Emma Roberts: ‘Luôn tin vào điều không thể’ Emma Roberts: ‘Luôn tin vào điều không thể’

Emma Roberts được gọi tên với các danh xưng như ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế... Điều đáng nói là trong lĩnh vực nào Emma cũng đều thể hiện một cách xuất sắc.

Sohu tiết lộ danh sách sao Hoa ngữ được lòng giới truyền thông nhất: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba... Sohu tiết lộ danh sách sao Hoa ngữ được lòng giới truyền thông nhất: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba...

Các nhân viên trong ngành nói gì về Top 4 sao Hoa ngữ được lòng giới truyền thông nhất: Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Châu Thâm.

Amy Lê Anh tìm về an yên sau những 'tâm bão' Amy Lê Anh tìm về an yên sau những 'tâm bão'

Những ngày cuối năm, Amy Lê Anh có những giây phút nhẹ nhàng tìm về sự bình an sau những 'tâm bão' riêng của mình…

Lan Phương: Sau 'Thương ngày nắng về', có thể tôi sẽ lên kế hoạch sinh thêm em bé Lan Phương: Sau 'Thương ngày nắng về', có thể tôi sẽ lên kế hoạch sinh thêm em bé

Sau người mẹ điên trong 'Cả một đời ân oán', Lan Phương tiếp tục gây ấn tượng với khán giả truyền hình qua vai diễn Vân Khánh trong 'Thương ngày nắng về'.

Jisoo (BlackPink) đứng đầu danh sách 20 sao nữ xinh đẹp nhất năm 2021 Jisoo (BlackPink) đứng đầu danh sách 20 sao nữ xinh đẹp nhất năm 2021

Jisoo (BlackPink) xếp thứ nhất trong danh sách 20 sao nữ đẹp nhất năm 2021 gồm những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Mỹ, Trung, Hàn.

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển 'Titanic', thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate.

Danh sách sao nam Hoa ngữ có chỉ số KPI khởi sắc nhất trong năm 2021 Danh sách sao nam Hoa ngữ có chỉ số KPI khởi sắc nhất trong năm 2021

Cùng điểm tên các sao nam Hoa ngữ có hoạt động tích cực nhất trong năm 2021 vừa qua: Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn, Cung Tuấn.

Gi A Nguyễn: 'Cứ nỗ lực, may mắn tự nhiên sẽ mỉm cười!' Gi A Nguyễn: 'Cứ nỗ lực, may mắn tự nhiên sẽ mỉm cười!'

Không có xuất phát điểm thuận lợi nhưng những gì Gi A Nguyễn đã và đang làm là minh chứng cho thấy chỉ cần có đam mê 'trời sẽ không phụ lòng người'.

Hồ Bích Trâm: Từ ngày lấy chồng thấy may mắn hơn! Hồ Bích Trâm: Từ ngày lấy chồng thấy may mắn hơn!

Hồ Bích Trâm không còn là gương mặt xa lạ trong thế hệ các diễn viên 9x dám nghĩ dám làm, không ngại gian khó để mang về những bứt phá trong sự nghiệp.

Tuấn Trần lập 'cú hat-trick' trong năm 2021 Tuấn Trần lập 'cú hat-trick' trong năm 2021

Vai diễn Quắn trong 'Bố già' đã giúp Tuấn Trần lập hat-trick giải thưởng trong năm 2021, đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Park Hyung Sik: Hành trình phá bỏ định kiến idol đi đóng phim Park Hyung Sik: Hành trình phá bỏ định kiến idol đi đóng phim

Park Hyung Sik chính là ví dụ điển hình nhất để phá bỏ thành khiến idol đi đóng phim

|< < 1 2 3 4 > >|