Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này? Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?

Sự đổ bộ của hàng loạt phim trên Netflix tháng 10 này hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy huyền bí, ma mị nhưng cũng không kém phần đặc sắc.

Siêu phẩm xứ chùa Vàng 'Bẫy thương trường' cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam Siêu phẩm xứ chùa Vàng 'Bẫy thương trường' cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

Dù lần đầu hợp tác nhưng 'phản ứng hóa học' giữa Tor Thanapob và Plengkwan Nattaya trong 'Bẫy thương trường' vô cùng chân thực, ngọt ngào.

Anandi trở thành người vô gia cư sau khi quyết định hủy hôn với Jigar Anandi trở thành người vô gia cư sau khi quyết định hủy hôn với Jigar

Diễn biến chuỗi tập tuần qua của 'Cô dâu 8 tuổi 2' đã cho chúng ta thấy rõ điều đó thông qua cuộc đấu tranh đòi ly hôn của Anandi.

Nam chính 'Thánh ma túy' trả lời về khả năng phim có phần 2 Nam chính 'Thánh ma túy' trả lời về khả năng phim có phần 2

Ha Jung Woo - nam tài tử thủ vai chính trong bộ phim 'Narco-saints: Thánh ma túy' đã trả lời về khả năng liệu phim có ra phần 2 hay không.

'Trường học thiện và ác' sẽ ra mắt trên Netflix toàn thế giới ngày 19/10 'Trường học thiện và ác' sẽ ra mắt trên Netflix toàn thế giới ngày 19/10

'Trường học thiện và ác' kể về đôi bạn thân buộc phải đứng về hai phe đối lập trong một trận chiến lịch sử, khi họ bị cuốn vào một ngôi trường ma thuật...

Phải chăng Anandi sẽ tha thứ cho hành động bắt cóc và tra tấn của Jigar? Phải chăng Anandi sẽ tha thứ cho hành động bắt cóc và tra tấn của Jigar?

Căng thẳng, bất ngờ và thỏa mãn chính là những từ có thể dùng để miêu tả về diễn biến của bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 trong chuỗi tập phát sóng tuần ...

Khám phá hậu trường kỳ ảo của 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' bản truyền hình Khám phá hậu trường kỳ ảo của 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' bản truyền hình

Sau 19 năm, 'The Lord of the Rings' ('Chúa tể của những chiếc nhẫn') trở lại với phiên bản truyền hình gồm 9 tập do Amazon sản xuất.

'Phép màu tình yêu': Tình cũ đưa con đến nhận cha và âm mưu muốn chung sống dưới một mái nhà 'Phép màu tình yêu': Tình cũ đưa con đến nhận cha và âm mưu muốn chung sống dưới một mái nhà

'Phép màu tình yêu' từ tập 35 đến 37, khán giả đã chứng kiến được cảnh bi thương khi Roshni lấy thân mình đỡ mũi tên độc của thần Đèn để cứu sống Aman.

'The Sandman' có hi vọng làm phần 2 sau khi đạt đến hơn 1 tỷ phút xem? 'The Sandman' có hi vọng làm phần 2 sau khi đạt đến hơn 1 tỷ phút xem?

Các fan của ‘The Sandman’ đang khá hồi hộp khi Netflix vẫn đang bỏ ngỏ kế hoạch làm phần 2 của bộ phim

'Cuộc đua tình ái': Liệu sức mạnh của tình yêu có chiến thắng được ngọn lửa hận thù? 'Cuộc đua tình ái': Liệu sức mạnh của tình yêu có chiến thắng được ngọn lửa hận thù?

'Cuộc đua tình ái' mang đến những thước phim gay cấn về cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình yêu và thù hận.

‘The Crown’ mùa 6 tạm dừng sản xuất vì Nữ hoàng Anh qua đời? ‘The Crown’ mùa 6 tạm dừng sản xuất vì Nữ hoàng Anh qua đời?

'The Crown', bộ phim truyền hình ăn khách về triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II, có khả năng dừng sản xuất sau khi Nữ hoàng qua đời.

|< < 1 2 3 4 > >|