(TGĐA) - Vào 15h30 chiều 7/7, tại Galaxy Nguyễn Du buổi Family Meeting anh em 'lầy lội' của năm hội ngộ (Đạo diễn Witthaya Thongyooyong, cặp đôi 'lầy lội' - Diễn Viên Mr. Sunny Suwanmethanon và ca sĩ - diễn viên Miu Lê) diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, nhộn nhịp.
|
Sunny chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc bởi sự đón tiếp nồng hậu của các bạn fans tại Việt Nam và đây cũng là lần thứ 2 mà Sunny đến Việt Nam.
|
|
|
Đạo diễn Witthaya Thongyooyong có chia sẻ tuy là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng ông thấy vô cùng gần gũi bởi không khí và con người Việt Nam có nhiều điểm tương đồng với Thái Lan. Ông hy vọng bộ phim Brother of the year nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.
|
|
|
"Cô em thất lạc" không cùng quốc tịch của Sunny - nữ diễn viên/ca sĩ Miu Lê chia sẻ: "Có lẽ đây là cuộc hội ngộ đặc biệt chưa từng có từ trước tới giờ giữa hai cặp anh em Việt - Thái và tuy là lần đầu gặp nhau nhưng giữa Miu Lê và Sunny có những phối hợp rất ăn ý chắc bởi bản chất lầy lội của hai anh em giống nhau".
|
|
Brother of the yeardo Galaxy Distribution phát hành, hiện đang được khởi chiếu trên toàn quốc.
| Sunny Suwanmethanon và đạo diễn phim 'Ông anh trời đánh' xuất hiện tại Sân bay Tân Sơn Nhất (TGĐA) - Cơn sốt ở xứ sở chùa Vàng chưa dứt thì Ông anh trời đánh tiếp ... |
| Miu Lê hội ngộ 'anh trai thất lạc' Sunny (TGĐA) - Ngoại hình na ná, tính cách 'same same' và độ lầy thì không ... |
| Siêu phẩm Thái Lan 'Ông anh trời đánh' đổ bộ Việt Nam sau cơn sốt tại Thái Lan, Singapore, Malaysia (TGĐA) - Ông anh trời đánh - bộ phim tình cảm, pha lẫn chút hài nhẹ nhàng ... |
| 'Ông anh trời đánh': Cơn sốt phòng vé Thái Lan chính thức khởi chiếu tại Việt Nam (TGĐA) - Ra mắt tại Thái Lan trong tháng 5 vừa qua, Brother of the year - Ông ... |
| Miu Lê sẽ đáp trả Dương Cầm bằng âm nhạc (TGĐA) - Sau hai tập phát sóng, Sao đại chiến đã thật sự là chương trình truyền ... |
Vũ Liên
Nam chính 'Mesdames Thanh Sắc' lộ diện: Lương Thế Thành vào vai người đàn ông nắm luật chơi Sài Gòn xưa
Hé lộ hậu trường 'Ma Xó': Khi tình mẫu tử chạm tay vào bóng tối và nỗi ám ảnh về những nghi lễ có thật
Hiệu quả hóa trang của 'Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng' khiến Kiều Minh Tuấn choáng váng ngay trên phim trường
'Thẩm mỹ viện âm phủ': Khai thác nỗi sợ mới 'từ không gian đô thị'
Phòng vé dịp lễ hạ nhiệt: Nhiều phim ra rạp nhưng thiếu ‘cú nổ’ doanh thu
(Review) 'Heo năm móng': Điểm sáng diễn xuất nhưng nỗi sợ chưa đủ 'đô'
Võ Tấn Phát: 'Tôi từng nhốt mình trong bóng tối nhiều tuần để nuôi dưỡng sự sợ hãi'
Đông đảo showbiz Việt chúc mừng phim 'Thẩm mỹ viện âm phủ' của Xuân Lan, Ngọc Trinh