Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

(TGĐA) - Một năm nhìn lại kể từ khi đạt danh hiệu Á vương thế giới Man of The World 2022, Nguyễn Hữu Anh lần đầu "bật mí" khá nhiều điều thú vị với khán giả nhân dịp chào đón năm tuổi Rồng 2024.

Á vương thế giới 2022 gọi tên Quán quân 'Fitness Model' Nguyễn Hữu Anh Á vương thế giới 2022 gọi tên Quán quân 'Fitness Model' Nguyễn Hữu Anh
Hữu Anh – Thanh Nhi tạo dáng cực ngầu khiến người xem 'choáng váng' Hữu Anh – Thanh Nhi tạo dáng cực ngầu khiến người xem 'choáng váng'

Hữu Anh có cảm thấy hài lòng với những gì hiện tại, đủ để mình cảm thấy thỏa mãn hay chưa?

Nói về hài lòng với hiện tại thì quả thật Hữu Anh khá hài lòng với những gì mình đang có bởi những cố gắng nỗ lực của bản thân đã đem đến cho Hữu Anh sự nghiệp, nhiều bạn bè mới, môi trường làm việc thú vị mà Hữu Anh rất yêu thích và nhiều hơn thế nữa.

Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

Tuy nhiên, với bản tính cầu tiến và cầu toàn thì Hữu Anh còn khát khao được phát triển bản thân hơn nữa. Chính vì thế Hữu Anh chưa từng thấy mọi thứ đã đủ để dừng lại mà luôn nhủ rằng mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể làm được nhiều hơn, chạm ngõ thêm nhiều thành công mới như Chủ tịch cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam - Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy và các anh chị em cùng nhà Fitness luôn kỳ vọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Hữu Anh phát triển.

Có một số nhận định rằng Hữu Anh khá "an toàn" và kín tiếng. Bạn nghĩ thế nào về điều này?

Thật sự mà nói thì Hữu Anh cảm thấy mình rất hoạt náo và cũng không hề kín tiếng đâu. Sở dĩ có nhiều thông tin đa chiều như vậy là vì bản tính Hữu Anh ít chia sẻ khi mọi chuyện còn trong định liệu. Hữu Anh chỉ chia sẻ niềm vui cùng người thân bạn bè hay qua mạng xã hội với fan hâm mộ khi đạt được những thành công nhất định.

Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

Có thể nói rằng Hữu Anh không ngại liều lĩnh và bứt phá để làm mới chính mình, chinh phục những chân trời mới để hiện thực hóa những khát khao đam mê hoài bão tuổi trẻ của mình. Nếu ngại khó thì thật sự sẽ không có một Hữu Anh của ngày hôm nay. Càng đối mặt với nhiều thử thách khó khăn thì Hữu Anh càng thấy thật thú vị khi mình tìm cách đương đầu và vượt qua được chúng vì chỉ có như thế thành công mới có thể đến với mình thật gần. Cái giá của sự thành công không hề nhỏ, đôi khi mình phải từ bỏ nhiều thứ chẳng hạn thói quen thường ngày để thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn để trưởng thành hơn.

Niềm đam mê thể thao Fitness trong bạn còn bừng cháy như khi đăng quang Quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam 2021 và Á vương thế giới 2022 hay không? Hay đó chỉ là bước đệm để bạn hài lòng với thành công hiện tại?

Tất nhiên là cho đến bây giờ Hữu Anh còn cháy hơn lúc đó ạ, bởi vì Hữu Anh rất đam mê và yêu thích tập luyện thể thao đặc biệt là Gym – Fitness vì điều đó đã đem đến cho Hữu Anh rất nhiều điều tốt đẹp và những cơ hội vàng. Chính vì thế Hữu Anh nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ tắt ngọn lửa đam mê rèn luyện cơ bắp với Fitness.

Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

Có thể nói danh hiệu Quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam 2021 và Á vương thế giới 2022 là bước đệm rất lớn cho bản thân Hữu Anh, nhưng không vì thế mà Hữu Anh ngủ quên trên chiến thắng. Trái lại Hữu Anh luôn tìm mọi cách cải thiện bản thân mỗi ngày bởi vì Hữu Anh muốn mình sẽ ngày càng tốt hơn và đạt được nhiều thành công hơn.

Hiện tại bạn đặt ra định hướng mục tiêu cho bản thân như thế nào trong năm 2024?

Nói về mục tiêu cho năm 2024 thì Hữu Anh đặt ra cho mình rất nhiều điều cần phải hoàn thành, chẳng hạn như không chỉ dừng lại ở vai trò một Á vương kiêm gương mặt đại sứ thương hiệu hay một celeb trên sàn catwalk mà còn muốn lấn sang lĩnh vực làm diễn viên điện ảnh bởi vì Hữu Anh đã khám phá năng lực mới của bản thân và cũng nhận ra rằng mình rất thích được nhập vai diễn xuất trên sân khấu hay trước ống kính.

Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

Bạn có đang theo học hay củng cố thêm kiến thức kỹ năng gì mới để chuẩn bị cho những hành trình mới?

Thời gian gần đây Hữu Anh có theo học những lớp sân khấu về diễn xuất, nhưng vì lịch trình công việc cuối năm quá nhiều nên Hữu Anh phải tạm gác và sẽ tiếp tục quay lại học tập trau dồi thêm nhiều kỹ năng về diễn xuất, thực hành học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để có thể làm tốt và diễn tốt hơn cho thỏa đam mê mới của mình.

Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

Lâu nay bạn khá giấu kín chuyện yêu đương với fan hâm mộ. Vậy khi nào bạn sẽ chia sẻ tin vui với khán giả? Đâu là mẫu người lý tưởng mà bạn muốn tìm kiếm?

Hữu Anh nghĩ thời điểm hiện tại mình nên tập trung cho công việc và niềm đam mê của mình trước còn khi nào có tình yêu thì quả thật vào thời điểm chín muồi chuyện gì đến sẽ đến, lúc đó thì đành tính sau ạ.

Người ta sống luôn phải có tình yêu, và lâu nay trong tim Hữu Anh lúc nào cũng có tình yêu dành cho gia đình, bạn bè và cả tình yêu đối với các bạn fan luôn theo dõi và ủng hộ cho Hữu Anh trong suốt thời gian qua. Hữu Anh biết ơn nhiều lắm!

Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

Hữu Anh không đặt ra điều kiện trong tình yêu, chính vì thế không đặt ra mẫu người lý tưởng. Đơn giản chỉ cần cả hai cảm thấy thích thích và thương thương là được, nhưng mà nếu được thì chắc là thông minh dễ cảm thông và mạnh mẽ thì Hữu Anh nghĩ mình sẽ dễ có cảm tình nhiều hơn.

Bạn có từng nghĩ mình sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi Nam vương quốc tế nào nữa hay không?

Hữu Anh nghĩ mình đi thi cũng đã quá đủ rồi, bây giờ bản thân nên tập trung vào xây dựng hình ảnh cá nhân và học hỏi thêm nhiều kỹ năng để hoạt động tốt trong tương lai cũng như góp phần hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Điển hình là những chương trình thiện nguyện công tác xã hội mà nhà Fitness Supermodel Vietnam đã thực hiện trong năm qua luôn đứng đầu danh sách lịch làm việc của Hữu Anh vì đó là những việc làm đầy ý nghĩa mà Hữu Anh rất tâm đắc khi được đồng hành.

Á vương thế giới 2022 Hữu Anh tung bộ ảnh năm tuổi Rồng, hé lộ nhiều bất ngờ

Hữu Anh chân thành cảm ơn quý độc giả đã lắng nghe những chia sẻ của Hữu Anh. Và hy vọng rằng trong năm 2024, tất cả các bạn đã và đang theo dõi, ủng hộ Hữu Anh hãy luôn nỗ lực rèn luyện sức khỏe với Fitness để có được tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện, tạo tiền đề chạm ngõ thành công dễ dàng hơn nhé!

Hữu Anh hóa chiến binh rồng tiến thẳng vào chung kết 'Nam vương thế giới 2022' Hữu Anh hóa chiến binh rồng tiến thẳng vào chung kết 'Nam vương thế giới 2022'

(TGĐA) - Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh bất ngờ hóa thân thành ...

Hữu Anh – Thanh Nhi tạo dáng cực ngầu khiến người xem 'choáng váng' Hữu Anh – Thanh Nhi tạo dáng cực ngầu khiến người xem 'choáng váng'

(TGĐA) - Á vương thế giới 2022 Hữu Anh và Quán quân Vietnam Fitness Model ...

Mi Ty

Costume: NTK Nguyễn Thành Danh; Photo: Hiếu Võ; Stylist: Nam Finn; M.U.A: Bảo Lan