Live-action 'Avatar: The Last Airbender' của Netflix có điểm Rotten Tomatoes siêu tệ Live-action 'Avatar: The Last Airbender' của Netflix có điểm Rotten Tomatoes siêu tệ

Điểm Rotten Tomatoes của bộ phim chuyển thể live-action 'Avatar: The Last Airbender' trên Netflix năm 2024 siêu thấp, phản ánh ý kiến trái chiều của khán giả.

Có gì mới trên Netflix Việt Nam tháng 1 này? Có gì mới trên Netflix Việt Nam tháng 1 này?

Để bắt đầu một năm 2024 ngập tràn hứng khởi, Netflix mang tới cho khán giả những làn gió mới đầy kịch tính và bất ngờ qua nhiều chương trình giải trí đặc sắc.

'Âm mưu và tình yêu': Cô gái nghèo bất ngờ chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu quý bà như thế nào? 'Âm mưu và tình yêu': Cô gái nghèo bất ngờ chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu quý bà như thế nào?

Để chào đón năm 2024, các cô con dâu trong 'Âm mưu và tình yêu' mang đến cho khán giả về những góc nhìn mới về cuộc thi 'Hoa hậu quý bà' được tổ chức ...

'Hai chàng dũng sĩ': Hành trình sóng gió tìm lại thân phận hoàng tộc của hai người con trai vua Rama 'Hai chàng dũng sĩ': Hành trình sóng gió tìm lại thân phận hoàng tộc của hai người con trai vua Rama

Phim 'Hai chàng dũng sĩ' xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ giữa Rama và Sita sau khi kết thúc 14 năm chinh chiến.

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bản Thái lên sóng: Cặp chị em hơn kém 16 tuổi xác nhận hẹn hò ngoài đời 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bản Thái lên sóng: Cặp chị em hơn kém 16 tuổi xác nhận hẹn hò ngoài đời

'Tìm thấy tình yêu' được remake từ 'Trạm kế tiếp của hạnh phúc', lấy cảm hứng bộ siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc gây sốt châu Á - 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'.

Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece' Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece'

Netflix thông báo sản xuất một anime 'One Piece' mới tập trung vào các sự kiện tại East Blue, bất chấp việc 'One Piece' đã có phiên bản hoạt hình từ lâu.

Tại sao 'Hành trình U Linh Giới' của Netflix không thể thành công như One Piece? Tại sao 'Hành trình U Linh Giới' của Netflix không thể thành công như One Piece?

Phim chuyển thể từ manga 'Yu yu hakusho' (Hành trình U Linh Giới) của Netflix tại sao lại không thể nổi bật bằng 'One Piece'?

‘Yu yu hakusho' của Netflix gây tranh cãi nảy lửa ‘Yu yu hakusho' của Netflix gây tranh cãi nảy lửa

'Yu yu hakusho' - series được Netflix chuyển thể từ bộ manga huyền thoại cùng tên đã trình làng ngày hôm qua và đem về nhiều tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng.

'Âm mưu và tình yêu': Chồng vào tù, vợ có cơ hội bộc lộ sự thông minh để giải oan cho chồng 'Âm mưu và tình yêu': Chồng vào tù, vợ có cơ hội bộc lộ sự thông minh để giải oan cho chồng

'Âm mưu và tình yêu' đang khiến khán giả đứng ngồi không yên khi ở tập 86, Anant bị tống giam bởi âm mưu của hai người chị dâu...

Người chiến thắng 'Squid Game: The Challenge' sẽ dùng tiền thưởng 5 triệu USD làm gì? Người chiến thắng 'Squid Game: The Challenge' sẽ dùng tiền thưởng 5 triệu USD làm gì?

'Squid Game: The Challenge' lên kế hoạch sản xuất phần kế tiếp bất chấp việc người chiến thắng phần 1 vẫn chưa nhận được giải thưởng.

'Viên ngọc quyền năng': Nữ hoàng rắn tỉnh giấc sau mấy ngàn năm bị hóa đá 'Viên ngọc quyền năng': Nữ hoàng rắn tỉnh giấc sau mấy ngàn năm bị hóa đá

Trong những diễn biến tiếp theo của 'Viên ngọc quyền năng', Arjun mạo hiểm cả tính mạng giúp Noori thử tro thánh trước khi cô dùng nó lật tẩy thân phận Rajveer.

|< < 1 2 3 4 > >|