Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ từng rung động với MC Quang Bảo năm 16 tuổi

(TGĐA) - Whisper, Girls! đã trở lại cùng một chủ đề hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng: Làm thế nào để có một buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo? Tự nhận mình đã phải đắn đo suy nghĩ cũng như rút ra nhiều kinh nghiệm trong quá khứ, Á hậu Hoàng Oanh tự tin “mách nước" 5 bí kíp để có được một buổi hẹn hò hoàn hảo.      

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi Khám phá 50 điều thú vị xung quanh Á hậu Hoàng Oanh qua Vlog 'Whisper, Girl!'
a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi Hoàng Oanh xúc động nhớ lại kỷ niệm thời áo trắng khi quay về trường cũ chấm thi

Nữ diễn viên chia sẻ lần đầu tiên hẹn hò phải “để trai chọn địa điểm” vì trong cách chọn địa điểm sẽ tiết lộ cho mình biết bạn ấy là người như thế nào, có gout ra sao và trân trọng mình ở mức nào. Bên cạnh đó, Hoàng Oanh lưu ý các bạn nên hạn chế những món ăn phải dùng tay nhiều. Ngoài ra, việc đi xem phim được xem như là một trong những biện pháp giết thời gian cũng không phù hợp cho cuộc hẹn đầu tiên.

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi
Á hậu Hoàng Oanh

Bí kíp thứ hai phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng vì con gái là chúa chậm chạp và chúa quên đồ, Hoàng Oanh tiết lộ bản thân là một người hậu đậu sẽ quên trước quên sau nếu phải chuẩn bị cho một dịp nào đó thật đặc biệt. Để tạo ấn tượng trước người mình thích thì ngoại hình là một trong những điều quan trọng nhất, quan trọng là phải ước lượng được khoảng thời gian mình chuẩn bị trước khi đến với cuộc hẹn.

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi

Lần đầu tiên hẹn hò nên chọn phong cách tự nhiên, là chính bạn, không cần make up đậm hay chọn những trang phục quá lộng lẫy, cầu kỳ. Trước buổi hẹn hãy nhớ dưỡng da thật kỹ và đi ngủ sớm. Đừng gặp người yêu khi tinh thần không ổn định, hãy có một vẻ ngoài hoàn hảo, nở một nụ cười duyên là đã bước đầu “ghi điểm" rồi!

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi

Tiếp theo đó là phải chuẩn bị sẵn trong đầu những chủ đề để trò chuyện. Hoàng Oanh bộc bạch năm 16 tuổi lần đầu tiên mình thích một bạn và không ngần ngại tiết lộ luôn đó chính là MC Quang Bảo khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Từng học chung lớp 6, lớp 7 nhưng do không biết phải bắt chuyện thế nào nên nữ diễn viên thường rơi vào tình trạng lúng túng. Nhân đó, Hoàng Oanh bật mí 5 dạng câu hỏi để có thể hỏi người khác là cái gì, ở đâu, khi nào, như thế nào, với ai. Ngoài ra 2 chủ đề giúp câu chuyện được cởi mở hơn là sở thích của bạn là gì và ước mơ của bạn là gì.

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng nhắc nhở hai điều tối kỵ cần tránh khi bắt đầu trò chuyện là nói quá nhiều và không nói gì cả. Nếu cần nên có một ít điều tra trước về đối phương để cuộc nói chuyện được diễn ra suôn sẻ hơn.

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi

Bí kíp thứ 4 có lẽ không quá lạ lẫm với nhiều người: Đừng sử dụng điện thoại quá nhiều trong cuộc hẹn. Dẫu biết có rất nhiều thứ cần xử lý đều gói gọn trong chiếc smartphone khiến ta khó lòng rời mắt khỏi nó nhưng trong cuộc hẹn đầu tiên, hãy cố gắng tập trung vào người đối diện hơn là cứ chăm chú vào màn hình điện thoại.

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi

Cuối cùng, đừng bao giờ vội vã cho cuộc hẹn kế tiếp. Dù bạn có mong đợi hay hào hứng thế nào cũng không được vồn vã cho lần gặp sau. Có thể là một chút gợi ý rằng dạo này có nhiều bộ phim hay hoặc nghe nói một nhà hàng nào đó nấu nướng rất được,... nhưng chỉ ở mức “bật đèn xanh". Sau một cuộc hẹn phải cho người ta thời gian chờ đợi, nhớ nhung thì cuộc hen kế tiếp mới thú vị. Đừng quá vội vã sẽ chỉ thu lại kết quả không như mong đợi.

a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi chia sẻ về tình yêu ngôn tình trong tập 3 'Whisper, Girls!'
a hau hoang oanh tiet lo tung rung dong voi mc quang bao nam 16 tuoi Bà Oanh Vlog bật mí bí quyết ‘hồi sinh’ sau nỗi buồn tình cảm

Mi Ty