua tình ái': Liệu sức mạnh của tình yêu có chiến thắng được ngọn lửa hận thù?

'Cuộc đua tình ái' mang đến những thước phim gay cấn về cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình yêu và thù hận.

‘The Crown’ mùa 6 tạm dừng sản xuất vì Nữ hoàng Anh qua đời? ‘The Crown’ mùa 6 tạm dừng sản xuất vì Nữ hoàng Anh qua đời?

'The Crown', bộ phim truyền hình ăn khách về triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II, có khả năng dừng sản xuất sau khi Nữ hoàng qua đời.

Jigar ngày càng đi quá giới hạn khiến Anandi phải chịu nhiều tổn thương Jigar ngày càng đi quá giới hạn khiến Anandi phải chịu nhiều tổn thương

Ba nhân vật chính Jigar, Anandi và Anand trong 'Cô dâu 8 tuổi 2' ngày càng có những diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp.

'Cô dâu bị bán' quyết định rời đi, trả lại hạnh phúc cho chồng và vợ cũ 'Cô dâu bị bán' quyết định rời đi, trả lại hạnh phúc cho chồng và vợ cũ

Không cam tâm nhìn 'cô dâu bị bán' ung dung an vị với thân phận vợ hai của trưởng làng, mẹ con Anzali lại rắp tâm lên kế hoạch hòng loại bỏ 'chiếc gai nhọn'.

Tom Sturridge: Bạn biết gì về ‘Chúa tể cõi mộng’ của 'The Sandman'? Tom Sturridge: Bạn biết gì về ‘Chúa tể cõi mộng’ của 'The Sandman'?

Tom Sturridge đang trở thành nam diễn viên hot bậc nhất bây giờ, với màn trình diễn trong 'The Sandman' – series ăn khách nhất của Netflix trong tháng 8.

‘The Lord of the Rings’ bản truyền hình thu hút 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng ‘The Lord of the Rings’ bản truyền hình thu hút 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng

Amazon thông báo phiên bản truyền hình của bộ phim 'The Lord of the Rings' đã thu về 25 triệu người xem trên nền tảng Prime Video.

|< < 1 2 3 4 > >|