4 khoảnh khắc định mệnh của Shin Min Ah - Kim Seon Ho ở 'Hometown Cha-Cha-Cha' 4 khoảnh khắc định mệnh của Shin Min Ah - Kim Seon Ho ở 'Hometown Cha-Cha-Cha'

'Hometown Cha-Cha-Cha' là một bộ phim nhiều thông điệp chữa lành của Hàn Quốc với rất những phân cảnh lụi tim của cặp đôi chính Shin Min Ah - Kim Seon Ho.

Netizen đua nhau 'bắt trend' trò chơi 'khoai' nhất 'Squid game' Netizen đua nhau 'bắt trend' trò chơi 'khoai' nhất 'Squid game'

'Squid game' đang trở thành bộ phim trending với chủ đề sinh tồn độc đáo và gay cấn, khiến cộng đồng mạng bàn tán về những trò chơi xung quanh nó.

'Đối đầu nhân bản': Cuộc chiến giữa con người với bản sao của chính mình 'Đối đầu nhân bản': Cuộc chiến giữa con người với bản sao của chính mình

'Đối đầu nhân bản' sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về sự phát triển của trí tuệ con người.

Lee Jong Suk và Yoona lộ ảnh 'hẹn hò' trong phim mới? Lee Jong Suk và Yoona lộ ảnh 'hẹn hò' trong phim mới?

Thật ra, đó là những hình ảnh hậu trường hiếm hoi từ bộ phim mới của Lee Jong Suk - Yoona đã được hé lộ mới đây.

Lee Do Hyun mang visual đỉnh miễn bàn trong phim mới, liệu có yêu đương với 'chị giáo' hơn 16 tuổi? Lee Do Hyun mang visual đỉnh miễn bàn trong phim mới, liệu có yêu đương với 'chị giáo' hơn 16 tuổi?

Dự án phim mới của Lee Do Hyun công bố chưa bao lâu nhưng khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng màn nhá hàng đầu tiên của êkip.

Fan cười bò khi thấy ông chú Gong Yoo tái xuất với vai diễn 'đa cấp' lầy lội nhưng cũng đầy bí ẩn Fan cười bò khi thấy ông chú Gong Yoo tái xuất với vai diễn 'đa cấp' lầy lội nhưng cũng đầy bí ẩn

'Squid Game' khiến khán giả cười lăn lộn với tạo hình cameo lầy lội của ông chú Gong Yoo trong vai diễn 'đa cấp' lầy lội.

'Hospital Playlist 2' kết thúc với rating kỷ lục, quyết định chiêu đãi khán giả thêm tập đặc biệt 'Hospital Playlist 2' kết thúc với rating kỷ lục, quyết định chiêu đãi khán giả thêm tập đặc biệt

Có thể vì tình cảm mà khán giả dành cho 'Hospital Playlist' là quá lớn, ê-kíp đã quyết định chiêu đãi khán giả thêm một tập đặc biệt phát sóng cuối tháng 9.

5 giả thuyết rất đáng mong đợi của các cặp đôi 'Hospital Playlist 2' ở tập cuối 5 giả thuyết rất đáng mong đợi của các cặp đôi 'Hospital Playlist 2' ở tập cuối

'Hospital Playlist 2' sắp phải nói lời chia tay khán giả truyền hình, đã ở tập cuối cùng nên nhiều moment của các cặp đôi được mong chờ hơn bao giờ hết.

'Hospital Playlist' có mùa 3 hay không? 'Hospital Playlist' có mùa 3 hay không?

'Hospital Playlist' có mùa 3 hay không? Chính là câu hỏi khiến tất cả 'mọt phim' Hàn thao thức mấy ngày qua, khi nhà sản xuất dường như vẫn trả lời khá úp mở.

Thời lượng tập cuối 'Hospital Playlist 2' được hé lộ dài hơn 2 tiếng, liệu có biến gì chăng? Thời lượng tập cuối 'Hospital Playlist 2' được hé lộ dài hơn 2 tiếng, liệu có biến gì chăng?

'Hospital Playlist 2' cũng sắp đi đến hồi kết với độ dài tập cuối được hé lộ dài đến hơn 2 tiếng đồng hồ khiến khán giả tò mò.

'Penthouse' kết thúc với tranh cãi cổ xúy tự tử và tạo sự nhân văn nửa vời? 'Penthouse' kết thúc với tranh cãi cổ xúy tự tử và tạo sự nhân văn nửa vời?

Những gì khán giả nhận được trong tập cuối cùng của bom tấn 'Penthouse 3' chỉ là những uẩn khúc khó hiểu cùng sự nhân văn nửa vời.

|< < 1 2 3 4 > >|