'Dưới bóng cây hạnh phúc': 'Tố cục súc' và 'Nhài điên' có về chung một nhà? 'Dưới bóng cây hạnh phúc': 'Tố cục súc' và 'Nhài điên' có về chung một nhà?

Trong những tập gần đây của 'Dưới bóng cây hạnh phúc', Nhài chủ động làm bạn với Tố, liệu họ có thể chuyển từ bạn sang yêu được không?

Nhìn lại phim truyền hình Việt 2022: Lưng chừng của đột phá Nhìn lại phim truyền hình Việt 2022: Lưng chừng của đột phá

Nhìn lại bức tranh tổng thể của phim truyền hình Việt 2023, đột phá là vẫn có nhưng chỉ dừng ở mức 'lưng chừng' có thể chấp nhận được.

Tết này, phim truyền hình Việt có gì đặc sắc? Tết này, phim truyền hình Việt có gì đặc sắc?

Cùng Thế giới điện ảnh điểm danh những bộ phim truyền hình sẽ chiếu trong mùa Tết Quý Mão 2023.

Nam Thư làm 'Nhà trọ có quá trời phòng' phần 3 tặng khán giả tiếng cười dịp Tết Nam Thư làm 'Nhà trọ có quá trời phòng' phần 3 tặng khán giả tiếng cười dịp Tết

Sau thành công của 2 phần trước đó, Nam Thư tiếp tục trình làng phần 3 của web-drama 'Nhà trọ có quá trời phòng'.

Trường Giang viết lời cho ca khúc nhạc phim 'Chủ tịch giao hàng' Trường Giang viết lời cho ca khúc nhạc phim 'Chủ tịch giao hàng'

'Không nhất thiết phải cùng nhau' do Trường Giang sáng tác là bài hát chủ đề trong bộ phim 'Chủ tịch giao hàng' đang nhận được sự yêu mến của khán giả.

'Thánh bào ngày Tết 3': Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái 'Thánh bào ngày Tết 3': Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái

'Thánh bào ngày Tết 3' tiếp nối nội dung các phần trước, là câu chuyện xoay quanh Phúc - Lộc - Thọ và những mánh khóe 'bào không chừa bất cứ thứ gì' của họ.

Phim ngắn 'Chuyện nhà Tí: Áo mới' của Minh Dự: NSƯT Hữu Châu và Lê Khánh 'quay không cần cắt' Phim ngắn 'Chuyện nhà Tí: Áo mới' của Minh Dự: NSƯT Hữu Châu và Lê Khánh 'quay không cần cắt'

Minh Dự tiếp tục mang đến góc nhìn mới về văn hóa dân gian ngày Tết - mua quần áo mới qua câu chuyện của phim ngắn 'Chuyện nhà Tí: Áo mới'.

'Hành trình công lý' đóng máy, kết phim không thể tuyệt hơn! 'Hành trình công lý' đóng máy, kết phim không thể tuyệt hơn!

Bộ phim 'Hành trình công lý' vừa đóng máy, hé lộ kết phim đẹp như mơ.

'Nữ chủ': Trận chiến căng não giữa Hải Đường và các bà vợ của ông trùm, mới tập đầu đã 'bay màu' hết? 'Nữ chủ': Trận chiến căng não giữa Hải Đường và các bà vợ của ông trùm, mới tập đầu đã 'bay màu' hết?

Vừa mới lên sóng trên VieON, 'Nữ chủ' đã mở ra hàng loạt tình tiết căng não trong trận chiến căng thẳng giữa 3 người phụ nữ của ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông).

'Chủ tịch giao hàng': Song Luân vào vai đam mỹ, Hieuthuhai bùng nổ diễn xuất 'Chủ tịch giao hàng': Song Luân vào vai đam mỹ, Hieuthuhai bùng nổ diễn xuất

Tập 4 'Chủ tịch giao hàng', Khánh, Tùng và cố vấn tập đoàn gây ấn tượng bởi tính cách hiền lành thì đến cuối, thân phận của họ đã thật sự được hé lộ.

'Nữ chủ': Cuộc thanh trừng khốc liệt trong giới tội phạm 'Nữ chủ': Cuộc thanh trừng khốc liệt trong giới tội phạm

‘Nữ chủ’ mang đến người xem những giây phút đầy kịch tính khi theo chân nữ chính Hải Đường xâm nhập vào giới tội phạm khét tiếng.

|< < 1 2 3 4 > >|