'Cây táo nở hoa' tập 3: Sau biến cãi nhau với Song Luân – Nhã Phương, Thái Hòa mòn mỏi chờ đợi các em đến đưa tang trong vô vọng 'Cây táo nở hoa' tập 3: Sau biến cãi nhau với Song Luân – Nhã Phương, Thái Hòa mòn mỏi chờ đợi các em đến đưa tang trong vô vọng

'Cây táo nở hoa' tập 3 tiếp tục không khí của buổi đám tang với đỉnh điểm là sự bỏ đi của Ngà, Báu và đặc biệt là Châu khiến Ngọc càng thêm suy sụp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Bị cưỡng hôn, Minh có xiêu lòng? 'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Bị cưỡng hôn, Minh có xiêu lòng?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 phim 'Hướng dương ngược nắng', Hoàng nhân lúc Minh mất cảnh giác đã 'nhanh như chớp', dành tặng cô một nụ hôn.

'Cuộc chiến nhân tình': Bức tranh 'màu máu' của tình yêu, vật chất và danh vọng 'Cuộc chiến nhân tình': Bức tranh 'màu máu' của tình yêu, vật chất và danh vọng

'Cuộc chiến nhân tình' – Một bộ phim của đạo diễn Hoàng Mập chính thức phủ sóng kênh truyền hình TodayTV với những thước phim kịch tính, hấp dẫn.

'Em là chàng trai của anh' tập cuối: Đỗ Hoàng Dương bị Linh Mai tát thẳng mặt 'Em là chàng trai của anh' tập cuối: Đỗ Hoàng Dương bị Linh Mai tát thẳng mặt

Trailer tập cuối web-drama 'Em là chàng trai của anh' đang làm cộng đồng fan boylove vô cùng hoang mang về cái kết sẽ không phải happy ending như mong đợi.

Tonny Việt đổi nghệ danh, tái xuất Vbiz với vai diễn trong phim 'Trùm cuối' Tonny Việt đổi nghệ danh, tái xuất Vbiz với vai diễn trong phim 'Trùm cuối'

'Trùm cuối' không chỉ là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất nghệ thuật của Diamond V (Tonny Việt) mà còn là sự kết hợp đầu tay của anh cùng S Quang Ngọc.

'Về nhà ăn Tết': Hồ Bích Trâm đánh ghen tại quán nước vì Quách Ngọc Tuyên cả gan 'trêu hoa, ghẹo nguyệt' 'Về nhà ăn Tết': Hồ Bích Trâm đánh ghen tại quán nước vì Quách Ngọc Tuyên cả gan 'trêu hoa, ghẹo nguyệt'

Trong tập 4' Về nhà ăn Tết' vừa lên sóng, Thái Dương ra tay “giải vây” cho Lâm, Mộc Đức khi bị kẻ xấu dàn cảnh hãm hại.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Kiên 'nổi khùng' vì Vỹ nói xấu Châu 'không trượt phát nào' 'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Kiên 'nổi khùng' vì Vỹ nói xấu Châu 'không trượt phát nào'

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 'Hướng dương ngược nắng', Vỹ nói xấu Châu khiến Kiên 'nổi khùng' xông vào đánh 'không trượt phát nào'.

'Hướng dương ngược nắng': Biến cố mới của Cao Dược… khiến Châu 'trở mặt'? 'Hướng dương ngược nắng': Biến cố mới của Cao Dược… khiến Châu 'trở mặt'?

Trong tập mới nhất của 'Hướng dương ngược nắng', Châu (Hồng Diễm) dù vẫn còn tình cảm với Kiên nhưng trước rào cản của mẹ và ông nội, cô một lần nữa đánh rơi anh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa khôi Mỹ Hạnh tranh giành Đông Dương trong 'Cuộc chiến nhân tình' Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa khôi Mỹ Hạnh tranh giành Đông Dương trong 'Cuộc chiến nhân tình'

'Cuộc chiến nhân tình' kể về một cuộc chiến đẫm máu, tranh giành tình yêu, vật chất, danh vọng của một nhóm thanh niên đang bước vào tuổi lập gia đình.

Ai sẽ nối tiếp vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phần 2 'Trở về giữa yêu thương'? Ai sẽ nối tiếp vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phần 2 'Trở về giữa yêu thương'?

Theo thông tin mới nhất, NSND Trung Anh sẽ nối tiếp vai diễn của NSND Hoàng Dũng trong phần 2 của 'Trở về giữa yêu thương', đang được phát sóng trên kênh VTV1.

'Tình cờ yêu em': Quang Sự lọt vào lưới tình của Đàm Phương Linh 'Tình cờ yêu em': Quang Sự lọt vào lưới tình của Đàm Phương Linh

'Tình cờ yêu em' lấy đề tài về câu chuyện độc thân của người trẻ khi trở về quê vào dịp Tết với sự tham gia của Đàm Phương Linh và Quang Sự.

|< < 1 2 3 4 > >|