'Phim ngắn cuối tuần': Xúc động với câu chuyện ngọt ngào về tình cha 'Phim ngắn cuối tuần': Xúc động với câu chuyện ngọt ngào về tình cha

Tập phim 'Nỗi niềm của cha' thuộc chuỗi series 'Phim ngắn cuối tuần' mang đến 15 phút đầy xúc động về câu chuyện tình cha.

'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội 'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội

Trong livestream mới nhất, Trấn Thành bức xúc đề cập đến chuyện phim 'Hẻm cụt' bị phát tán tràn lan trên một trang mạng xã hội.

Yeye Nhật Hạ quyết không 'chống lầy', nghệ sĩ Trung Dân phải đăng đàn tuyển rể tại 'Sáu Sang kén rể' Yeye Nhật Hạ quyết không 'chống lầy', nghệ sĩ Trung Dân phải đăng đàn tuyển rể tại 'Sáu Sang kén rể'

'Sáu Sang kén rể' được thực hiện với chủ đề thi đấu ẩm thực độc đáo và là làn gió mới trong mặt bằng chung phim Tết trên thị trường năm nay.

Đón năm mới, Galaxy Play công bố hơn 20 phim bộ độc quyền Đón năm mới, Galaxy Play công bố hơn 20 phim bộ độc quyền

Galaxy Play vừa tổ chức họp báo công bố hơn 20 dự án phim bộ độc quyền năm 2022 và khẳng định vị trí tiên phong trong ngành sản xuất phim online.

'Thương ngày nắng về': Thương thay phận làm vợ của Khánh, lấy chồng không biết bật nút nồi cơm 'Thương ngày nắng về': Thương thay phận làm vợ của Khánh, lấy chồng không biết bật nút nồi cơm

'Thương ngày nắng về' tập 29 thực sự làm người xem cảm thấy thương cảm cho thân phận làm vợ của Khánh.

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo' 'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Trong diễn biến mới nhất của 'Phố trong làng', cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau,

Phim Tết của Thu Trang – Tiến Luật leo nhanh bất ngờ trên Top Trending Youtube Phim Tết của Thu Trang – Tiến Luật leo nhanh bất ngờ trên Top Trending Youtube

Chỉ sau hơn 1 ngày phát hành, phim Tết của Thu Trang - 'Tết đến rồi về nhà thôi 5' đã đạt hơn 1 triệu view và lọt Top 5 Trending Youtube.

'Thương ngày nắng về' tập 29: Khánh và Đức chuẩn bị ly hôn tới nơi? Trang và Duy liệu có là chị em? 'Thương ngày nắng về' tập 29: Khánh và Đức chuẩn bị ly hôn tới nơi? Trang và Duy liệu có là chị em?

Ở diễn biến tập 29 phát sóng ngày mai của 'Thương ngày nắng về', có vẻ mâu thuẫn đang diễn ra đỉnh điểm giữa vợ chồng Khánh và Đức.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền: Tôi có nhiều hy vọng hơn để phát triển dòng phim xưa! Đạo diễn Nguyễn Phương Điền: Tôi có nhiều hy vọng hơn để phát triển dòng phim xưa!

Sau chặng đường dài lên sóng và đến với khán giả, 'Lưới trời' của đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục gặt hái thành công và giải thưởng lớn.

Lần đầu đóng cặp trên phim, Chí Thiện không nghĩ lại 'ăn ý' với Khổng Tú Quỳnh đến thế! Lần đầu đóng cặp trên phim, Chí Thiện không nghĩ lại 'ăn ý' với Khổng Tú Quỳnh đến thế!

Ca sĩ Chí Thiện đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị ở miền Tây, khi tham gia bộ phim 'Dâu Hổ đại chiến mẹ chồng'.

'Kẻ thủ ác': Hồ Bích Trâm và Thanh Hiền bóc trần tội ác rùng rợn của kẻ ngoại tình 'Kẻ thủ ác': Hồ Bích Trâm và Thanh Hiền bóc trần tội ác rùng rợn của kẻ ngoại tình

'Kẻ thủ ác' tiếp tục gây sóng dư luận khi lần lượt hé mở nhiều tình tiết đầy bất ngờ, được cài cắm khéo léo khiến khán giả không khỏi bàng hoàng.

|< < 1 2 3 4 > >|