Nguyễn Nhật Vũ “nắm tay” trai!

(TGĐA Online) - Người con trai mà Nguyễn Nhật Vũ “nắm tay” chính là diễn viên Đức Nhã. Cả hai đều là diễn viên chính trong bộ phim “Mùi vị hạnh nhân” vừa trình chiếu trên giờ vàng của kênh HTV 7 rất được chú ý của khán giả yêu thích phim truyền hình.

Ngay sau đó, đạo diễn trẻ Đỗ Đình Hiếu - tức MC kiêm diễn viên Đình Hiếu thực hiện bộ phim bài tập ngắn của mình mang tên là “Nắm Tay” đã thuyết phục Nguyễn Nhật Vũ cùng bạn diễn Đức Nhã tham gia “làm cho vui” bộ phim ngắn đầu tay của mình.

IMG_5406

Cuộc sống khắc nghiệt buộc con người ta phải sống khác với con người thật của mình. Nội dung phim ngắn rất đơn giản: “Hai người đàn ông và cuộc gặp gỡ sau một thời gian xa nhau , uống bia giữa không gian quen thuộc... Nhưng chuyện xấu đi khi một người đưa ra tấm thiệp mời đám cưới cho người kia. Từ đây, ánh mắt nhìn hay hành động của họ đều cho thấy mối quan hệ giữa họ là không hề bình thường – không chỉ đơn thuần là hai người bạn. Kết thúc lại với cái nắm tay xiết chặt khiến cho mọi người đều hiểu “chuyện đó là chuyện gì”…

IMG_5413

Hãy nghe Nguyễn Nhật Vũ tâm sự: “Khi đọc xong kịch bản thì Vũ thấy hơi khó thể hiện, vì đây là một vai diễn đồng tính và nói thật chưa bao giờ Vũ đóng loại vai này, cái khó nữa là vì thời gian phim quá ngắn, chỉ 3 phút thể hiện lại chỉ diễn bằng hành động, ánh mắt và không có thoại…Hơn nữa bộ phim ngắn này cũng không thể hiện cảnh quay nhậy cảm của hai người đàn ông, chỉ nắm tay thôi nên Vũ cũng muốn thử thách mình một chút ở thể loại vai lạ này”.

IMG_5423a

Khi hỏi Vũ nghĩ sao về người đồng tính?Anh chàng diễn viên có đôi mắt biết nói này đã bày tỏ suy nghĩ của mình: “Người đồng tính cũng là người thôi. Họ cũng biết yêu, biết ghét và họ cũng có những tình yêu đẹp rất riêng theo cách của họ, Vũ nghĩ chúng ta nên tôn trọng điều đó. Có một câu nói Vũ rất thích và thong cảm cho những người đồng tính – không ai có thể quyết định được giới tính của mình khi sinh ra nhưng có thể chọn lựa cho mình cách sống tốt theo giới tính đó!...”

NNV

Nguyễn Nhật Vũ là một diễn viên từng tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế và giỏi Ngoại Ngữ tiếng Anh. Nguyễn Nhật Vũ tham gia làng diễn viên một cách tình cờ nhưng thành công qua những vai chính của các bộ phim: Xóm Trọ, Mùi Vị Hạnh Nhân, Hoàng Tử Xấu Trai…Anh đang là một trong những gương mặt diễn viên nam trẻ, ấn tượng và được lòng giới hâm mộ bởi phong cách diễn rất riêng và khuôn mặt đẹp trai theo kiểu Tài Tử Á Châu.

THANH VÂN