Andiez và Amee giới thiệu ca khúc nhạc phim thứ hai 'Thật tuyệt vời khi ở bên em'

(TGĐA) - Thật tuyệt vời khi ở bên em sau 3 ngày công chiếu cuối tuần đã nhận về khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Không chỉ có nội dung lãng mạn, hấp dẫn cùng hình ảnh lung linh, hiện đại mà phần âm nhạc cũng được chăm chút kĩ lưỡng, mang đến những trải nghiệm đầy cảm xúc xuyên suốt thời lượng phim.    

andiez va amee gioi thieu ca khuc nhac phim thu hai that tuyet voi khi o ben em Harry Lu sẽ thấy 'Thật tuyệt vời khi ở bên em' Oanh Kiều?
andiez va amee gioi thieu ca khuc nhac phim thu hai that tuyet voi khi o ben em

Trước khi công chiếu, ca khúc chủ đề Thật tuyệt vời khi ở bên em do Andiez – tác giả của nhiều bản hit đình đám như Anh đang ở đâu đấy anh, Tận cùng nỗi nhớ - sáng tác và trình bày được cộng đồng yêu nhạc thích thú. Ca khúc với giai điệu ballad buồn rười rượi nhưng ca từ lại tình cảm, mang nhiều tâm sự, như một bản kí hoạ mỹ miều dành cho chính bộ phim.

andiez va amee gioi thieu ca khuc nhac phim thu hai that tuyet voi khi o ben em
andiez va amee gioi thieu ca khuc nhac phim thu hai that tuyet voi khi o ben em

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bên cạnh cảm giác mênh mang đầy tự sự thì Thật Thật tuyệt vời khi ở bên em còn “lụi tim” khán giả bởi một sáng tác cực kì dễ thương cũng của Andiez nhưng do anh chàng song ca cùng nữ thần thả thính Amee. Bài hát có cái tên rất dễ thương: Anh đánh rơi người yêu này. Đây cũng là lần đầu tiên hit-maker Andiez thử sức với kiểu nhạc dễ thương, nhí nhảnh nhưng lại thành công ngoài mong đợi với thời gian sáng tác chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. “Lúc Andiez gửi demo qua bên NSX sau khi được xem bản nháp của phim thì mọi người rất thích, thế là mình ra tay triển luôn. Lần đầu viết nhạc “cute” thế này nên cũng rất mới lạ và thú vị” – Andiez bật mí.

andiez va amee gioi thieu ca khuc nhac phim thu hai that tuyet voi khi o ben em
andiez va amee gioi thieu ca khuc nhac phim thu hai that tuyet voi khi o ben em

Tuy là một cái tên quen thuộc với khán giả trong vòng 2 năm đổ lại đây với nhiều ca khúc có thành tích khủng trên thị trường, mát tay từ khâu sáng tác đến hát hò nhưng Andiez chưa có nhiều kinh nghiệm với việc sáng tác nhạc phim. Thật Thật tuyệt vời khi ở bên em là trải nghiệm đầu tiên của Andiez trong lĩnh vực này. Andiez cho biết, về cơ bản thì sáng tác nhạc phim cũng không khác mấy với nhạc bình thường. “Quan trọng nhất là mình phải nắm được tinh thần cũng như cảm giác của phim, nghiền ngẫm thật kĩ nhân vật để hiểu cảm xúc của họ, sau đó trau chuốt câu từ để thật phù hợp với nội dung. Đặc biệt là khi từng đoạn của bài hát vang lên trong phim thì nó phải tạo được sự cộng hưởng lớn để cảm xúc thăng hoa”.

Đối với nữ thần thả thính Amee, cô tân binh đáng yêu này của V-pop cũng lần đầu tiên trải nghiệm với nhạc phim. Chỉ mới ra mắt 3 ca khúc trước đó là Ex's Hate Me, Anh nhà ở đâu thếĐen đá không đường nhưng lại cực kì thành công. Không chỉ tạo được trend từ các bài hát mà Amee còn trở thành gương mặt được yêu thích trong lứa khán giả trẻ. Những câu hát đáng yêu, lối hát như thỏ thẻ nhưng lại rất cuốn hút đã trở thành đặc trưng của Amee và với Anh đánh rơi người yêu này, Amee một lần nữa khiến người nghe xiêu lòng. Lần đầu song ca cùng Andiez, Amee cho biết mình rất thích vì không chỉ có được một bài hát hay mà còn cả một kỉ niệm đẹp.

andiez va amee gioi thieu ca khuc nhac phim thu hai that tuyet voi khi o ben em Harry Lu được Midu và Quốc Trường đến chúc mừng ra mắt phim 'Thật tuyệt vời khi ở bên em'

(TGĐA) - Tối ngày 10/7, buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Thật tuyệt vời khi ở ...

Hồng Liên