'Chiến binh mặt trời': Khởi nguồn tập tục một cô gái làm vợ của anh em trai cùng nhà tại Ấn Độ 'Chiến binh mặt trời': Khởi nguồn tập tục một cô gái làm vợ của anh em trai cùng nhà tại Ấn Độ

Ở tập 80 'Chiến binh mặt trời' khán giả bắt đầu cảm nhận rõ rệt hơn về bức tranh đầy màu sắc của cuốn sử thi Mahabharat được tái hiện rất gần với nguyên tác.

'Chiến binh mặt trời' – Phim sử thi hùng tráng, một góc nhìn khác qua bộ phim cổ trang Ấn Độ 'Chiến binh mặt trời' – Phim sử thi hùng tráng, một góc nhìn khác qua bộ phim cổ trang Ấn Độ

'Chiến binh mặt trời' với câu chuyện lôi cuốn về 1 trong những chiến binh hùng mạnh nhất có tài bắn cung bậc nhất nhưng lại có số phận bi tráng Suryaputra Karn.

Phỏng vấn mỹ nhân hot nhất 'Alice in Borderland': 'Tôi cố gắng để tự đóng cảnh hành động' Phỏng vấn mỹ nhân hot nhất 'Alice in Borderland': 'Tôi cố gắng để tự đóng cảnh hành động'

Asahina Aya đã chia sẻ những cảm nghĩ về quá trình tham gia bộ phim sinh tồn 'Alice in Borderland', nhất là khi mùa 2 cũng vừa kết thúc.

Liên tục phá vỡ kỷ lục, ‘Wednesday’ được Netflix xác nhận làm 'gấp' phần 2 Liên tục phá vỡ kỷ lục, ‘Wednesday’ được Netflix xác nhận làm 'gấp' phần 2

Netflix xác nhận ‘Wednesday 2’ sẽ sớm được sản xuất trong thời gian tới, với nhiều tình tiết rùng rợn, ly kỳ hơn.

'Wednesday' mùa 2 có thể không được phát trên Netflix, lo nhất là khán giả Việt? 'Wednesday' mùa 2 có thể không được phát trên Netflix, lo nhất là khán giả Việt?

Đang có thông tin khả năng 'Wednesday' mùa 2 sẽ không được phát trên Netflix mà là một kênh trực tuyến khác.

'Cuộc chiến thừa kế': 'Chấn động' khi người từ cõi chết trở về vén màn bí mật quá khứ 'Cuộc chiến thừa kế': 'Chấn động' khi người từ cõi chết trở về vén màn bí mật quá khứ

Cục diện của 'Cuộc chiến thừa kế' thay đổi khi bà Ima xuất hiện trở lại quê nhà và hoàn toàn khỏe mạnh tới quán rượu tìm con gái khiến cho Paloma bị sốc nặng.

'Sóng gió cuộc tình': Hôn nhân sẽ về đâu khi cả 2 người đều không chung thủy? 'Sóng gió cuộc tình': Hôn nhân sẽ về đâu khi cả 2 người đều không chung thủy?

'Sóng gió cuộc tình' ngay khi lên sóng TodayTV đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của đông đảo khán giả Việt.

'Thế giới không lối thoát' mùa 2 giữ vị trí top 1 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu 'Thế giới không lối thoát' mùa 2 giữ vị trí top 1 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu

'Thế giới không lối thoát' mùa 2 đã lập kỷ lục khi đạt số giờ được xem nhiều nhất trong một tuần cho chương trình truyền hình Nhật.

Hậu trường 'Alice in Borderland 2': Mãn nhãn với màn solo 'rực lửa' của Usagi và Q bích Hậu trường 'Alice in Borderland 2': Mãn nhãn với màn solo 'rực lửa' của Usagi và Q bích

Gần đây, một màn video hậu trường của 'Alice in Borderland 2' được các fan chia sẻ với sự thích thú dành cho các diễn viên.

Giải thích cái kết mơ hồ của 'Alice in Borderland 2': Không 'xoắn não' như bạn nghĩ Giải thích cái kết mơ hồ của 'Alice in Borderland 2': Không 'xoắn não' như bạn nghĩ

Cái kết mơ hồ của 'Alice in Borderland 2' thậm chí còn có thể đơn giản hơn bạn nghĩ với một thông điệp hết sức thấm thía.

Mối tình ngang trái của Emily và Gabriel trong 'Emily in Paris': Đúng người sai thời điểm! Mối tình ngang trái của Emily và Gabriel trong 'Emily in Paris': Đúng người sai thời điểm!

Emily và Gabriel là một cặp trời sinh trong 'Emily in Paris' nhưng tiếc rằng, chuyện tình của họ là 'đúng người nhưng sai thời điểm'.

|< < 1 2 3 4 > >|