Amee, Monstar, Hứa Kim Tuyền nhận giải thưởng Làn sóng xanh Music Awards 2021

(TGĐA) - Ngày 28/1, Làn sóng xanh Music Awards 2021 vừa chính thức công bố kết quả giải thưởng. Trong đó, ba nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment - ca sĩ Amee, nhóm nhạc Monstar, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã nhận được các giải thưởng tại nhiều hạng mục của Làn sóng xanh Music Awards 2021. Trong đó, ca khúc Tình bạn diệu kỳ của Amee nhận được 2 giải thưởng, ca khúc Có hẹn với thanh xuân nhận được 1 giải thưởng và 4 sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhận được 4 giải thưởng.

Amee, Hoàng Dũng, Obito hứa hẹn 'phá đảo' các birthday party của Gen Z! Amee, Hoàng Dũng, Obito hứa hẹn 'phá đảo' các birthday party của Gen Z!
Hứa Kim Tuyền, Amee, Hoàng Dũng và Obito mang đến món quà sinh nhật đặc biệt Hứa Kim Tuyền, Amee, Hoàng Dũng và Obito mang đến món quà sinh nhật đặc biệt

Ca khúc Tình bạn diệu kỳ do Amee kết hợp cùng bộ đôi Ricky Star và Lăng LD, sáng tác bởi Hứa Kim Tuyền nhận được 2 giải thưởng thuộc 2 hạng mục: Bài hát hiện tượng và Top 10 Ca khúc được yêu thích. Tình bạn diệu kỳ thuộc album WeChoice Awards 2020, tạo nên làn sóng lớn trên mạng xã hội nhờ giai điệu sôi động, lời ca cực bắt trend và phần vũ đạo dễ thương viral Tiktok.

Amee, Monstar, Hứa Kim Tuyền nhận giải thưởng Làn sóng xanh Music Awards 2021

Ca khúc Có hẹn với thanh xuân - sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm Monstar trước khi nhóm thông báo ngừng hoạt động - cũng lọt Top 10 Ca khúc được yêu thích. Đây là niềm hạnh phúc trọn vẹn và một cái kết không thể đẹp hơn trên hành trình theo đuổi âm nhạc của những chàng trai Monstar. Giải thưởng Làn sóng xanh dành cho Có hẹn với thanh xuân cũng là động lực, mở ra những khởi đầu mới cho mỗi thành viên Monstar trên con đường nghệ thuật năm 2022.

Amee, Monstar, Hứa Kim Tuyền nhận giải thưởng Làn sóng xanh Music Awards 2021

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với 4 sáng tác lần lượt có mặt trong các hạng mục: Bài hát hiện tượng (Tình bạn diệu kỳ), Ca khúc được yêu thích trên Radio (Đi về nhà), Sự kết hợp xuất sắc (Đi về nhà), Top 10 Ca khúc được yêu thích (Đi Về nhà, Tình bạn diệu kỳ, Sài Gòn đau lòng quá).

Amee, Monstar, Hứa Kim Tuyền nhận giải thưởng Làn sóng xanh Music Awards 2021

Chia sẻ về chiến thắng của các nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment, nhà sản xuất Aiden Nguyễn chia sẻ: "Nghệ sĩ nhà ST.319 năm nay chỉ ra mắt đúng hai ca khúc nhưng đều may mắn được quý vị khán giả yêu thương và được các anh chị em báo chí, truyền thông, nghệ sĩ tin tưởng bình chọn. Xin cảm ơn BTC của giải thưởng Làn sóng xanh 2021 đã luôn dành tâm huyết để tôn vinh và trân trọng sự cố gắng của anh chị em nghệ sĩ Việt. Năm 2022, chắc chắn nhà ST.319 sẽ tiếp tục chăm chỉ, học hỏi, hoàn thiện và cống hiến nhiều hơn nữa tình yêu âm nhạc và những sản phẩm chất lượng".

Amee, Monstar, Hứa Kim Tuyền nhận giải thưởng Làn sóng xanh Music Awards 2021

Vào năm 2020, Amee cũng từng nhận được ba giải thưởng tại Làn sóng axnh Music Awards: Kết hợp xuất sắc (Sao anh chưa về nhà), Nữ ca sĩ của năm và Album của năm (DreAmee). DreAmee là album đầu tay của Amee, nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả bởi phần âm nhạc nhẹ nhàng, tích cực và hình ảnh ngọt ngào, thể hiện đúng cá tính nghệ sĩ của Amee.

'Tỏa sáng sao đôi': Nguyên Vũ 'giận' thí sinh vì hát nhạc Làn sóng xanh không có bài hit của mình 'Tỏa sáng sao đôi': Nguyên Vũ 'giận' thí sinh vì hát nhạc Làn sóng xanh không có bài hit của mình

(TGĐA) - Khép lại chủ đề Hát cho ngày xanh, Tỏa sáng sao đôi tập ...

Hot: Phương Thanh tiết lộ lý do rút khỏi giải thưởng Làn Sóng Xanh Hot: Phương Thanh tiết lộ lý do rút khỏi giải thưởng Làn Sóng Xanh

(TGĐA) - Những bất ngờ thú vị, những bí mật về một người nghệ sĩ đa ...

Mi Ty