Á hậu Thủy Tiên không tìm kiếm danh hiệu để đổi đời hay mua vui

(TGĐA) - Một tháng sau khi lên ngôi Á hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019, Thủy Tiên chập chững bước đi đầu tiên trong làng giải trí. Cô thừa nhận tham dự cuộc thi nhan sắc, có danh hiệu để dễ dàng hoạt động showbiz từ đó dùng sức ảnh hưởng để kêu gọi những chương trình từ thiện, dự án cộng đồng.

a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui Á hậu Thủy Tiên nghe lời ba không mặc gợi cảm, đăng thông tin tiêu cực lên facebook
a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui Nguyễn Lê Thủy Tiên trở thành ứng viên 'nặng ký' cuộc thi 'Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2

"Tôi có mục đích rất rõ ràng khi thi Hoa hậu ở Đài Loan. Chả ai dại bỏ ra số tiền đầu tư váy áo, ekip... để tham gia cuộc thi nhan sắc. Một tháng sau đăng quang, tôi âm thầm tham gia các hoạt động từ thiện, đóng phim mới do ba mình làm đạo diễn. Ngoài ra, còn một dự án điện ảnh khác khởi quay vào tháng 8 sắp tới. Những hoạt động của tôi có lộ trình rất rõ ràng, không quá vội vã. Tôi xem danh hiệu như một món trang sức bồi đắp cho bản thân. Mỗi cá nhân trẻ ngoài sắc vóc, phải có tâm hồn đẹp, định hướng tương lai. Tôi chưa bao giờ mong muốn mình là đóa hoa không hương sắc" - Thủy Tiên cho biết.

a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui

Nói về việc khẳng định bản thân giữa showbiz khắc nghiệt, Thủy Tiên chia sẻ cô ước mơ điều này từ thời còn cắp sách đến trường. Song đây mới là thời điểm phù hợp để thực hiện.

a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui

"Ngày đi học cấp 1, tôi bị bạn bè xa lánh dè bỉu cho rằng tôi chả có gì ngoài gương mặt xinh xắn, cùng danh tiếng từ người cha. Lòng tôi tự nhủ, phải cố gắng hơn nữa để sau này lớn lên tự khẳng định được bản thân. Đến cấp 2, một số bạn bè còn tẩy chay tôi. Nhưng khi họ càng tẩy chay, tôi lại càng cố gắng mở rộng những mối quan hệ khác để kết giao và dần có những người bạn tốt. Đến nay, tôi đa phần có bạn thân là nam giới. Họ thoải mái, không đố kỵ và tuyệt đối yêu thương tôi thật lòng" - Thủy Tiên kể lại.

a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui

Người đẹp thổ lộ, ngay cả khi cô lên ngôi Á hậu gần đây vẫn bị một số bạn bè đơm đặt việc mua bán giải. Thủy Tiên chọn cách im lặng khẳng định bản thân, thay vì đôi co trên mạng xã hội. Riêng ý kiến về việc trùng tu nhan sắc bằng dao kéo, cô không phủ nhận. “Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ khá phát triển, nó như chìa khóa nâng tầm cuộc sống cho những cô gái tự ti về nhan sắc. Nó giúp thay đổi cuộc đời của một người. Những cuộc thi quốc tế cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Còn về tin đồn mua giải thì đó là một trong những tiêu cực tại các cuộc thi sắc đẹp hiện giờ. Tôi có được danh hiệu Á hậu là sự nhìn nhận từ giám khảo và báo chí, bằng chứng là sau khi đăng quang, tôi được mọi người quan tâm rất nhiều”.

a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui

Thời điểm hiện tại, cạnh công việc kinh doanh Thủy Tiên tập trung đóng phim, bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết. Hàng ngày cô được cha chỉ dẫn về diễn xuất. Cùng với năng khiếu bẩm sinh, người đẹp kỳ vọng sớm có vai diễn ghi dấu trong lòng khán giả.

a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui Á hậu Thủy Tiên nghe lời ba không mặc gợi cảm, đăng thông tin tiêu cực lên facebook

(TGĐA) - Sau khi đăng quang Á hậu 1 tại 'Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam ...

a hau thuy tien khong tim kiem danh hieu de doi doi hay mua vui Nguyễn Lê Thủy Tiên hài lòng với ngôi vị Á hậu

(TGĐA) - Chung kết Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019 vừa diễn ra tại ...

Mi Ty