Sao Hàn 'lên đồ' tại Cannes: Karina (aespa) đeo vòng 1.6 tỷ won, Jennie (BlackPink) đeo nhẫn chục triệu Sao Hàn 'lên đồ' tại Cannes: Karina (aespa) đeo vòng 1.6 tỷ won, Jennie (BlackPink) đeo nhẫn chục triệu

Phụ kiện xa xỉ mà Karina (aespa) và Jennie (BlackPink) diện tại sự kiện thảm đỏ Cannes gây chú ý.

Không phải Jennie, V (BTS) hội ngộ Lisa (BlackPink) tại sự kiện Celine Không phải Jennie, V (BTS) hội ngộ Lisa (BlackPink) tại sự kiện Celine

Lisa (BlackPink) và V (BTS) đã có màn kết hợp ăn ý tại sự kiện gần đây của Naomi Campbell và thương hiệu cao cấp Celine.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ lý do 'thoắt ẩn thoắt hiện' suốt thời gian qua Giang Hồng Ngọc tiết lộ lý do 'thoắt ẩn thoắt hiện' suốt thời gian qua

Sau khi kết hôn, Giang Hồng Ngọc thỉnh thoảng xuất hiện khi ra mắt sản phẩm âm nhạc. Điều này khiến nhiều người đồn đoán về sự 'thoắt ẩn thoắt hiện' của nữ ca sĩ.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ mang bộ trang sức 15 tỷ đi sự kiện 'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ mang bộ trang sức 15 tỷ đi sự kiện

Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại show thời trang 'Rhythm Resort 2023' của NTK Đỗ Long. Cô diện chiếc váy trắng, giúp tôn lên hình thể nóng bỏng.

Cát Tường về quê hái rau, lội mương bắt cá, tận hưởng phút bình yên cùng bạn bè Cát Tường về quê hái rau, lội mương bắt cá, tận hưởng phút bình yên cùng bạn bè

Với Cát Tường, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, dành thời gian cho bạn bè và những người thương là điều mà cô luôn đặt lên hàng đầu.

Ngọc Quyên đi nghỉ dưỡng Hawaii cùng người yêu ngoại quốc Ngọc Quyên đi nghỉ dưỡng Hawaii cùng người yêu ngoại quốc

Ngọc Quyên cho biết cô có chung sở thích du lịch với bạn trai Radd nên cả hai thường xuyên cùng nhau khám phá đó đây.

Sao Hàn hẹn hò cùng người trái ngược với hình mẫu lý tưởng: Son Ye Jin, Lim Ji Yeon... Sao Hàn hẹn hò cùng người trái ngược với hình mẫu lý tưởng: Son Ye Jin, Lim Ji Yeon...

Son Ye Jin, Lim Ji Yeon... là những sao Hàn đã hẹn hò và kết hôn với những người trái ngược với hình mẫu lý tưởng của họ.

Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023 Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

Với vai diễn đầu tay trong 'The Idol', thành viên nhóm BlackPink Jennie đã sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc? Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc?

Cảnh sát Hàn Quốc đã tìm được bằng chứng Yoo Ah In cố giúp đồng phạm chạy trốn khỏi Hàn Quốc và lấy đó làm cơ sở xin lệnh bắt giữ nam diễn viên.

V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie? V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie?

V (BTS) và Jennie (BlackPink) liệu có sánh bước bên nhau tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie? V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie?

Giữa lúc tin đồn hẹn hò với Jennie (BlackPink) cùng video 'hẹn hò tại Paris' một lần nữa nổi lên, một tuyên bố cũ của V (BTS) đã được 'đào lại'.

|< < 1 2 3 4 > >|