nhung ngay khong quen tap 37 duong xoan bi giuc lay chong truoc tuoi 30 dung quyet dap chau lay hoa 'Những ngày không quên' tập 37: Dương xoăn bị giục 'lấy chồng trước tuổi 30', Dũng quyết đập chậu lấy hoa?

Trong tập 37 'Những ngày không quên', Thư (Bảo Thanh) có ý định gọi Bảo về Việt Nam để 'chống ế' cho Dương xoăn (Bảo Hân).

nhung ngay khong quen tap 36 ong son khuyen nhu lieu hue co ly hon quoc uyen mat viec vi khong chay tien 'Những ngày không quên' tập 36: Ông Sơn khuyên nhủ liệu Huệ có ly hôn Quốc, Uyên mất việc vì không... chạy tiền?

Trong tập 36 phim 'Những ngày không quên', ông Sơn (NSND Trung Anh) cho rằng, giới trẻ hiện nay suy nghĩ đơn giản trong chuyện hôn nhân.

nha tro balanha tap 30 bo nhien bach cong khai tinh cam voi kim 'Nhà trọ Balanha' tập 30: Bỏ Nhiên, Bách công khai tình cảm với Kim?

Trong đoạn trích giới thiệu tập 30 'Nhà trọ Balanha', Cao Minh Bách (Xuân Nghị) đã có buổi họp báo đặc biệt để công khai chuyện tình cảm của Bách và Kim. 

dien vien truong chi can da lam la phai lam cho tu te va dang hoang Diễn viên Trương Chí Cần: Đã làm là phải làm cho tử tế và đàng hoàng

'Chạy đâu cho khỏi nắng trời' – Câu nói này có lẽ sẽ thật hợp với câu chuyện của nam diễn viên Trương Chí Cần. 

dao dien trinh le phong nhung ngay khong quen la du an co ich va kip thoi Đạo diễn Trịnh Lê Phong: 'Những ngày không quên' là dự án 'có ích' và kịp thời!

TGĐA đã có cuộc phỏng vấn với đạo diễn Trịnh Lê Phong - một trong hai đạo diễn của bộ phim 'Những ngày không quên' để nghe anh chia sẻ về những câu chuyện đoàn ...

tuan tran danh 2 thang tap luyen cac pha hanh dong trong phim xin chao papa Tuấn Trần dành 2 tháng tập luyện các pha hành động trong phim 'Xin chào Papa'

Những ngày qua, Tuấn Trần dành toàn thời gian tập võ, luyện các thế đánh đặc biệt, rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho vai diễn trong dự án phim 'Xin chào Papa'.

tinh yeu va tham vong tap 20 minh lam het minh de bao ve linh tue lam bat tay voi phong cao gia 'Tình yêu và tham vọng' tập 20': Minh làm hết mình để bảo vệ Linh, Tuệ Lâm bắt tay với Phong 'cáo già'?

Tập 20 'Tình yêu và tham vọng', Phong cáo già đã hẹn gặp Tuệ Lâm, tại đây Phong đã lật bài ngửa đề nghị hợp tác với Tuệ Lâm để thỏa mãn nhu cầu của ...

nhung ngay khong quen tap 35 tinh yeu can dao chua chot lam the nao de nhot em day 'Những ngày không quên' tập 35: Tình yêu Cân - Đào chưa chốt, làm thế nào để nhốt em đây?

Trong tập 35 phim 'Những ngày không quên', Đào (Việt Hoa) quả quyết nếu Cân (Việt Bắc) có xe hơi, nhà lầu thì sẽ đồng ý tổ chức đám cưới.

tinh yeu va tham vong tap 19 tue lam gat khi minh benh vuc linh 'Tình yêu và tham vọng' tập 19: Tuệ Lâm gắt khi Minh bênh vực Linh

Trong tập 19 phim 'Tình yêu và tham vọng', Tuệ Lâm triệu tập cả Sơn lẫn Minh để hỏi cho ra nhẽ chuyện Linh có phải là gián điệp của Bách Hợp.

nhung ngay khong quen tap 34 ong son to thai do voi quoc dung say nang uyen dao che can khong co tien 'Những ngày không quên' tập 34: Ông Sơn tỏ thái độ với Quốc, Dũng 'say nắng' Uyên, Đào chê Cân không có tiền

Tập 34 'Những ngày không quên', ông Sơn sau khi biết chuyện Huệ (Thu Quỳnh) bị bắt cóc liên quan đến Quốc (Tuấn Tú) đã tỏ thái độ quyết liệt với con rể.

|< < 1 2 3 4 > >|