'Quy Lộ' mất nhiệt, phim của Đàm Tùng Vận có xứng đáng là liều thuốc chống 'ẩm mốc' tâm hồn 'Quy Lộ' mất nhiệt, phim của Đàm Tùng Vận có xứng đáng là liều thuốc chống 'ẩm mốc' tâm hồn

Tuy vẫn chưa thể trở thành bộ phim có thành tích bùng nổ, 'Quy Lộ' do Đàm Tùng Vận đóng chính đang bị cộng đồng mạng đặt nghi vấn có nên xem thử.

'Nam thần' Nhậm Gia Luân yêu 'nữ thần thanh xuân' Đàm Tùng Vận trong phim 'Cẩm Y Chi Hạ' 'Nam thần' Nhậm Gia Luân yêu 'nữ thần thanh xuân' Đàm Tùng Vận trong phim 'Cẩm Y Chi Hạ'

'Cẩm Y Chi Hạ' mang tới những âm mưu tranh đoạt quyền lực chốn quan trường trường vô cùng khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần hài hước, lãng mạn.

Lưu Diệc Phi từ chối đóng 'Thần thoại 2' với Thành Long để đến với Cung Tuấn? Lưu Diệc Phi từ chối đóng 'Thần thoại 2' với Thành Long để đến với Cung Tuấn?

Đang có tin đồn Lưu Diệc Phi từ chối Thành Long đóng 'Thần thoại 2' để đóng phim mới cùng Cung Tuấn

Đàm Tùng Vận 'hack' tuổi thành thiếu nữ trong 'Quy Lộ' có còn phù hợp? Đàm Tùng Vận 'hack' tuổi thành thiếu nữ trong 'Quy Lộ' có còn phù hợp?

Trong dự án ngôn tình hiện đại mới đây, Đàm Tùng Vận trở về thời học sinh trong 'Quy Lộ' có còn phù hợp khi năm nay nữ diễn viên đã ngoài 30 tuổi.

‘Thiếu niên ca hành’ tạo nên thế giới 'tân võ hiệp' thu hút khán giả trẻ như thế nào? ‘Thiếu niên ca hành’ tạo nên thế giới 'tân võ hiệp' thu hút khán giả trẻ như thế nào?

Vào thời điểm phim tiên hiệp thịnh hành, thì phim võ hiệp bị ghẻ lạnh. Thế nhưng, bộ phim ‘Thiếu niên ca hành’ với phong cách ‘tân võ hiệp’ đã thành công khơi dậy sự ...

Siêu phẩm 'Cảm ơn bác sĩ' của Dương Mịch - Bạch Vũ cập bến màn ảnh Việt Siêu phẩm 'Cảm ơn bác sĩ' của Dương Mịch - Bạch Vũ cập bến màn ảnh Việt

'Cảm ơn bác sĩ' đánh dấu sự chuyển mình từ 'nữ thần ngôn tình' sang hình tượng nữ bác sĩ mạnh mẽ của Dương Mịch.

Châu Dã lộ nhan sắc 'cực thơ', dân mạng 'náo loạn' đòi lịch phát sóng 'Hộ Tâm' Châu Dã lộ nhan sắc 'cực thơ', dân mạng 'náo loạn' đòi lịch phát sóng 'Hộ Tâm'

'Hộ Tâm' của Châu Dã bất ngờ bị fan náo loạn đòi lịch chiếu bởi nhan sắc dưới ánh chiều cực thơ của cô nàng trong phim mới đóng cùng Lâm Nhất.

Vừa 'chia tay' Lưu Diệc Phi, Lý Hiện đã 'nên duyên' với Châu Vũ Đồng trong phim mới? Vừa 'chia tay' Lưu Diệc Phi, Lý Hiện đã 'nên duyên' với Châu Vũ Đồng trong phim mới?

Trên diễn đàn mạng xứ Trung xuất hiện thông tin Lý Hiện và Châu Vũ Đồng 'nên duyên' trong dự án có đề tài mới lạ đang khiến 'netizen' vô cùng thích thú.

Lộ diện tạo hình 'hắc y' của Thành Nghị trong 'Anh Hùng Chí' Lộ diện tạo hình 'hắc y' của Thành Nghị trong 'Anh Hùng Chí'

Tạo hình với hắc phục áo choàng lông của Thành Nghị vào vai chính trong bộ phim cổ trang đang quay 'Anh Hùng Chí'.

'Ngọc Cốt Dao' của Tiêu Chiến vượt mốc 4.5 triệu lượt đặt xem trước, dân mạng 'gào thét' ngày công chiếu 'Ngọc Cốt Dao' của Tiêu Chiến vượt mốc 4.5 triệu lượt đặt xem trước, dân mạng 'gào thét' ngày công chiếu

Siêu phẩm cổ trang 'Ngọc Cốt Dao' do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính mới đây đã trở thành một trong những bộ phim có lượt đặt xem trước cao kỷ lục.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 3: Đón chờ dàn diễn viên yêu thích! Màn ảnh Hoa ngữ tháng 3: Đón chờ dàn diễn viên yêu thích!

'Cửu tiêu hàn dạ noãn', 'Hộ tâm', 'Phong vũ nùng yên chi loạn', 'Đội đặc công Cung Nguyên'… là những bộ phim Hoa ngữ được khán giả chờ đón trong tháng 3..

|< < 1 2 3 4 > >|