Á hậu Trần Vân Anh ấp ủ dự án điện ảnh về tâm linh

(TGĐA) - Sau 2 năm kể từ đăng quang ngôi vị Á hậu hành tinh, Trần Vân Anh dường như im ắng hoàn toàn tại làng giải trí. Cô dành thời gian nhiều chi việc học đạo, nghiên cứu về tâm linh, các công tác thiện nguyện và cả ấp ủ một dự án điện ảnh mới về tâm linh.    

a hau tran van anh ap u du an dien anh ve tam linh Phát ngôn chính thức từ nhà sản xuất WePro về trường hợp thí sinh Trần Văn An 'đạo nhạc' G-Dragon, Dean
a hau tran van anh ap u du an dien anh ve tam linh Á hậu Mrs. Planet Trần Vân Anh cùng gia đình thực hiện bộ ảnh look book ấn tượng

Chuẩn bị bước sang tuổi 40, bà xã của diễn viên Thành Được khoe nét tươi trẻ, rạng rỡ không kém gì thuở thanh xuân. Hình ảnh của Vân Anh luôn được nhiều người khen ngợi không chỉ sắc vóc mà còn thần thái rạng rời.

a hau tran van anh ap u du an dien anh ve tam linh
Á hậu Trần Vân Anh

Á hậu Vân Anh chia sẻ, cô không có bí quyết gì đặc biệt ngoài việc luôn giữ cho mình một thái độ sống lạc quan và tích cực, luôn mỉm cười trong tất cả mọi hoàn cảnh dù khó khăn hay phức tạp đến mấy. Và Vân Anh nghĩ rằng chính điều này giúp cho cô trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

“Với Vân Anh, người phụ nữ hạnh phúc sẽ luôn đẹp và vẻ đẹp của người phụ nữ không dựa vào nhan sắc mà phải dựa vào khí chất toát ra từ họ. Mỗi một độ tuổi sẽ có một thần thái và nét đẹp riêng cho nên phụ nữ U40, U50 không nên đem mình so sánh với U20 rồi lại kém tự tin đi. Chỉ cần tâm hồn mình đẹp thì mình sẽ luôn đẹp trong mắt mọi người”.

Hai năm qua Vân Anh không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào mà tập trung tất cả cho việc học, nghiên cứu về tâm linh - phong thủy và chỉ làm những công tác thiện nguyện. Đây là bộ hình mà Vân Anh thực hiện để tặng cho những người yêu quý Vân Anh và luôn động viên Vân Anh quay lại con đường nghệ thuật.

a hau tran van anh ap u du an dien anh ve tam linh

Công việc hàng ngày của Vân Anh là học đạo và cùng tham gia công tác thiện nguyện với sư phụ và mọi người trong nhóm, đặc biệt là giúp cho những người bị những vấn đề về tâm linh trở lại bình thường...

Hiện tại, Á hậu Vân Anh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại vì đã đóng góp một phần trong việc giúp đỡ được nhiều người tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Lần này Vân Anh quyết định quay trở lại để chuẩn bị cho một dự án điện ảnh đặc biệt.

Cô cho biết, niềm đam mê điện ảnh vẫn không tắt đi trong lòng cho nên Vân Anh vẫn âm thầm lên kế hoạch để chuẩn bị cho một dự án phim về chủ đề tâm linh huyền bí. Cô cho rằng đề tài này chắc chắn sẽ thu hút khán giả.

Riêng dự án phim này sẽ được sự cố vấn chuyên môn đặc biệt từ vị sư phụ chuyên về tâm linh - phong thủy của Vân Anh là thầy Kara Chan cùng các huynh đệ muội trong nhóm. Chính sự trợ giúp quý báu này đã giúp cho Vân Anh tự tin với lần quay trở lại này và hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ từ tất cả mọi người.

a hau tran van anh ap u du an dien anh ve tam linh Á hậu Mrs. Planet Trần Vân Anh cùng gia đình thực hiện bộ ảnh look book ấn tượng
a hau tran van anh ap u du an dien anh ve tam linh Vợ Thành Được chính thức lên đường đến Bulgaria thi sắc đẹp

Mi Ty