'Cây táo nở hoa' tập 6: Chưa giải quyết được chuyện đám em, vợ chồng Ngọc phải lo đau đáu vì con gái nổi loạn, bỏ học nhậu nhẹt… 'Cây táo nở hoa' tập 6: Chưa giải quyết được chuyện đám em, vợ chồng Ngọc phải lo đau đáu vì con gái nổi loạn, bỏ học nhậu nhẹt…

Trong tập 6 'Cây táo nở hoa' sau 18 năm 'làm mọi không công', cuối cùng Hạnh đã vùng lên đòi họp gia đình và thẳng thừng đuổi cổ Ngà – Báu ra khỏi nhà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Bị Vỹ 'chiếm đoạt', có ai đến cứu nguy cho Châu? 'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Bị Vỹ 'chiếm đoạt', có ai đến cứu nguy cho Châu?

Tập 33 phim 'Hướng dương ngược nắng', Kiên lại điên cuồng muốn trả thù bà Cúc sau cái chết của mẹ mình. Ở một diễn biến khác Châu bị con trai ông Vụ gài bẫy.

'Em là chàng trai của anh': Cody lao đao vì vướng scandal lớn, Đỗ Hoàng Dương phải đi cầm cố nhà 'Em là chàng trai của anh': Cody lao đao vì vướng scandal lớn, Đỗ Hoàng Dương phải đi cầm cố nhà

Có thể nói, cái kết viên mãn của web-drama đam mỹ 'Em là chàng trai của anh' đã làm hài lòng cộng đồng fan boylove.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Bị cưỡng hôn, Minh có xiêu lòng? 'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Bị cưỡng hôn, Minh có xiêu lòng?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 phim 'Hướng dương ngược nắng', Hoàng nhân lúc Minh mất cảnh giác đã 'nhanh như chớp', dành tặng cô một nụ hôn.

'Cuộc chiến nhân tình': Bức tranh 'màu máu' của tình yêu, vật chất và danh vọng 'Cuộc chiến nhân tình': Bức tranh 'màu máu' của tình yêu, vật chất và danh vọng

'Cuộc chiến nhân tình' – Một bộ phim của đạo diễn Hoàng Mập chính thức phủ sóng kênh truyền hình TodayTV với những thước phim kịch tính, hấp dẫn.

'Em là chàng trai của anh' tập cuối: Đỗ Hoàng Dương bị Linh Mai tát thẳng mặt 'Em là chàng trai của anh' tập cuối: Đỗ Hoàng Dương bị Linh Mai tát thẳng mặt

Trailer tập cuối web-drama 'Em là chàng trai của anh' đang làm cộng đồng fan boylove vô cùng hoang mang về cái kết sẽ không phải happy ending như mong đợi.

Tonny Việt đổi nghệ danh, tái xuất Vbiz với vai diễn trong phim 'Trùm cuối' Tonny Việt đổi nghệ danh, tái xuất Vbiz với vai diễn trong phim 'Trùm cuối'

'Trùm cuối' không chỉ là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất nghệ thuật của Diamond V (Tonny Việt) mà còn là sự kết hợp đầu tay của anh cùng S Quang Ngọc.

'Về nhà ăn Tết': Hồ Bích Trâm đánh ghen tại quán nước vì Quách Ngọc Tuyên cả gan 'trêu hoa, ghẹo nguyệt' 'Về nhà ăn Tết': Hồ Bích Trâm đánh ghen tại quán nước vì Quách Ngọc Tuyên cả gan 'trêu hoa, ghẹo nguyệt'

Trong tập 4' Về nhà ăn Tết' vừa lên sóng, Thái Dương ra tay “giải vây” cho Lâm, Mộc Đức khi bị kẻ xấu dàn cảnh hãm hại.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Kiên 'nổi khùng' vì Vỹ nói xấu Châu 'không trượt phát nào' 'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Kiên 'nổi khùng' vì Vỹ nói xấu Châu 'không trượt phát nào'

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 'Hướng dương ngược nắng', Vỹ nói xấu Châu khiến Kiên 'nổi khùng' xông vào đánh 'không trượt phát nào'.

'Hướng dương ngược nắng': Biến cố mới của Cao Dược… khiến Châu 'trở mặt'? 'Hướng dương ngược nắng': Biến cố mới của Cao Dược… khiến Châu 'trở mặt'?

Trong tập mới nhất của 'Hướng dương ngược nắng', Châu (Hồng Diễm) dù vẫn còn tình cảm với Kiên nhưng trước rào cản của mẹ và ông nội, cô một lần nữa đánh rơi anh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa khôi Mỹ Hạnh tranh giành Đông Dương trong 'Cuộc chiến nhân tình' Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa khôi Mỹ Hạnh tranh giành Đông Dương trong 'Cuộc chiến nhân tình'

'Cuộc chiến nhân tình' kể về một cuộc chiến đẫm máu, tranh giành tình yêu, vật chất, danh vọng của một nhóm thanh niên đang bước vào tuổi lập gia đình.

|< < 1 2 3 4 > >|