'Kẻ thủ ác': Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng 'Kẻ thủ ác': Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng

'Kẻ thủ ác' với phần phim 'Hợp đồng chết' sẽ khiến chúng ta phải chiêm nghiệm về thái độ, cách nhìn nhận về những mối quan hệ vốn rất đời thường xung quanh ta.

'Phim ngắn cuối tuần': Nhà là nơi có mẹ 'Phim ngắn cuối tuần': Nhà là nơi có mẹ

'Trên con đường cố gắng đến thành công, bạn có thể ở bất cứ đâu nhưng khi đã thành công xin đừng quên mẹ', là thông điệp mà 'Phim ngắn cuối tuần' mang lại.

Lộ thêm cảnh ‘âu yếm’ của Phong - Vân, khán giả mừng rỡ vì vẫn được xem ‘Thương ngày nắng về 2’ Lộ thêm cảnh ‘âu yếm’ của Phong - Vân, khán giả mừng rỡ vì vẫn được xem ‘Thương ngày nắng về 2’

Doãn Quốc Đam và đạo diễn Huy Bùi đăng ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về 2' hé lộ Đông Phong đã chủ động với Vân Vân.

Nghệ sĩ Việt Hương đầu tư gần 4 tỷ đồng cho web-drama 'Xóm chùa' Nghệ sĩ Việt Hương đầu tư gần 4 tỷ đồng cho web-drama 'Xóm chùa'

Sau thời gian dày công chuẩn bị và 16 ngày quay hình liên tục, web-drama 'Xóm chùa' của nghệ sĩ Việt Hương chính thức ra mắt khán giả.

'Lưới trời': Bà Tím - 'mụ dì ghẻ' bước ra từ truyện cổ tích 'Lưới trời': Bà Tím - 'mụ dì ghẻ' bước ra từ truyện cổ tích

Bà Tím không ít lần khán giả của 'Lưới trời' lại lầm tưởng bà chính là 'mụ dì ghẻ' trong truyền thuyết bước ra để hành hạ cô gái Mỹ Tiên tội nghiệp.

'Trại hoa đỏ' - Tác phẩm triệu đô của Victor Vũ ấn định ngày phát sóng, fans phim trinh thám chuẩn bị 'cày' thôi 'Trại hoa đỏ' - Tác phẩm triệu đô của Victor Vũ ấn định ngày phát sóng, fans phim trinh thám chuẩn bị 'cày' thôi

'Trại hoa đỏ' sẵn sàng đem đến khán giả những giây phút hồi hộp, gay cấn với trải nghiệm điện ảnh mãn nhãn ngay tại nhà.

‘Thương ngày nắng về 2' tập 40: Phong lấy danh thầy giáo để 'tấn công' Vân Vân, xem ra ông chú đã bắt đầu đẩy mạnh tấn công rồi! ‘Thương ngày nắng về 2' tập 40: Phong lấy danh thầy giáo để 'tấn công' Vân Vân, xem ra ông chú đã bắt đầu đẩy mạnh tấn công rồi!

Trích đoạn giới thiệu tập 40 phim 'Thương ngày nắng về 2' hé lộ tình tiết đầy hiểm nguy cho Vân Trang (Huyền Lizzie), bà Nga “xui” Trang và Duy “ăn cơm trước kẻng”.

Lo lắng cho Hồng Đăng, dân mạng vào 'hỏi thăm' Lan Phương về 'sự cố' bên trời Tây Lo lắng cho Hồng Đăng, dân mạng vào 'hỏi thăm' Lan Phương về 'sự cố' bên trời Tây

Trước thông tin Hồng Đăng gặp 'sự cố' khi đi du lịch ở châu Âu, dân tình lo lắng vào 'hỏi thăm' 'vợ' của anh trong 'Thương ngày nắng về'.

Tin vui cho khán giả của 'Thương ngày nắng về', bộ phim vẫn tiếp tục được phát sóng Tin vui cho khán giả của 'Thương ngày nắng về', bộ phim vẫn tiếp tục được phát sóng

Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình – VFC đã có phản hồi chính thức liên quan đến lịch phát sóng phim 'Thương ngày nắng về'.

Lan Phương tiết lộ về Hồng Đăng khi cặp đôi vào vai vợ chồng trong 'Thương ngày nắng về' Lan Phương tiết lộ về Hồng Đăng khi cặp đôi vào vai vợ chồng trong 'Thương ngày nắng về'

Lan Phương nói gì khi vào vai vợ chồng với Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về'?

Hồng Đăng không có mặt trong ảnh hậu trường những tập cuối 'Thương ngày nắng về'? Hồng Đăng không có mặt trong ảnh hậu trường những tập cuối 'Thương ngày nắng về'?

Loạt ảnh hậu trường tiết lộ bất ngờ ở tập cuối phim 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng vắng mặt.

|< < 1 2 3 4 > >|