Những nhà báo ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng, bạn nhớ tới ai trong số những gương mặt dưới đây? Những nhà báo ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng, bạn nhớ tới ai trong số những gương mặt dưới đây?

Rất nhiều phim điện ảnh thế giới lấy nhân vật trung tâm là nhà báo, trong những gương mặt dưới đây, ai khiến bạn khó có thể quên?

Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu

NXS vừa tung ra loạt poster khoe trọn từng chi tiết tạo hình đẹp long lanh của Xà Nhãn cùng các nhân vật sẽ góp mặt trong 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins'.

Mỹ nhân 'A quiet place' Emily Blunt  phủ nhận tham gia 'Fantastic Four', không thích ra nhập Marvel Mỹ nhân 'A quiet place' Emily Blunt phủ nhận tham gia 'Fantastic Four', không thích ra nhập Marvel

Emily Blunt - ngôi sao của 'A quiet place' phủ nhận tin đồn tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel trong bộ phim 'Fantastic Four'.

Park Seo Joon xuất hiện trong phim siêu anh hùng Marvel, tháng sau qua Mỹ quay phim luôn? Park Seo Joon xuất hiện trong phim siêu anh hùng Marvel, tháng sau qua Mỹ quay phim luôn?

Park Seo Joon đang có cơ hội lớn lấn sân Hollywood qua một bộ phim siêu anh hùng của Marvel?

'Vệ sĩ sát thủ 2 – Nhà có nóc': Tiếng cười giòn giã xóa tan dịch Covid ảm đạm 'Vệ sĩ sát thủ 2 – Nhà có nóc': Tiếng cười giòn giã xóa tan dịch Covid ảm đạm

Nếu không có gì thay đổi, 'Hitman’s Wife’s Bodyguard: Vệ sĩ sát thủ 2' – Nhà có nóc sẽ được trình làng ngay sau khi dịch bệnh qua đi.

'Sốc' - Một diễn viên khác thay thế Tom Hiddleston làm Loki trong 'Thor 4'? 'Sốc' - Một diễn viên khác thay thế Tom Hiddleston làm Loki trong 'Thor 4'?

Nam tài tử Tom Hiddleston dường như sẽ không xuất hiện trong ‘Thor: Love and Thunder' mà thay thế anh có thể là một diễn viên khác nổi tiếng chẳng kém.

'The Conjuring 3' đánh bay 'Vùng đất câm lặng 2', hứa hẹn kiếm bộn tiền? 'The Conjuring 3' đánh bay 'Vùng đất câm lặng 2', hứa hẹn kiếm bộn tiền?

'The Conjuring 3' có màn chào sân Bắc Mỹ hết sức tuyệt vời, đánh bay luôn cả 'Vùng đất câm lặng 2'.

'Fast and Furious 9' bị khán giả chê là phim 'rác'! 'Fast and Furious 9' bị khán giả chê là phim 'rác'!

Rất nhiều khán giả khi xem 'Fast and Furious 9' đã thẳng thừng đưa ra lời chê bai một cách thậm tệ nhất có thể.

Trailer chính thức đầu tiên của 'Eternals' hé lộ về dàn siêu anh hùng thập niên mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Trailer chính thức đầu tiên của 'Eternals' hé lộ về dàn siêu anh hùng thập niên mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

'Eternals' là siêu bom tấn được chờ đợi nhất dịp cuối năm nay và được coi là tập phim quan trọng mở ra giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

'Army of the dead': Vô vị và nhạt nhẽo, nếu không muốn nói là quá nhảm nhí! 'Army of the dead': Vô vị và nhạt nhẽo, nếu không muốn nói là quá nhảm nhí!

'Army of the dead' là tác phẩm mới nhất của Zack Snyder nhưng khiến rất nhiều người tranh cãi về chất lượng nội dung của nó.

Ninja Mắt Rắn 'Snake Eyes' cuối cùng cũng có phim solo: Tài tử 'Crazy Rich Asians' múa kiếm làm chị em mê mệt! Ninja Mắt Rắn 'Snake Eyes' cuối cùng cũng có phim solo: Tài tử 'Crazy Rich Asians' múa kiếm làm chị em mê mệt!

Henry Golding - ngôi sao phim 'Crazy Rich Asians' xuất hiện trong bom tấn hành động 'Snake Eyes'.

|< < 1 2 3 4 > >|