'Tiếng sét trong mưa’: Lâm Minh Thắng bảnh bao làm con của Nhật Kim Anh. Hai Sáng bị ‘quả báo’ sau 24 năm? 'Tiếng sét trong mưa’: Lâm Minh Thắng bảnh bao làm con của Nhật Kim Anh. Hai Sáng bị ‘quả báo’ sau 24 năm?

Sau 24 năm, cuộc đời của các nhân vật trong 'Tiếng sét trong mưa' sẽ ra sao là câu chuyện mà khán giả cực kỳ muốn biết. Các tình tiết và diễn biến mới nhất trong ...

'Tiếng sét trong mưa' tập 27: 'Nghiệt duyên' oan trái! 'Tiếng sét trong mưa' tập 27: 'Nghiệt duyên' oan trái!

Tập 26 'Tiếng sét trong mưa' là lời xác nhận cho sự sống sót của Thị Bình sau nhiều biến cố và kể cho khán giả câu chuyện về các nhân vật sau 24 năm.

'Bán chồng' tập 22: Nga giở trò 'thâm độc' với mẹ con Diệu Ngọc. Như lại 'muốn ăn gắp bỏ cho người'? 'Bán chồng' tập 22: Nga giở trò 'thâm độc' với mẹ con Diệu Ngọc. Như lại 'muốn ăn gắp bỏ cho người'? 1

Tập 22 'Bán chồng', Nga hẹn gặp Diệu Ngọc đi mua sắm, đúng lúc đó Diệu Ngọc bị giật túi xách té ngã bên đường...

'Tiếng sét trong mưa' sẽ có 'happy ending' sau 24 năm hay bi kịch 'chồng' bi kịch? 'Tiếng sét trong mưa' sẽ có 'happy ending' sau 24 năm hay bi kịch 'chồng' bi kịch?

Những tập tiếp theo của 'Tiếng sét trong mưa' không còn là những tình tiết lãng mạn của cậu Ba và Thị Bình nữa mà dần rẽ sang những thành viên còn lại...

'Đánh cắp giấc mơ': Hải Vân công khai cướp chồng chị gái. Luân sẽ làm 'người hùng' cứu mĩ nhân'? 'Đánh cắp giấc mơ': Hải Vân công khai cướp chồng chị gái. Luân sẽ làm 'người hùng' cứu mĩ nhân'?

'Đánh cắp giấc mơ' tập 34, 35 là cuộc lên ngôi của những "người đứng ngoài hôn nhân". Tiểu tam Hải Vân thắng thế thuận lợi cướp chồng chị gái...

'Bán chồng' tập 21: Hưng thú nhận với vợ chuyện 'bồ nhi' sắp sinh con. Như sắp bị 'nghiệp quật'? 'Bán chồng' tập 21: Hưng thú nhận với vợ chuyện 'bồ nhi' sắp sinh con. Như sắp bị 'nghiệp quật'?

Tập 21 'Bán chồng', Nga hóa điên khi hay tin chồng mình có con riêng và anh muốn được chăm sóc cho mẹ con nhân tình...

Jang Mi từ chối tình cảm của Quang Bảo vì 'yêu thầy soái ca'? Jang Mi từ chối tình cảm của Quang Bảo vì 'yêu thầy soái ca'?

Trong tập 5 series 'Yêu thầy soái ca', Quang Bảo mượn danh ông trùm Nguyễn để "ép duyên" Jang Mi và nhận cái kết bẽ bàng trước mặt đàn em.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 24: Hiểm bị ‘hạ độc’ để bịt đầu mối. Thị Bình nỗi đau chồng nỗi đau nhảy cầu quyên sinh ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 24: Hiểm bị ‘hạ độc’ để bịt đầu mối. Thị Bình nỗi đau chồng nỗi đau nhảy cầu quyên sinh

Thị Bình (Nhật Kim Anh) gieo mình xuống sông tự tử cùng với đứa con đang mang thai trong bụng trong tập 24 ‘Tiếng sét trong mưa’. 

'Tiếng sét trong mưa' tập 23: Thị Bình đau đớn khi biết tin Lũ qua đời, quyết định tự vẫn 'Tiếng sét trong mưa' tập 23: Thị Bình đau đớn khi biết tin Lũ qua đời, quyết định tự vẫn

'Tiếng sét trong mưa' tập 23 chứng kiến cái chết đau đớn của Lũ (Hứa Minh Đạt) trong cơn ghen điên cuồng của Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Cao Minh Đạt ‘hoá điên’ vì ghen Cao Minh Đạt ‘hoá điên’ vì ghen

Cao Minh Đạt nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Khán giả không ít lần thót tim theo từng tiếng gầm, tiếng thở, tiếng nói chuyện của anh.

|< < 1 2 3 4 > >|