'Avatar 3' ấn định ra mắt cuối năm 2025 'Avatar 3' ấn định ra mắt cuối năm 2025

'Avatar 3' ấn định ra mắt vào cuối năm 2025, trì hoãn khoảng một năm so với lịch ban đầu.

'Can't catch me now': Thêm một tuyệt tác nhạc phim từ thương hiệu 'The Hunger Games' 'Can't catch me now': Thêm một tuyệt tác nhạc phim từ thương hiệu 'The Hunger Games'

Nhạc phim của thương hiệu 'The Hunger Games' từ trước đến nay luôn quy tụ những cái tên khủng của làng nhạc, từ Taylor Swift, Lorde, The Weeknd, Coldplay, Sia...

Doanh thu 'The Marvels' sụp đổ trong tuần thứ hai ra rạp Doanh thu 'The Marvels' sụp đổ trong tuần thứ hai ra rạp

Doanh thu 'The Marvels' giảm mạnh trong tuần thứ hai ra rạp, ghi nhận thành tích còn tệ hơn cả 'bom xịt' 'Morbius'​​​​​​​.

‘Inside Out 2’ được làm ra vì Pixar đang thất bại thảm hại? ‘Inside Out 2’ được làm ra vì Pixar đang thất bại thảm hại?

Với việc phá kỷ lục của ‘Frozen 2’, ‘Inside Out 2’ được kỳ vọng sẽ giúp vực dậy Pixar sau hàng loạt thất bại trong thời gian gần đây.

'Aquaman: Đế vương Atlantis': Tác phẩm có doanh thu cao nhất của Vũ trụ điện ảnh DC trở lại rạp vào giữa tháng 11 'Aquaman: Đế vương Atlantis': Tác phẩm có doanh thu cao nhất của Vũ trụ điện ảnh DC trở lại rạp vào giữa tháng 11

Ngay từ khi ra mắt, 'Aquaman: Đế vương Atlantis' đã nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình và khán giả, từ hình ảnh, âm thanh đến diễn xuất.

'The Killer': Góc nhìn bi hài về nghề sát thủ 'The Killer': Góc nhìn bi hài về nghề sát thủ

'The Killer' là một món ăn 'lạ' nhưng rất đáng để thưởng thức, nhất là khi bạn nghĩ dòng phim về sát thủ của Hollywood đang chỉ có một màu.

Phim kinh dị 'The Killer' vươn lên dẫn đầu Netflix toàn cầu Phim kinh dị 'The Killer' vươn lên dẫn đầu Netflix toàn cầu

Bộ phim kinh dị mới 'The Killer' của đạo diễn nổi tiếng David Fincher đã trở thành một thành công lớn trên Netflix toàn cầu.

Tại sao Park Seo Joon xuất hiện 3 phút trong 'The Marvels' nhưng vẫn khiến khán giả 'phát cuồng'? Tại sao Park Seo Joon xuất hiện 3 phút trong 'The Marvels' nhưng vẫn khiến khán giả 'phát cuồng'?

Nam diễn viên Park Seo Joon đã nhận về vô số lời khen ngợi khi quyết định tham gia diễn xuất trong 'The Marvels' dù thời lượng xuất hiện có hạn.

'The Marvels': Làn gió mới của dòng phim siêu anh hùng Marvel 'The Marvels': Làn gió mới của dòng phim siêu anh hùng Marvel

'The Marvels' có thể không quá hoành tráng nhưng vẫn làm tốt vai trò giải trí, đồng thời là mắt xích quan trọng trong tương lai của MCU khi kết nối tới nhiều bom tấn.

'The Marvels' thiết lập kỷ lục buồn: Phim Marvel có doanh thu mở màn tệ nhất  sau 15 năm 'The Marvels' thiết lập kỷ lục buồn: Phim Marvel có doanh thu mở màn tệ nhất sau 15 năm

Doanh thu mở màn của 'The Marvels' được đánh giá là kết quả tồi tệ nhất đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong 15 năm qua.

(Review) 'The Marvels': An toàn nhưng không phải 'thảm họa' (Review) 'The Marvels': An toàn nhưng không phải 'thảm họa'

Trái với nhiều dự đoán trước đó, 'The Marvels' không hề là một phim thảm họa và bất ngờ là có chất lượng nhỉnh hơn một vài phim Marvel khác.

|< < 1 2 3 4 > >|