Rosé biểu cảm khó chịu trước tâm bão BlackPink không gia hạn hợp đồng Rosé biểu cảm khó chịu trước tâm bão BlackPink không gia hạn hợp đồng

Biểu cảm của Rosé (BlackPink) tại sân bay gần đây đã thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Dương Dương bị chỉ trích vì hành động quay lưng với fan của mình? Dương Dương bị chỉ trích vì hành động quay lưng với fan của mình?

Dương Dương vẫn tiếp tục tự gây rắc rối cho mình với những phát ngôn 'đi vào lòng đất'?

Cổ phiếu YG sụt giảm trước tin đồn Lisa rời công ty Cổ phiếu YG sụt giảm trước tin đồn Lisa rời công ty

Tin đồn Lisa (BlackPink) có khả năng rời YG Entertainment khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại, gây ảnh hưởng đến cổ phiếu công ty.

Chanyeol (EXO) và  Zoro trong 'One Piece' là bạn thân lâu năm Chanyeol (EXO) và Zoro trong 'One Piece' là bạn thân lâu năm

Tình bạn thân thiết giữa nam diễn viên 'One Piece' Arata Mackenyu và thần tượng nổi tiếng Chanyeol (EXO) khiến nhiều khán giả thích thú.

Viên Băng Nghiên hết đường quay lại showbiz vì liên tục trốn thuế, mãi không chịu chừa? Viên Băng Nghiên hết đường quay lại showbiz vì liên tục trốn thuế, mãi không chịu chừa?

Hôm qua, thông báo chính thức về việc trốn thuế của Viên Băng Nghiên đã leo lên top 1 hot search, nữ diễn viên được cho rằng "hết đường" quay trở lại showbiz.

Người hâm mộ ủng hộ Lisa (BlackPink) rời YG Entertainment Người hâm mộ ủng hộ Lisa (BlackPink) rời YG Entertainment

Trước tin đồn Lisa (BlackPink) từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng trị giá 50 tỷ won của YG, netizen ủng hộ nữ thần tượng rời công ty.

5 nữ Idol K-Pop có diễn xuất tốt nhất: IU đứng thứ hai, ai đứng đầu? 5 nữ Idol K-Pop có diễn xuất tốt nhất: IU đứng thứ hai, ai đứng đầu?

Các chuyên gia trong ngành đã chọn ra 5 nữ Idol K-Pop lấn sân sang nghề diễn viên có diễn xuất xuất sắc nhất.

Lisa và Rosé (BlackPink) sẽ không gia hạn hợp đồng với YG? Lisa và Rosé (BlackPink) sẽ không gia hạn hợp đồng với YG?

Người hâm mộ đặt nghi vấn nhiều khả năng hai thành viên nhóm BlackPink Lisa và Rosé sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment.

'Bản sao' của Lộc Hàm kiếm được 680 nghìn USD mỗi tháng 'Bản sao' của Lộc Hàm kiếm được 680 nghìn USD mỗi tháng

KOL người Trung có ngoại hình giống Lộc Hàm gây sốc khi kiếm được số tiền 'khủng' chỉ nhờ việc bắt chước cựu thành viên EXO.

Lisa (BlackPink) bất ngờ vướng vào 2 tin đồn hẹn hò cùng lúc Lisa (BlackPink) bất ngờ vướng vào 2 tin đồn hẹn hò cùng lúc

Sau tài phiệt Frederic Arnault, em út nhóm BlackPink Lisa bất ngờ vướng vào tin đồn tình ái cùng hai người đàn ông khác.

Cúc Tịnh Y lại gây sốt với kiểu tóc mới, khiến các girl xinh đua nhau bắt chước Cúc Tịnh Y lại gây sốt với kiểu tóc mới, khiến các girl xinh đua nhau bắt chước

Cúc Tịnh Y nhuộm kiểu tóc nào kiểu đó lên hot trend, khiến các girl xinh đua nhau bắt chước theo.

|< < 1 2 3 4 > >|