'Thương ngày nắng về': Đình Tú tiết lộ có kinh nghiệm... 'lái máy bay' 'Thương ngày nắng về': Đình Tú tiết lộ có kinh nghiệm... 'lái máy bay'

Trong 'Thương ngày nắng về', Đình Tú có phản ứng hóa học với Huyền Lizzie. Cả hai khá đẹp đôi thế nhưng khi soi đến tuổi thì cô nàng hơn anh chàng tận 2 tuổi lận.

'Hương vị tình thân': Sau 100 tập phim, đây là hành động khiến Diệp được 'tuyên dương'! 'Hương vị tình thân': Sau 100 tập phim, đây là hành động khiến Diệp được 'tuyên dương'!

Sau 100 tập phim, có lẽ đây là khoảnh khắc khiến nhân vật Diệp của 'Hương vị tình thân' xứng đáng được 'tuyên dương' hơn cả.

'Hương vị tình thân': Ơn giời, cuối cùng ông Sinh cũng hé lộ bí mật về cái chết của bố Thy, Chiến chó sắp xuất hiện? 'Hương vị tình thân': Ơn giời, cuối cùng ông Sinh cũng hé lộ bí mật về cái chết của bố Thy, Chiến chó sắp xuất hiện?

Trong review tập 53 phim 'Hương vị tình thân', ông Sinh đã nói cho vợ chồng Nam – Long về sự thật trong quá khứ, liên quan đến vụ án sát hại bố của Thy.

NSND Hồng Vân với tạo hình mới lạ trong 'Trời ơi! Tức muốn chết' NSND Hồng Vân với tạo hình mới lạ trong 'Trời ơi! Tức muốn chết'

'Trời ơi! Tức muốn chết' chính thức được lên lịch phát hành sau bao ngày chờ đợi, nhằm tiếp tục đem đến cho quý khán giả một tác phẩm đầy tính nhân văn.

Jack đã chính thức rời khỏi 'Running Man' từ tập thứ 5, liệu có làm hài lòng khán giả? Jack đã chính thức rời khỏi 'Running Man' từ tập thứ 5, liệu có làm hài lòng khán giả?

Bắt đầu từ những cảnh quay ở Hàn Quốc, Jack đã hoàn toàn vắng bóng, thời điểm ghi hình 'Running Man" tại đây cũng chính là lúc scandal của Jack nổ ra.

Hé lộ phân cảnh kết thúc trong 'Hương vị tình thân', dự kiến cuối tháng 10 tạm biệt khán giả Hé lộ phân cảnh kết thúc trong 'Hương vị tình thân', dự kiến cuối tháng 10 tạm biệt khán giả

Sau hơn 100 tập kể từ phần 1, 'Hương vị tình thân' đã hé lộ cái kết có hậu với tập cuối cùng ở hậu trường mới đây.

'Hương vị tình thân': Lộ giả thiết ông Sinh có 2 máy ghi âm, phen này lão Tấn 'toi' chắc! 'Hương vị tình thân': Lộ giả thiết ông Sinh có 2 máy ghi âm, phen này lão Tấn 'toi' chắc!

Cư dân mạng đang lan truyền giả thiết ông Sinh của 'Hương vị tình thân' có đến 2 máy ghi âm khi tới đối chất với lão Tấn.

Ngọc Lan: Gương mặt ‘Bắc tiến’ tiếp theo không từ thủ đoạn trong ‘Mặt nạ gương’ Ngọc Lan: Gương mặt ‘Bắc tiến’ tiếp theo không từ thủ đoạn trong ‘Mặt nạ gương’

Ngọc Lan là diễn viên 'Bắc tiến' tiếp theo sẽ xuất hiện trong phim ‘Mặt nạ gương’ của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

'Hương vị tình thân': Nếu ông Sinh chịu nói ra điều này, sóng gió đã sớm qua đi phần nào rồi! 'Hương vị tình thân': Nếu ông Sinh chịu nói ra điều này, sóng gió đã sớm qua đi phần nào rồi!

Các chi tiết về sau của 'Hương vị tình thân' đang bị đánh giá là thiếu logic và rườm rà. Ông Sinh liệu sẽ phải làm thế nào đề phơi bày ra sự thật.

Cộng đồng truyện tranh sướng rơn khi được thưởng thức 'Tiến sĩ Hoàng hậu' ở định dạng moving toon Cộng đồng truyện tranh sướng rơn khi được thưởng thức 'Tiến sĩ Hoàng hậu' ở định dạng moving toon

Vừa mới ra mắt và thành công với định dạng webtoon, biên kịch Bột Bột và đội ngũ POPS Comic đã tiếp tục ra mắt ấn phẩm moving toon cho 'Tiến sĩ Hoàng hậu'.

5 diễn viên ấn tượng nhất của 'Hương vị tình thân': Dàn 'gạo cội' lên ngôi! 5 diễn viên ấn tượng nhất của 'Hương vị tình thân': Dàn 'gạo cội' lên ngôi!

Theo đánh giá riêng của TGĐA, đây chính là 5 gương mặt diễn viên ấn tượng nhất của 'Hương vị tình thân'.

|< < 1 2 3 4 > >|