Vũ Hà cực ngầu khi “biến” thành… điệp viên!

(TGĐA) - Nam ca sĩ Vũ Hà và nữ diễn viên Lê Giang đã chọn cho mình phong cách cực ngầu khi đối đầu nhau trong tập 10 của Điệp vụ đối đầu có tên Mật vụ ma ám, vừa phát sóng vào tối 13/6 kênh HTV7. Mật vụ mang màu sắc kinh dị, theo mô típ “án trong án”, vừa hồi hộp nhưng cũng không kém phần hài hước. 

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Khả Như: ‘Mong cha mẹ đừng hối lấy chồng nữa’
vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bỗng trở thành đội trưởng Đội đặc nhiệm
vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Nam Thư bị vuột mất 25 triệu vì... quên!
vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Phá án đánh ghen, Hoa khôi Nam Em đoán sai thủ phạm
vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Khả Như chiến thắng “kiều nữ làng hài” Nam Thư với Mật vụ 'Công chúa thất lạc'

Mật vụ ma ám xoay quanh cái chết của Phương (Phương Linh) – một nữ sinh viên y khoa ưu tú. Trước khi chết, Phương và bạn trai là Dũng (Tuấn Dũng) đang nghiên cứu công thức thuốc chữa bệnh ung thư nhiều tiềm năng. Cả hai chỉ còn chờ tìm được 1 dược liệu nữa để hoàn thành nghiên cứu của mình.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Tuấn Dũng vào vai Dũng

Trong lúc Dũng vào rừng tìm dược liệu và bị rắn cắn bị thương, Phương ở lại trường nghiên cứu và bất ngờ bị chết cháy trong phòng thí nghiệm. Người sau cùng tiếp xúc với Phương chính là Trưởng khoa Kiên (Minh Dũng). Mặc dù cảnh sát kết luận vụ án chỉ là tai nạn nhưng Dũng và bà tạp vụ Lan (Phương Dung), ông bảo vệ (Hữu Đằng) lại không tin điều đó.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Minh Dũng vào vai Trưởng khoa Kiên

Dũng nghi ngờ rằng chính trưởng khoa vì muốn cướp công nghiên cứu của anh và Phương nên đã ra tay giết Phương. Còn bà Lan, vì chịu ơn cứu mạng của Phương và vì thương Phương như con ruột của mình nên sau khi Phương chết, đêm đêm bà thường đội tóc giả và mặc trang phục giống với trang phục của Phương lúc chết để làm lao công, khiến cho ngôi trường xuất hiện nhiều tin đồn ma quái.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Phương Dung vào vai tạp vụ Lan

Một năm sau cái chết của Phương, Dũng và em trai của Phương là Long (Lạc Hoàng Long) đến trường để điều tra về cái chết của cô. Dũng hẹn thầy trưởng khoa 12h đêm đúng ngày giỗ của Phương đến phòng thí nghiệm để nói hết tất cả bí mật của câu chuyện. Tuy nhiên, đêm đó, khi thầy trưởng khoa vừa đến điểm hẹn thì đã bị một kẻ giấu mặt mặc áo blouse trắng và đội tóc giả đánh bị thương.

Các đối tượng tình nghi ám hại thầy trưởng khoa được xác định gồm có 4 người: Dũng - người hẹn thầy trưởng khoa đến phòng thí nghiệm, Long - em trai của Phương, bà Lan - từng được Phương cho máu để cứu sống sau một vụ tai nạn, ông bảo vệ - người rất quý Phương và yêu bà Lan.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Bình luận viên Cát Phượng

Hai bình luận viên Cát Phượng và Huỳnh Lập tập trung mọi nghi ngờ vào người có động cơ lớn nhất đó chính là Dũng và Long. Khán giả trường quay thì cho rằng Dũng và Long đều là sinh viên của trường nên dù như thế nào cũng không dám dùng gậy đánh thầy nên cho rằng hung thủ chính là ông bảo vệ.

Để truy tìm hung thủ của vụ án, 2 đội thám tử đã lần lượt tung các điệp viên của mình vào điều tra. Đầu tiên là thám tử Lê Giang của đội Nam Thư. Chị rất thông minh và nhạy bén khi nhập vai em gái của thầy Trưởng khoa để dễ bề tra hỏi. Kinh nghiệm, bản lĩnh của nữ diễn viên đàn chị khiến cho các diễn viên trẻ bị thu phục và hợp tác, thay vì “chặt chém” lại như thường thấy. Lê Giang đã có những câu hỏi rất bất ngờ, tự nhiên và hài hước. Chị cho biết, khi xem tình tiết của vụ án, chị và đồng đội đã xác định hung thủ là ai, việc tra hỏi các nhân vật cốt để củng cố lập luận và để mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Thừa hưởng được sự thông minh, sắc sảo của mẹ, con gái của diễn viên Lê Giang là Lê Lộc cũng khá thông minh khi nhập vai bạn gái của Long để vào tra hỏi các nhân vật. Kinh nghiệm từng tham gia nhiều mật vụ của chương trình đã giúp Lê Lộc biết tận dụng thời gian 5 phút của chương trình để hỏi những câu đắt giá.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Điệp viên Vũ Hà
vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Điệp viên Vũ Hà vào điều tra

Đội Khả Như cũng có 2 thám tử vô cùng thú vị đó chính là nam ca sĩ Vũ Hà và diễn viên Trà Ngọc. Lần đầu tham gia chương trình, Vũ Hà chọn “bộ cánh” chất lừ, trang phục và kính mát đen. Tuy nhiên, phong cách thời trang “đánh lạc hướng đối phương” khiến Vũ Hà bị các nghi phạm nhầm tưởng là chủ quán ốc. Ban đầu thủ lĩnh Khả Như rất vui với điệp viên Vũ Hà tinh ranh, vui nhộn nhưng khi Vũ Hà vào phá án lẩn quẩn thì cô đã sụp đổ hoàn toàn.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Điệp viên Trà Ngọc vào điều tra

Chưa hết thời gian 5 phút, Vũ Hà đã “bí” câu hỏi và cần sự trợ giúp của Khả Như. Vũ Hà cho biết lúc ngồi ngoài xem thì cảm giác khác nhưng khi bước vô vụ án thì cảm giác khác với đời thường, tim đập mạnh và mình phải làm sao để mọi người không biết mình đang nghi ngờ họ. Cũng như đồng đội Vũ Hà, nữ diễn viên Trà Ngọc cũng bị bối rối trong quá trình tra hỏi các nhân vật. Cô cũng chỉ tập trung vào 3 nhân vật là Dũng, Long và bà Lan.

Sau khi các điệp viên hoàn thành nhiệm vụ điều tra của mình, thủ lĩnh Nam Thư ra hiệu lệnh trả lời đầu tiên. “Kiều nữ làng hài” đã có những lập luận vô cùng thông minh khi bước ra sân khấu đã xác định ngay ông bảo vệ là người biết rất rõ ai là thủ phạm bởi vì ông là người canh giữ trường nên ông chắc chắn biết được ai là người đã đánh thầy trưởng khoa. Tuy nhiên, ông đã im lặng không tố cáo, cũng có nghĩa là người đó rất quan trọng với ông.

Không ai khác, người đó chính là bà Lan. Bà Lan là người đã đánh thầy trưởng khoa bởi bà thương Phương như con ruột. Không có tình yêu nào lớn hơn tình yêu của người mẹ và không có ngọn lửa nào đau đớn bằng lửa hận thù. Tuy nhiên bà Lan không biết rằng 1 năm qua thầy trưởng khoa không nói ra nguyên cái chết của Phương vì Phương đã xin giữ bí mật mình đang mắc bệnh ung thư. Sự thật cái chết của Phương là do tai nạn khi thử nghiệm thuốc trị ung thư ngay trên cơ thể mình.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Đội thám tử - Thủ lĩnh Nam Thư cùng với 2 điệp viên Lê Lộc và Lê Giang

Với lập luận thuyết phục, đáp án chính xác, thủ lĩnh Nam Thư cùng điệp viên Lê Giang và Lê Lộc đã giành chiến thắng với phần thưởng 25 triệu đồng. Đây không phải là lần đầu tiên Nam Thư gây ấn tượng với những lập luận sắc bén. Tuy nhiên, có lẽ vì sự tập trung quá mức khi theo dõi tình tiết của các vụ án mà Nam Thư thường bị hiểu lầm là “hiếu thắng”, “khó chịu”… Trong chương trình, nữ diễn viên hài sáng giá hiện nay cũng “tranh thủ” minh oan cho mình. Nam Thư cho rằng do cơ mặt của mình khi tập trung, căng thẳng đều nhìn kỳ kỳ, đăm đăm, chứ bản thân cô không phải tỏ ra khó chịu như vậy.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Đội thám tử - Thủ lĩnh Khả Như, điệp viên Vũ Hà và điệp viên Trà Ngọc

Không riêng Nam Thư, đội của thủ lĩnh Khả Như cùng điệp viên Vũ Hà và Trà Ngọc cũng đưa ra đáp án chính xác, tuy nhiên vì không giành được quyền trả lời trước nên đội của cô chỉ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng.

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien
Các nghệ sĩ tham gia trong Mật vụ ma ám của chương trình Điệp vụ đối đầu

Tập 11 của Điệp vụ đối đầu có tên Mật vụ túc cầu sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 20/6 trên kênh HTV7.

Video tập 10 (full) Điệp vụ đối đầu:

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bỗng trở thành đội trưởng Đội đặc nhiệm

(TGĐA) - Từng nhiều tuần phá án thành công, nhưng 2 nữ thủ lĩnh xinh ...

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Nam Thư bị vuột mất 25 triệu vì... quên!

(TGĐA) - Trong 8 tập vừa phát sóng của chương trình Điệp vụ đối đầu, có lẽ Kẻ ...

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Phá án đánh ghen, Hoa khôi Nam Em đoán sai thủ phạm

(TGĐA) - Chương trình Điệp vụ đối đầu tập 6 vừa phát sóng, đã thử trí 2 nữ ...

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Tản Đà xuất sắc giành giải Quán quân "Trời sinh một cặp"

(TGĐA) - Tối ngày 6/5/2017, vòng chung kết của chương trình Trời sinh một cặp đã lên sóng trên ...

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu 'Trời sinh một cặp'

(TGĐA) - Sau vòng loại đầu tiên ở tập trước, top 10 thí sinh còn lại ...

vu ha cuc ngau khi bien thanh diep vien Vũ Hà: Tôi từng mất show trong tay Mr Đàm

(TGĐA) - Vũ Hà – Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nổi tiếng là những nghệ sĩ ...

Mi Ty