'Quỳnh búp bê' phần 2 sắp ra mắt? 'Quỳnh búp bê' phần 2 sắp ra mắt?

Fan 'Quỳnh Búp Bê' đang truyền tay nhau loạt video hậu trường của Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam xuất hiện cùng nhau với những lời thoại khá 'gắt'.

Ngọc Quỳnh bức xúc vì bị chế ảnh Thái 'Hoa hồng trên ngực trái'? Ngọc Quỳnh bức xúc vì bị chế ảnh Thái 'Hoa hồng trên ngực trái'?

Trong bức ảnh chế này, Thái trong 'Hoa hồng trên ngực trái' bị 'rủa' là 'bệnh nặng qua đời' khiến Ngọc Quỳnh và nhiều khán giả bức xúc.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Bảo gặp muôn vàn trắc trở khi đến với Khuê. Tấm vé số kì lạ tái xuất khiến Thái bị ăn đòn 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Bảo gặp muôn vàn trắc trở khi đến với Khuê. Tấm vé số kì lạ tái xuất khiến Thái bị ăn đòn

Trong 'Hoa hồng trên ngực trái', hành động của bé Bống hiện đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

'Phim này thắng chắc': Gia đình Phúc - Du - Bích đoàn tụ sau sóng gió, cái kết viên mãn dành cho cậu ấm Tuấn Du 'Phim này thắng chắc': Gia đình Phúc - Du - Bích đoàn tụ sau sóng gió, cái kết viên mãn dành cho cậu ấm Tuấn Du

Mùa 1 series 'Phim này thắng chắc' đã khép khi giải quyết được những vấn đề còn dang dở, đồng thời đem đến cái kết làm thỏa mãn đông đảo khán giả.

'Tiệm ăn dì ghẻ' tập 7: Thiên Kim đánh ghen, bị 'tiểu tam' dằn mặt 'Tiệm ăn dì ghẻ' tập 7: Thiên Kim đánh ghen, bị 'tiểu tam' dằn mặt

Trong tập 7 phim truyền hình 'Tiệm ăn dì ghẻ', Thiên Kim đánh ghen 'tiểu tam' đang cặp bồ với chồng mình nhưng không ngờ lại bị cô ả dằn mặt. 

Web-drama 'Hài ma' có sự tham gia của Hoài Linh hút khách khi vừa ra mắt Web-drama 'Hài ma' có sự tham gia của Hoài Linh hút khách khi vừa ra mắt

Trong khi khán giả đang mong được hóa giải thắc mắc thì 'Hài ma' lại tung ra hàng loạt chuyện khuất tất trong tập 2, khiến người hâm mộ thêm 'tức' vì tò mò.

'Sinh tử' tập 25: Mai Hồng Vũ hành động, Bí thư Nhân nhận hối lộ? 'Sinh tử' tập 25: Mai Hồng Vũ hành động, Bí thư Nhân nhận hối lộ?

Trong tập 25 phim truyền hình 'Sinh tử', Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã bắt đầu chuyển hướng, tiếp cận ông Nhân - Bí thư tỉnh ủy Việt Thanh (NSND Trọng Trinh).    

Chị em Sam - Diệu Nhi tranh giành trai đẹp 'Sơn Tùng' Chị em Sam - Diệu Nhi tranh giành trai đẹp 'Sơn Tùng'

Tập 5 của series 'Cổ tích ngoại truyện' vừa lên sóng với câu chuyện mang tên Xà Tinh (Diệu Nhi) - Bạch Cốt Tinh (Sam).

Kế hoạch ghê rợn của anh Dũng và trợ lý Ngọc Thanh Tâm cuối cùng đã bị đưa ra ánh sáng Kế hoạch ghê rợn của anh Dũng và trợ lý Ngọc Thanh Tâm cuối cùng đã bị đưa ra ánh sáng

Web drama 'Móng tay nhọn' dần đi đến hồi kết với lời giải đáp về những uẩn khúc của Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) bị vu oan tội giết người.

'Không lối thoát' tập 29: Minh thuê người hành hung anh trai ruột 'Không lối thoát' tập 29: Minh thuê người hành hung anh trai ruột

'Không lối thoát' tập 29: Để khoét sâu hiểu lầm giữa Việt Linh với gia đình mình, Minh ngấm ngầm sai người hành hung Hào dưới danh nghĩa của ông Khang.

|< < 1 2 3 4 > >|