Bí kíp để 4 thế hệ cùng sống chung trong 'Ngôi nhà hạnh phúc' Bí kíp để 4 thế hệ cùng sống chung trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Những thước phim hài hước, thú vị nhưng cũng không kém phần sâu sắc của 'Ngôi nhà hạnh phúc' được phát sóng lúc 17h30 trên YouTV.

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Khi nàng dâu tung chiêu 'xử lý' ba bà mẹ chồng 'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Khi nàng dâu tung chiêu 'xử lý' ba bà mẹ chồng

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên 'lão làng' trong giới, bộ phim 'Kiếm chồng cho mẹ chồng' còn gây sự chú ý bởi nội dung hấp dẫn và hài hước.

Huỳnh Đông: Tai nạn gãy tay khi đóng phim 'Gái khôn được chồng' với tôi chỉ là chuyện nhỏ Huỳnh Đông: Tai nạn gãy tay khi đóng phim 'Gái khôn được chồng' với tôi chỉ là chuyện nhỏ

Vì phim có cảnh hành động, đánh đấm hay leo trèo nên Huỳnh Đông không may bị tai nạn gãy tay khi quay phim 'Gái khôn được chồng' và anh phải nghỉ 1 tháng.

'Chống lại số phận': Lương Thế Thành - Thúy Diễm vướng tình ngang trái giữa chị dâu và em rể 'Chống lại số phận': Lương Thế Thành - Thúy Diễm vướng tình ngang trái giữa chị dâu và em rể

'Chống lại số phận' xoay quanh tình yêu ngang trái giữa em rể và chị dâu, đặt Tài (Lương Thế Thành) và Hương (Thúy Diễm) trong guồng quay nguy hiểm của số mệnh.

Fans 'Hướng dương ngược nắng' giận biên kịch 'tím người', đòi tẩy chay phim? Fans 'Hướng dương ngược nắng' giận biên kịch 'tím người', đòi tẩy chay phim?

Tập 33 'Hướng dương ngược nắng' cho thấy nhân vật Châu (Hồng Diễm thủ vai) rơi vào bi kịch bị cưỡng hiếp khiến khán giả bức xúc.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị Long 'nhà thổ' làm nhục, Tuấn 'mỏ' cứu mỹ nhân 'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị Long 'nhà thổ' làm nhục, Tuấn 'mỏ' cứu mỹ nhân

Tập 25 'Hồ sơ cá sấu', Hải My được Tuấn 'mỏ' cứu nguy khi bị Long 'nhà thổ' xử lý. Ở diễn biến khác, Hải My muốn thành cộng sự của Cương.

'Về nhà ăn Tết' tập 5: Hồ Bích Trâm, Khương Dừa nối gót nghệ sĩ Thanh Hằng gia nhập hội mê tín dị đoan 'Về nhà ăn Tết' tập 5: Hồ Bích Trâm, Khương Dừa nối gót nghệ sĩ Thanh Hằng gia nhập hội mê tín dị đoan

'Về nhà ăn Tết' tập 5 xoay quanh cuộc gặp gỡ 'định mệnh' của Mộng Trinh và Mộc Đức. Bên cạnh đó, bọn xã hội đen đã tìm tới nơi Mộc Đức và Thái Dương ...

Phần 2 'Hướng dương ngược nắng': Minh (Lương Thu Trang) sẽ bớt đáng ghét hơn? Phần 2 'Hướng dương ngược nắng': Minh (Lương Thu Trang) sẽ bớt đáng ghét hơn?

Minh trong bộ phim 'Hướng dương ngược nắng' đang tạo ra những cảm xúc trái chiều của khán giả.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Bị Vỹ 'chiếm đoạt', có ai đến cứu nguy cho Châu? 'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Bị Vỹ 'chiếm đoạt', có ai đến cứu nguy cho Châu?

Tập 33 phim 'Hướng dương ngược nắng', Kiên lại điên cuồng muốn trả thù bà Cúc sau cái chết của mẹ mình. Ở một diễn biến khác Châu bị con trai ông Vụ gài bẫy.

'Em là chàng trai của anh': Cody lao đao vì vướng scandal lớn, Đỗ Hoàng Dương phải đi cầm cố nhà 'Em là chàng trai của anh': Cody lao đao vì vướng scandal lớn, Đỗ Hoàng Dương phải đi cầm cố nhà

Có thể nói, cái kết viên mãn của web-drama đam mỹ 'Em là chàng trai của anh' đã làm hài lòng cộng đồng fan boylove.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Bị cưỡng hôn, Minh có xiêu lòng? 'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Bị cưỡng hôn, Minh có xiêu lòng?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 phim 'Hướng dương ngược nắng', Hoàng nhân lúc Minh mất cảnh giác đã 'nhanh như chớp', dành tặng cô một nụ hôn.

|< < 1 2 3 4 > >|