(TGĐA) - Tại Hiệp hội Liên hoan phim Quốc Tế Hồng Kông 2018, TVB đã tuyên bố rằng sẽ cùng Đằng Tấn hợp tác sản xuất bộ phim Bao la vùng trời 2020, bên cạnh đó hai bộ series kinh điển là Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3 cũng bước vào giai đoạn chuẩn bị.
Theo tờ báo Hồng Kông Đông Võng đưa tin, TVB sẽ cùng Đằng Tấn hợp tác đầu tư 200 triệu nhân dân tệ vào dự án Bao la vùng trời 2020, hơn thế nữa còn mời các diễn viên tuyến 1 của Trung Quốc như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Hoàng Tử Thao và Trần Vỹ Đình... tham gia diễn xuất.
|
Trong buổi lễ này, đại diện của TVB còn công bố rằng Bằng chứng thép 4 do Kim Bài đích thân hộ tống giám sát đã chính thức khởi động. Sự việc là vào năm ngoái khi giám chế Mai Tiểu Thanh đăng lên weibo những hình ảnh được cho là đang tiến hành thử nghiệm, chuẩn bị đạo cụ… Sự việc này đã làm cho dân cư mạng sôi sục náo nhiệt một thời gian và đến nay cũng đã tuyên bố rằng bộ phim chính thức khởi động, khiến cho không ít khán giả và fan hâm mộ cực kỳ mong chờ.
|
|
|
|
|
|
Ngoài ra, với nội dung truy bắt gián điệp đầy hấp dẫn của các phần Sứ đồ hành giả trước, nay TVB cũng thông báo rằng phần 3 của series này cũng sẽ sớm được chuẩn bị, chỉ là không biết rằng “Sếp Trác” của Miêu Kiều Vỹ lần này liệu có tiếp tục dẫn dắt “đoàn đội gián điệp” phá án không?
Theo saostar.vn
Dự án của Dương Tử chưa lên sóng đã bị đạo nhái?
Vì sao khán giả muốn 'tẩy chay' phim của Chung Hán Lương?
Lý do dự án của Dương Tử, Đặng Luân gây sốt trở lại
Phản ứng của Tần Lam khi quay cảnh hôn với Chung Hán Lương
Thành Nghị gặp chấn thương khi quay 'Lưỡng kinh thập ngũ nhật'
Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Tinh Húc được khen đẹp đôi, phim mở màn ấn tượng
'Phượng Hoàng Đài Thượng' thất bại, Nhậm Gia Luân diễn xuất gây thất vọng
Tranh cãi việc Lý Quân Nhuệ, Đinh Vũ Hề bị cắt đất diễn