Lộ bằng chứng hẹn hò đầy thuyết phục của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won? Lộ bằng chứng hẹn hò đầy thuyết phục của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won?

Những bằng chứng cho thấy cặp đôi 'Queen of Tears' Kim Soo Hyun và Kim Ji Won 'phim giả tình thật' hiện đang được lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Nghiện rượu, tài chính khó khăn Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Nghiện rượu, tài chính khó khăn

Trái ngược với cuộc sống sung túc của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn hậu ly hôn.

Im Si Wan đổi đời nhờ vai diễn bị Lee Jong Suk, Ji Chang Wook từ chối Im Si Wan đổi đời nhờ vai diễn bị Lee Jong Suk, Ji Chang Wook từ chối

Ít ai biết, vai diễn làm nên tên tuổi của Im Si Wan đã bị nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk từ chối.

Tại sao Hye Sun hóa vô gia cư, phải sống trên xe ô tô? Tại sao Hye Sun hóa vô gia cư, phải sống trên xe ô tô?

Nữ diễn viên Goo Hye Sun gây sốc cho công chúng khi tiết lộ rằng cô đã phung phí tài sản và hiện đang sống tạm trên xe ô tô.

Song Hye Kyo không sợ già Song Hye Kyo không sợ già

Song Hye Kyo chia sẻ suy nghĩ về tuổi già và những dự án sắp tới trong buổi phỏng vấn với Harper's Bazaar.

Jung Hae In bị chỉ trích vì 'trượt tay' theo dõi tài khoản liên quan đến Jisoo (BlackPink) Jung Hae In bị chỉ trích vì 'trượt tay' theo dõi tài khoản liên quan đến Jisoo (BlackPink)

Jung Hae In nhận về nhiều phản ứng trái chiều khi 'trượt tay' theo dõi tài khoản có liên quan đến Jisoo của BlackPink.

Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ

Đã rất lâu rồi, Won Bin mới xuất hiện trên màn ảnh rộng, thế nhưng netizen lại chẳng hề hào hứng với màn tái xuất của sao nam đình đám xứ Hàn.

Hằng Nga: Không muốn đóng khung hình tượng ô sin Hằng Nga: Không muốn đóng khung hình tượng ô sin

Với nét duyên thầm của mình, Hằng Nga tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả, thậm chí họ muốn xem phim chỉ để được gặp nữ diễn viên.

Bác sĩ tiết lộ Yoo Ah In từng có kế hoạch tự tử trước khi lạm dụng ma túy Bác sĩ tiết lộ Yoo Ah In từng có kế hoạch tự tử trước khi lạm dụng ma túy

Bác sĩ tâm lý tiết lộ Yoo Ah In mắc bệnh trầm cảm nghiêm trọng, từng có kế hoạch kết liễu cuộc đời mình.

Duy Hưng: Từ ‘thánh vai phụ’ đến nam chính phim giờ vàng Duy Hưng: Từ ‘thánh vai phụ’ đến nam chính phim giờ vàng

Duy Hưng liên tục đảm nhận các vai diễn giang hồ nhưng với nét duyên đặc biệt nào đó anh lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!' Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'

Người hâm mộ ngôi sao đang lên Byun Woo Seok bất ngờ chỉ trích Hyeri vì những tương tác của cả hai trong dự án trước đó.

|< < 1 2 3 4 > >|