(TGĐA) - Vào ngày 22/3, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới được chính thức công chiếu tại 73 rạp và cụm rạp trên toàn quốc thuộc hệ thống CGV. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim được chiếu tại rạp 2 lần với 2 cái kết khác nhau. Chính vì thế, ngay sau khi thông tin này được công bố, đông đảo khán giả yêu điện ảnh trên cả nước đã dành thời gian đến rạp để thưởng thức lại bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.
| Kỷ lục phát hành phim Việt: 'Chị trợ lý của anh' lần thứ hai công chiếu trên toàn quốc | |
| Fans lấp đầy rạp phim, cùng Mỹ Tâm xem cái kết mới của phim 'Chị trợ lý của anh' |
|
Mới đây, vào chiều 24/3, Mỹ Tâm và các diễn viên của Chị trợ lý của anh như Mai Tài Phến, Quỳnh Chi, Tuyết Anh đã cùng nhau đi xem lại phiên bản mới này của bộ phim. Ngoài 300 khán giả, sự xuất hiện của nhạc sĩ Vũ Thành An đã khiến không ít người hâm mộ có mặt tại rạp bất ngờ. Được biết, nhân dịp trở về nước thực hiện đêm nhạc tái ngộ người yêu nhạc, ông đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.
|
Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết, ông biết đến thông tin của bộ phim qua mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng từ nhiều tháng trước. Nhân dịp về Việt Nam tổ chức đêm nhạc riêng, ông đã sắp xếp thời gian đến rạp xem phim và chúc mừng nữ ca sĩ lần đầu tham gia phim điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau.
|
|
Dù đây là lần chiếu thứ 2 sau khi ngừng chiếu hơn 1 tháng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhiều rạp đã phải tăng suất chiếu lên đến 7 - 8 suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu xem phim của người yêu điện ảnh cả nước.
|
Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới sẽ tiếp tục được chiếu trong khoảng từ 2 đến 3 tuần tại 73 rạp thuộc hệ thống CGV trên cả nước.
| Kỷ lục phát hành phim Việt: 'Chị trợ lý của anh' lần thứ hai công chiếu trên toàn quốc (TGĐA) - Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của Chị trợ lý ... |
| Mỹ Tâm & Hà Anh Tuấn: Cặp đôi trong mơ của 'Đại nhạc hội Son III' (TGĐA) - Nàng là Họa mi tóc nâu, chàng là 'bạch mã hoàng tử', mỗi người ... |
Mi Ty
'Nhà hai chủ': Chuyện kiêng kỵ trong xây cất vì sao lại quan trọng?
'Hoàng tử quỷ' hé lộ hai phân cảnh kịch tính, mãn nhãn của phim trước thềm khởi chiếu
Ngôi Sao Xanh 2025: Nội dung số bùng nổ trên không gian mạng và sự đa dạng từ phim truyền hình quốc tế
'Đại tiệc trăng máu 8' gây bất ngờ với trailer ngập máu, hứa hẹn là bộ phim dữ dội nhất dịp lễ 30/4 năm sau
Quách Ngọc Ngoan, Thanh Hương, Sỹ Toàn chỉ nhìn bằng ánh mắt đã khiến khán giả 'lạnh sống lưng' trong 'Thiên đường máu'
Khán giả tại Lào phần khích với 'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối'
Tuần phim Việt Nam tại Lào: Gắn kết sâu sắc tình hữu nghị Việt - Lào
(Review) 'Quán Kỳ Nam': Hồi ức Sài Gòn với nỗi buồn qua từng hơi thở