Đông Đào kể chuyện lén gia đình thi 'Tiếng hát truyền hình' với chiếc xe đạp và bộ áo dài cũ Đông Đào kể chuyện lén gia đình thi 'Tiếng hát truyền hình' với chiếc xe đạp và bộ áo dài cũ

'Kỷ niệm thanh xuân' tập 21 sẽ là câu chuyện của nữ ca sĩ Đông Đào, những chia sẻ xoay quanh về kỷ vật đưa cô bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'? Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Tổng đạo diễn Nguyễn Hoàng Long hé lộ về live concert 'Đóa hồng gai' của Phương Thanh Tổng đạo diễn Nguyễn Hoàng Long hé lộ về live concert 'Đóa hồng gai' của Phương Thanh

Phương Thanh cùng Bằng Kiều và ekip đang tập trung tập luyện cật lực để mang đến một live concert 'Đóa hồng gai' ấn tượng dành cho khán giả vào 25/5 tại Hà Nội.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' Byun Woo Seok từng bị trầm cảm vì sự nghiệp lận đận Nam thần 'Cõng anh mà chạy' Byun Woo Seok từng bị trầm cảm vì sự nghiệp lận đận

Trước khi nổi đình nổi đám với 'Cõng anh mà chạy' như hiện tại, Byun Woo Seok từng có thời gian dài chật vật, tự ti với bản thân.

'Đèn âm hồn': Vượt mong đợi với con số 500 bạn đến casting 'Đèn âm hồn': Vượt mong đợi với con số 500 bạn đến casting

Vừa qua, trong không khí lành lạnh, sắc màu đỏ đen ấn tượng đúng tinh thần Challenge Me, ekip đoàn phim 'Đèn âm hồn' đã tổ chức buổi casting phim rất sôi nổi.

Ekip từng 'đánh úp' Minh Tú để tổ chức cầu hôn giúp chú rể Ekip từng 'đánh úp' Minh Tú để tổ chức cầu hôn giúp chú rể

'Minh Tú mau mau tính' tập mới nhất đã mang đến cho khán giả không ít bất ngờ với màn 'đánh úp' của Chris và ekip thực hiện màn cầu hôn Minh Tú.

Đạo diễn 'The 8 Show' khẳng định không làm phim 'nhái' 'Squid Game' Đạo diễn 'The 8 Show' khẳng định không làm phim 'nhái' 'Squid Game'

Đạo diễn Han Jae Rim khẳng định loạt phim 'The 8 Show' hoàn toàn khác bom tấn truyền hình đình đám 'Squid Game'​​​​​​​.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol tuổi thơ' 'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol tuổi thơ'

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành' đã chiếm trọn cảm tình của khán giả quốc tế và giành được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài 10 phút đáng chú ý tại LHP Cannes.

'Gã thợ may' quy tụ những ngôi sao làm nên dấu ấn chuỗi series kịch kinh dị trên sân khấu Hồng Vân 'Gã thợ may' quy tụ những ngôi sao làm nên dấu ấn chuỗi series kịch kinh dị trên sân khấu Hồng Vân

Mới đây, sân khấu kịch của NSND Hồng Vân vừa công diễn vở 'Gã thợ may'. Vở diễn thuộc thể loại hài, kinh dị do đạo diễn Đinh Mạnh Phúc cầm trịch.

Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế? Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế?

Ngoài độc quyền 'Khánh Dư Niên 2', VieON còn phát sóng 'Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên' của Dương Mịch và phim Hàn 'Mối liên kết bí ẩn' của Ji Sung.

Bứt phá kinh ngạc của ‘trai đẹp’ Anh Tú Bứt phá kinh ngạc của ‘trai đẹp’ Anh Tú

Không phải nghiễm nhiên Anh Tú vẫn luôn là nam diễn viên được săn đón hàng đầu làng điện ảnh hiện nay.

|< < 1 2 3 4 > >|