(TGĐA) - Trong đêm diễn gây quỹ từ thiện miền Trung cùng Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Hiền Thục, Lê Hiếu... album Đêm xưa, biển này của Dương Triệu Vũ dù chưa được ra mắt nhưng vẫn được một mạnh thường quân chi 170 triệu để “đặt gạch”. Số tiền từ việc bán đấu giá album đặc biệt này được Dương Triệu Vũ trao tặng toàn bộ cho quỹ cứu trợ miền Trung.
| Dương Triệu Vũ mượn điển tích Lý Bạch làm album | |
| Dương Triệu Vũ hát mừng sinh nhật Minh Tuyết |
Đêm xưa, biển này là album gồm 8 ca khúc về biển được phối hoàn toàn mới theo phong cách semi classic, jazz… Những ca khúc từng làm say đắm lòng người, qua thăng trầm thời gian được Dương Triệu Vũ khai thác và khám phá hoàn toàn mới với những cung bậc cảm xúc cũng như những chất chứa suy tư mà anh mong muốn gửi gắm đến những khán giả của mình.
![]() |
![]() |
Cũng trong chương trình, Dương Triệu Vũ lần đầu thể hiện 2 ca khúc Mưa trên biển vắng và Bay đi cánh chim biển nằm trong album được phối theo kiểu epic mới lạ.
![]() |
Kết thúc phiên đấu giá, Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn tới vị mạnh thường quân vì đã bỏ ra số tiền gấp 170 lần giá chiếc album để chia sẻ tình thương với đồng bào vùng lũ.
| Dương Triệu Vũ mượn điển tích Lý Bạch làm album (TGĐA) - Sau MV Bức tranh tiền kiếp với kinh phí đầu tư khủng, Dương Triệu ... |
| Dương Triệu Vũ hát mừng sinh nhật Minh Tuyết (TGĐA) - Sinh nhật Minh Tuyết được tổ chức trong không gian ấm cúng của ... |
Mi Ty
F4 ‘Vườn Sao Băng’ bất ngờ xuất hiện ở Mỹ Đình, BigDaddy hóa ‘boy phố’
Ca sĩ Thanh Thảo: Bán xe Mercedes lấy 800 triệu làm liveshow, tuổi trẻ không tiếc nuối
'Anh trai 'Say Hi' 2024' trở lại với concert đêm 9, tiếp nối hành trình âm nhạc tạo nên hiện tượng
'Miss Grand Myanmar 2024' Thae Su Nyein chính thức trở thành đại diện Myanmar tại 'Miss Cosmo 2026'
Tình hình sức khỏe của Vũ Cát Tường sau khi ‘lỡ hẹn’ tại concert ‘Anh Trai Say Hi’
Gần 100 nghệ sĩ tham gia chuỗi sự kiện '72h' lan tỏa thông điệp hòa bình
MC Thanh Thảo, thủ môn Nguyễn Đình Triệu xúc động trước nghị lực của các em nhỏ trong 'Mái ấm gia đình Việt'
Diễn viên Anh Tú: Người 'thả thính' chỉ để câu like, có thể đang gặp vấn đề về tâm lý