'11 tháng 5 ngày': Khả Ngân và Thanh Sơn bị lộ manh mối đáng ngờ với mối quan hệ 'không bình thường'?

(TGĐA) - Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục lộ 'hint' mới khiến fan của 11 tháng 5 ngày nghĩ rằng giữa họ đang có gì 'che giấu'.

'11 tháng 5 ngày': Tại sao Nhi không chia tay Đăng dù biết bị lừa dối? '11 tháng 5 ngày': Tại sao Nhi không chia tay Đăng dù biết bị lừa dối?
'11 tháng 5 ngày': Vân Dung và Trung Ruồi diễn xuất lên 'đồng', làm trái tim khán giả quặn thắt! '11 tháng 5 ngày': Vân Dung và Trung Ruồi diễn xuất lên 'đồng', làm trái tim khán giả quặn thắt!

Từ xưa tới giờ, ngỡ như việc soi 'hint' hẹn hò, chứng minh cho "phim giả tình thật" chỉ có phim Hàn hay Trung nhưng giờ đây qua những phim như 11 tháng 5 ngày, chúng ta có dịp "đoán già đoán non" liệu có gì xảy ra giữa Thanh Sơn và Khả Ngân hay không? Vì không chỉ ăn ý trên phim, những tương tác thân mật của họ còn khiến tất cả đều phải đứng ngồi không yên, nghĩ rằng có gì đó 'che giấu' ở đây.

Mới đây, Khả Ngân có chia sẻ một video ghi lại cảnh các diễn viên trẻ của 11 Tháng 5 Ngày đang chơi trò nối chữ trên đường đến địa điểm quay phim.

'11 tháng 5 ngày': Khả Ngân và Thanh Sơn bị lộ manh mối đáng ngờ với mối quan hệ 'không bình thường'?
Có gì đó bất thường?

Sẽ chẳng có gì đáng nói khi Thanh Sơn đưa máy quay ra xa, khán giả đã phát hiện tay trái của nam diễn viên đang đặt trên đùi Khả Ngân một cách vô cùng tự nhiên. Chi tiết này càng khiến netizen cho rằng Thanh Sơn và Khả Ngân có mối quan hệ "không hề bình thường". Bởi dù là đồng nghiệp thân thiết cũng khó thể có những màn đụng chạm tự nhiên tới vậy.

'11 tháng 5 ngày': Khả Ngân và Thanh Sơn bị lộ manh mối đáng ngờ với mối quan hệ 'không bình thường'?

Tuy nhiên mối quan hệ của họ ra sao thì chỉ người trong cuộc mới hay, khi cả hai chưa lên tiếng thừa nhận thì cũng chẳng thể khẳng định được điều gì. Bản thân Khả Ngân mới đây khi nhận trả lời PV của TGĐA, nữ diễn viên cũng chỉ nói rằng Thanh Sơn giống như một người đàn anh thân thiết.

Thanh Sơn và Khả Ngân phản ứng ra sao trước nghi ngờ 'phim giả tình thật'? Thanh Sơn và Khả Ngân phản ứng ra sao trước nghi ngờ 'phim giả tình thật'?
Thanh Sơn khẳng định với Khả Ngân rằng: 'chỉ tập trung vào em' trên livestream, dân tính rần rần đòi hai anh chị mau yêu thôi Thanh Sơn khẳng định với Khả Ngân rằng: 'chỉ tập trung vào em' trên livestream, dân tính rần rần đòi hai anh chị mau yêu thôi

P.V